Ice Cream Inc Mod 1.0.60 (Nâng Cấp Miễn Phí/Không Quảng Cáo)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 122M
Phiên Bản 1.0.60
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích ăn kem không? Chính xác thì ai mà không thích ăn kem ?! Với Ice Cream Inc, bạn có thể làm kem của riêng mình bằng cách sử dụng các hương vị trong máy phân phối. Tạo ra hương vị mơ ước của bạn và sau đó thử chúng trong cuộc sống thực – cửa hàng là của bạn, vì vậy hãy sáng tạo ngay bây giờ.

ice-cream-inc-apk-miễn phí-tải xuống

Tiền đề của trò chơi là làm cho những chiếc kem ốc quế trông giống như trong hình. Bạn sẽ có ba hương vị để kết hợp để biến điều này thành hiện thực và sau đó bạn sẽ nhận được điểm phần trăm dựa trên mức độ mà tác phẩm của bạn trông giống như thật.

Hương vị mà bạn có sẽ thay đổi trong suốt trò chơi và bạn sẽ có thể tạo ra các cách pha chế khác nhau tùy thuộc vào loại bạn có sẵn. Liệu bạn có thể làm cho cây kem giống hệt như trong hình không? Nó không dễ dàng như bạn nghĩ.

tải xuống-ice-cream-inc-mod-apk

Trò chơi này lý tưởng cho trẻ em chơi và nó sẽ dạy chúng cách giải phóng sự sáng tạo của mình một cách thú vị và đơn giản. Trò chơi liên quan nhiều đến màu sắc và nhận dạng mẫu, rất hữu ích để giúp trẻ khám phá và chú ý hơn đến môi trường xung quanh.

Nếu bạn xem nhanh các bài đánh giá về trò chơi, thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng nó cũng rất tuyệt vời cho những người trưởng thành muốn xả stress sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Thực sự không có giới hạn nào cho việc giảm căng thẳng của trò chơi này!

ice-cream-inc-apk-phiên bản mới nhất

Dù bạn ở độ tuổi nào, kem không quan tâm. Đứng sau máy pha chế và chuẩn bị những gì khách hàng muốn để có một cửa hàng kem thành công. Tải game ngay để giải trí và xả stress. Bạn yêu thích hương vị nào? Hãy thử trò chơi và tìm hiểu.