Ice Scream 4: Rod's Factory Mod 1.2.4 (Ammo/Traps vô hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước184M
Phiên Bản1.2.4
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Đã có rất nhiều trò chơi kinh dị đáng kinh ngạc đã được xuất bản trong những năm qua. Trong những trò chơi này, bạn sẽ thu mình lại vì sợ hãi khi nhập vai vào một nhân vật chính duy nhất phải trải qua vô số rắc rối.

Giới thiệu về Ice Scream 4

Đã có rất nhiều trò chơi như thế này trong quá khứ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị giải đố độc đáo, loạt game Ice Scream thực sự rất thú vị. Trò chơi Ice Scream 4 Outwitt không ở đâu cả, và nó hay hơn bao giờ hết!

Ice Scream 4: Rod's Factory

Lần này, bạn và bạn bè của bạn đã bị bắt lại bởi một nhà sản xuất kem bí ẩn, và bạn bị nhốt trong nhà máy. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm thấy lối ra cùng bạn bè khi bạn phải đối mặt với vô số thử thách.

Trên đường đi, bạn sẽ gặp những kẻ thù mới như Mini Rods sẽ cố gắng ngăn bạn trốn thoát. Bạn cũng sẽ thích giải các câu đố khác nhau để cùng bạn bè ra khỏi nhà máy!

Trò chơi kinh dị thú vị

Các trò chơi kinh dị tồn tại ngày nay để cung cấp lối chơi thú vị cho người chơi ngoài battle royale và các thể loại khác. Ngày nay chúng ta có thể thưởng thức các trò chơi kinh dị vì ngày nay chúng rất thú vị và độc đáo. Có rất nhiều cái có sẵn để thưởng thức và bạn có thể tải xuống miễn phí ngay hôm nay.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị thực sự tuyệt vời, thì series Ice Scream sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trong trò chơi Ice Scream 4 Outwitt, bạn sẽ cố gắng thoát khỏi nanh vuốt của tiếng hét kinh hoàng, anh bạn!

Ice Scream 4: Rod's Factory

Người đàn ông hét lên băng đã bắt cóc tất cả những đứa trẻ mũm mĩm trong khu phố, và ai biết anh ta sẽ làm gì với chúng? Em và các bạn đã bị người làm kem bắt lại và đưa về xưởng của anh ta.

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải trốn thoát cùng với bạn bè của mình trước khi bị biến thành kem. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần phải tìm cách thoát khỏi hộp giam bằng cách sử dụng bộ não của mình và một số công cụ. Tại đây, bạn có thể tương tác với các đồ vật cũng như căn phòng để có thể ra ngoài.

Bạn có thể thoát khỏi nhà máy?

Tính năng của Ice Scream 4 Outwitt

Nếu bạn muốn giải trí với trò chơi giải đố kinh dị độc đáo, hãy thử Ice Scream 4 Outwitt ngay hôm nay và tận hưởng.

Ice Scream 4: Rod's Factory

Phần thứ 4 trong loạt phim – Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi kinh dị, thì có rất nhiều trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Đây là những trò chơi sẽ mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu đáng sợ mà bạn có thể tham gia. Trò chơi kinh dị rất hay vì chúng độc đáo và chúng không phải là thứ bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn chỉ chơi chúng khi bạn đủ dũng cảm để đối mặt với một điều gì đó mới mẻ. Trong Ice Scream 4 Outwitt, bạn sẽ cần tìm cách trốn thoát cùng với bạn bè khỏi máy làm kem.

Người bán kem có một cái gì đó trong tâm trí, và nó liên quan đến tất cả các bạn biến thành kem. Rất may, bạn ở đây để trốn thoát, vì vậy bạn phải giải quyết nhiều loại câu đố khác nhau khi bạn lẻn qua các lính canh và trốn thoát.

Ice Scream 4: Rod's Factory

Bạn sẽ phải đối mặt với những loại kẻ thù mới ở đây khi các Mini Rod đang ẩn nấp trong nhà máy. Bạn phải đi qua nhiều khu vực một cách cẩn thận khi bạn cố gắng giải các câu đố khác nhau để thoát ra! Bạn có thể làm điều đó mà không bị bắt?

Giải các câu đố để trốn thoát – Trong Ice Scream 4 Outwitt, bạn có thể đi vòng quanh và giải các câu đố. Các câu đố rất khác nhau, vì vậy bạn phải linh hoạt khi tìm kiếm các đối tượng cần thiết. Bạn cũng cần phải tránh kẻ thù trong khi giải quyết các câu đố khác nhau để bạn có thể trốn thoát!

Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vệ sĩ sẽ cản đường bạn. Nhưng điều tốt là bạn có thể nhặt vũ khí và các đồ vật khác để đánh lạc hướng và chiến đấu với kẻ thù ngay hôm nay.

Ice Scream 4: Rod's Factory

Điện ảnh tường thuật – Ice Scream 4 Outwitt có lối kể chuyện xuất sắc sẽ thu hút bạn. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những hình ảnh động như điện ảnh khi làm nhiều việc và trải qua các giai đoạn khác nhau.

Với những điều này, bạn sẽ hiểu những gì đang xảy ra để giải quyết các câu đố một cách đầy đủ sau này. Nhạc nền cũng như hiệu ứng âm thanh chân thực! Những điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều thời gian chơi thú vị.

Gợi ý và kẻ thù – Trong Ice Scream 4 Outwitt, bạn có thể nhận được một số gợi ý trong trường hợp bị mắc kẹt. Nhưng chúng có giới hạn, vì vậy bạn phải sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Cảm thấy tự do để đánh kẻ thù khi bạn cố gắng trốn thoát. Bạn cũng có thể tận hưởng các cấp độ khó khác nhau sẽ thực sự kiểm tra dũng khí của bạn. Bạn có thể thoát khỏi nhà máy?

Tải về Ice Scream 4 Outwitt – Mod Menu

Bạn có muốn thưởng thức một trò chơi kinh dị vui nhộn? Hãy thử Ice Scream 4 Outwitt và kiểm tra các kỹ năng né tránh và chạy trốn.