Ice Scream 6 Friends iOS Mod 1.2.2 (Tiền/Đạn không giới hạn)

TênIce Scream 6 Friends
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước176M
Phiên Bản1.2.2
Phát Hành
Cập Nhật:07/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ice Scream 6 là một trò chơi phiêu lưu được tạo ra bởi Keplerian Horror Games. Nó lấy bối cảnh trong một nhà máy sản xuất kem có các tính năng khá phức tạp. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ thấy mình bị nhốt trong những căn phòng. Trong những tình huống như vậy, lựa chọn duy nhất của bạn sẽ là giải các câu đố và tìm ra lối thoát cho mình.

Ice Scream 6 Friends

May mắn thay, bạn sẽ không đơn độc trong trò chơi này. Bất cứ khi nào có chuyện không vui xảy ra với một trong các nhân vật, các đồng nghiệp sẽ nghĩ ra các chiêu thức để cứu họ. Vì vậy, trò chơi này đòi hỏi rất nhiều tinh thần đồng đội và sự nhanh nhẹn trong việc giải các câu đố khác nhau.

Nếu muốn tận mắt trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh này, bạn nên tải Ice Scream 6 cho iPhone ngay hôm nay! Ứng dụng này tương thích với tất cả các thiết bị iPhone 4.4 trở lên.

Ice Scream 6 – Bối cảnh ngắn gọn

Ice Scream là một loạt các trò chơi theo chủ đề kinh dị bắt đầu từ phiên bản Ice Scream 1: Terror in the Neighborhood. Mỗi bản cập nhật đều đi kèm với những khúc quanh mới cho câu chuyện.

Câu chuyện bắt đầu ở một ngôi làng, nơi bạn chứng kiến ​​một người bán kem bắt cóc bạn của bạn. Anh ấy lái xe đi cùng cô ấy, và bạn còn lại đang băn khoăn không biết làm cách nào để cứu cô ấy.

Ice Scream 6 Friends

Sau khi điều tra, bạn phát hiện ra rằng bạn của mình đang bị nhốt trong nhà máy kem. Như vậy, bạn bắt đầu vào các kỹ thuật để cứu cô ấy. Trong quá trình này, bạn sẽ nhận ra rằng nhiều nhân vật đã bị bắt làm con tin bởi người bán kem.

Do đó, bạn sẽ luôn được yêu cầu giải các câu đố mới về cách cứu bạn bè của mình khỏi kẻ thù. Một số phiên bản của trò chơi, chẳng hạn như Ice Scream 3, đã vượt qua con số 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng App Store.

Phiên bản hiện tại, Ice Scream 6, thậm chí còn bổ sung thêm nhiều nút vặn để làm cho trò chơi trở nên thú vị. Nó tích hợp đồ họa vượt trội và hệ thống âm thanh đặc biệt sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình. Nó đã đạt được hơn 100.000 lượt cài đặt trên Cửa hàng App Store trong tháng đầu tiên phát hành.

Trò chơi nhập vai của Ice Scream 6

Loạt Ice Scream đã được biết đến là sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game kinh dị lên một tầm cao mới. Thay vì chỉ cầm thiết bị và nhấn các nút, bạn sẽ luôn cần phản xạ nhanh và phối hợp để giải các câu đố.

Ice Scream 6 Friends

Ice Scream 6 cũng không phải là một ngoại lệ khi nó vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi của mình. Như vậy, bạn sẽ mong đợi nhiều nhân vật, câu đố uốn nắn tâm trí và đồ họa tuyệt vời.

Trong phiên bản này, bạn sẽ nhập vai Charlie, một nhân vật thất vọng khi cố gắng tìm đường thoát khỏi một nhà máy. May mắn thay, bạn sẽ có một người bạn tên J, người sẽ đến giải cứu bạn. Anh ấy sẵn sàng đối mặt với mọi rủi ro trong nhà máy chỉ để cứu bạn khỏi bàn tay tàn ác của kẻ bắt cóc bạn.

Một trong những điều hoàn hảo nhất về trò chơi này là bạn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật. Bạn có thể nhập vai Charlie hoặc J. Điều này cho phép bạn khám phá nhiều khu vực hơn và tìm ra manh mối ẩn.

Các câu đố trong trò chơi không chỉ để hiển thị. Chúng khá khó và thường khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên, cảm giác thành quả bạn sẽ đạt được sau khi giải quyết chúng sẽ không gì sánh kịp.

Ice Scream 6 Friends

Mỗi khi bạn giải được một câu đố, bạn sẽ được thưởng. Bạn có thể sử dụng phần thưởng để mua phụ kiện trong trò chơi cho nhân vật của mình hoặc mua gợi ý.

Một điều đáng chú ý ở trò chơi này là nó không đi kèm với tùy chọn lưu tiến trình trò chơi tự động. Như vậy, bạn cần lưu ý để không bị hết pin hoặc đóng game đột ngột.

Đồ họa và âm thanh hấp dẫn cao

Đồ họa trong trò chơi này là tuyệt vời. Âm thanh cũng khá chân thực, cho bạn cảm giác như đang thực sự ở trong nhà máy.

Nhóm làm việc về âm thanh đã làm rất tốt trong việc đưa người chơi vào trò chơi tuyệt vời này. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tai nghe của mình nếu bạn muốn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Một khía cạnh tuyệt vời khác về Ice Scream 6 là nó không đặt quá nhiều quảng cáo trên màn hình của bạn. Bạn sẽ không phải mất thêm thời gian để đóng các cửa sổ bật lên trong khi chơi trò chơi.

Nhiệm vụ giải cứu cực kỳ khốc liệt

Khi tham gia trò chơi này, bạn nên sẵn sàng đối mặt với những đối thủ hung hãn sẵn sàng lao tới bất cứ đường nào để ngăn cản bạn. Các câu đố trong trò chơi này được thiết kế để kiểm tra kỹ năng và trí thông minh của bạn.

Ice Scream 6 Friends

Bạn sẽ cần phải thông minh hơn các siêu robot đóng trong nhà bếp và nhiều thanh mini khác rải khắp nhà máy. Ngoài ra, người bán kem sẽ luôn theo đuổi bạn.

Trò chơi đầy bất ngờ, không thể đoán trước được kết quả. Bạn sẽ có thể cứu bạn bè của bạn và cuối cùng chấm dứt cơn ác mộng này? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Tải phiên bản mới nhất của trò chơi và tìm hiểu.

Vật lý trò chơi tiên tiến và AI

Trò chơi được biết đến với vật lý thực tế và tiên tiến. AI trong phiên bản này là thứ tốt nhất bạn sẽ nhận được từ bất kỳ trò chơi kinh dị nào trên thị trường.

Bạn sẽ được yêu cầu cắt dây thừng, đẩy thùng và bắn thùng để cứu bạn bè của mình khỏi cái chết hoặc tệ hơn – người bán kem. Ngoài ra, bạn phải chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của mình bằng cách né tránh và chạy trốn khỏi đối thủ.

Tải Ice Scream 6 Mod Menu Outwitt cho iPhone

Nếu bạn muốn có trải nghiệm chơi game tốt hơn mà không phải tốn thêm xu, bạn nên mua miễn phí iOS Ice Scream 6 MOD.

Ice Scream 6 Friends

Phiên bản mod này đi kèm với các tính năng độc đáo sau:

  • Không quảng cáo. Tải iOS Ice Scream 6 MOD không có bất kỳ quảng cáo nào. Bạn sẽ có thể chơi trò chơi mà không bị phân tâm.
  • Các cấp độ đã mở khóa. Các cấp độ trong trò chơi sẽ có sẵn cho bạn ngay từ đầu. Không cần phải vượt qua một cấp độ để truy cập vào cấp độ khác.
  • Mua sắm miễn phí. Bạn có thể sử dụng kho báu của mình để mua bất kỳ vật phẩm nào bạn chọn trong trò chơi mà không tốn một xu.

Bạn nên chơi thử trò chơi này nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị không liên quan đến việc bắn zombie hoặc dị nhân khát máu. Nó đi kèm với những thử thách độc đáo và phần thưởng hoàn thành.

Nó tự hào có đồ họa tuyệt vời, âm thanh chân thực và lối chơi căng thẳng. Các câu đố cũng rất hấp dẫn, khiến bạn muốn tiếp tục chơi cho đến khi kết thúc trò chơi.

Download ( V1.2.2 )
3.5/5 - (2 votes)