Icing On The Dress iOS Mod 1.2.3 (Level/Xóa quảng cáo)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 136M
Phiên Bản 1.2.3
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hầu hết mọi người đều yêu thích những chiếc váy và bánh ngọt cầu kỳ. Chúng tượng trưng cho sự sang trọng, tiệc tùng, niềm vui và niềm vui trong cuộc sống của chúng ta. Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng họ sẽ không đi cùng nhau, nhưng một trò chơi nhất định đã dám phá vỡ tiêu chuẩn!

Trong Icing on the Dress, giờ đây bạn có thể thưởng thức cả những chiếc váy, bánh ngọt và công chúa! Có rất nhiều điều để mong đợi từ trò chơi được thiết kế đẹp mắt này.

APK Icing On The Dress Mod

Từ Lion Studios, Icing on the Dress hiện đã có hơn một triệu lượt cài đặt và nó sẽ không sớm dừng lại. Đó là loại trò chơi mà bạn sẽ chơi cho đến khi hoàn thành tất cả các thiết kế.

Tại đây, bạn có nhiệm vụ tạo ra những thiết kế đẹp mắt thành hiện thực. Bạn sẽ được tặng một chiếc bánh với hình công chúa ở trên và khuôn ở dưới. Việc tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp sẽ khiến khách hàng của bạn phải trầm trồ!

Tạo bánh độc đáo

Bạn đã từng làm bánh chưa? Làm thế nào về một chiếc váy? Có lẽ bạn thích các nàng công chúa Disney? Nếu bạn nói có với tất cả những điều này, thì bạn đang ở đúng bài viết!

Bạn có biết rằng bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này và hơn thế nữa trong một trò chơi di động có tên Icing on the Dress không? Tại đây, bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang và tất cả trong một! Đây là một trò chơi độc đáo đã làm hài lòng hàng triệu người.

Icing On The Dress APK phiên bản mới nhất

Cách bạn chơi trò chơi này rất đơn giản. Đầu tiên, bạn được cung cấp một canvas nửa trống. Có một chiếc bánh với một công chúa trên đầu trang. Bạn cần cắt bánh và thiết kế theo yêu cầu. Nhưng bạn cần lưu ý màu sắc và kiểu dáng chính xác cần thiết để hoàn thành tốt từng công việc! Nhìn chung, đây là một trải nghiệm rất bổ ích mà không chỉ những người yêu thích bánh sẽ thích thú.

5 trang phục hàng đầu

Luôn thấy trò chơi nhập vai là nhàm chán? Bây giờ bạn không phải làm như vậy nữa. Nhờ Icing on the Dress, bạn sẽ nhận được những lợi ích khi chơi với tư cách là nhà thiết kế thời trang và đầu bếp trong một trò chơi. Dưới đây là 5 tính năng hàng đầu của nó.

  • Làm bánh và thiết kế thời trang – Trong thế giới thực, làm bánh không phải là một kỳ công đơn giản. Nó được thực hiện bởi các đầu bếp trong nhiều giờ liên tục và họ yêu cầu bàn tay tinh tế. Điều này đặc biệt đúng đối với hầu hết các loại bánh được yêu cầu trang trí cá nhân và nhúng những thứ khác nhau. Nhưng khi bạn kết hợp thời trang vào chiếc bánh thì sao? Nó trở nên khó hơn bao nhiêu? Nếu bạn muốn tìm hiểu, hãy thử Icing on the Dress ngay. Trò chơi này kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố làm bánh và thiết kế thời trang trong một trò chơi. Bây giờ, bạn có thể làm một chiếc bánh thời trang mà bạn có thể tự hào.
  • Hoàn thành nhiều thử thách – Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với các đơn đặt hàng khác nhau. Bạn có hoàn thành chúng hay không là tùy thuộc vào bạn. Nhưng khi bạn tiếp tục tạo ra những chiếc bánh đẹp mắt và nhận được 3 sao, bạn có thể thu thập rất nhiều phần thưởng và nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn. Mỗi chiếc bánh là duy nhất vì nó có một thiết kế khác nhau cần thiết mỗi lần. Có nhiều màu sắc, kiểu dáng và công chúa khác nhau trên mỗi chiếc bánh mà bạn làm. Điều gì có thể là một trò chơi tốt hơn thế?

Tải xuống miễn phí APK Icing On The Dress

  • Hình ảnh ấn tượng – Để trò chơi này trở thành hiện thực, các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một trò chơi tuyệt đẹp với hình ảnh 3D. Những chiếc bánh có tính biểu cảm và mọi thứ đã được thực hiện để tạo ra một trải nghiệm kích thích thị giác. Kết hợp điều đó với các hiệu ứng âm thanh và bạn sẽ nghiện nó ngay lập tức.
  • Điều khiển dễ dàng – Một trò chơi nhập vai, trò chơi này không cần bất kỳ điều khiển phức tạp nào. Bạn chỉ cần chạm và lướt ngón tay trên màn hình để cắt và thiết kế những chiếc bánh. Có nhiều màu sắc của băng và dao bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, còn có các loại xịt khác mà bạn có thể chọn để tạo ra chiếc váy hoàn hảo!
  • Kiếm phần thưởng và chơi miễn phí – Với mỗi chiếc bánh bạn làm đúng cách, bạn sẽ được thưởng bằng tiền và các vật phẩm khác nhau. Thêm vào đó, trò chơi hoàn toàn miễn phí! Tận hưởng vô số giờ chơi với Icing on the Dress ngay bây giờ.

Icing on the Dress là một trò chơi tuyệt vời kết hợp phức tạp giữa bánh ngọt, thời trang và công chúa! Tải về phiên bản mới nhất và trải nghiệm trò chơi làm bánh tinh tế này ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)