Idle Ants – Simulator Game Mod 4.3.1 (Tiền vô hạn/Mở khóa)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 148M
Phiên Bản 4.3.1
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thành thật mà nói, kiến ​​mạnh hơn rất nhiều so với những gì chúng ta nghĩ. Chỉ vì con người là đỉnh cao của vương quốc động vật, không có nghĩa là chúng ta nên làm suy yếu bất kỳ sinh vật nào khác. Kiến lười biếng sẽ cho bạn hiểu kiến ​​có thể mạnh như thế nào khi chúng làm việc cùng nhau để hoàn thành mục tiêu.

nhàn rỗi-kiến-mod-apk

Đừng lo lắng, chuyến dã ngoại của bạn sẽ an toàn với những sinh vật nhỏ bé này. Mọi thứ được thực hiện trên thiết bị di động Android của bạn. Vì vậy, thức ăn của bạn hoàn toàn vượt quá giới hạn. Chúng tôi biết sẽ khó chịu như thế nào nếu một đàn kiến ​​kéo đến và ngấu nghiến tất cả thức ăn của bạn.

Tính năng Idle Ants – Simulator Game

Có một số tính năng của trò chơi Người Kiến nhàn rỗi cho bạn hiểu tầm quan trọng và thông minh của những con bọ này trong thế giới thực. Trình mô phỏng này sẽ cung cấp cho bạn một sự đánh giá mới về côn trùng.

nhàn rỗi-kiến-apk-phiên bản mới nhất

  • Phát triển và nâng cấp toàn bộ đàn kiến ​​của bạn chỉ trong nháy mắt.
  • Tăng tốc quá trình làm việc của nhân viên và xem họ có thể phát triển và hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh như thế nào.
  • Tối đa hóa chúng và hiểu đầy đủ sức mạnh của những con côn trùng nhỏ bé này!

Đồ họa Idle Ants

Đồ họa trong kiến ​​Idle khá cơ bản. Trò chơi nói về những con kiến ​​làm những gì chúng làm tốt nhất, vậy đồ họa thực sự có thể có chất lượng cao hay thực đến mức nào? Mọi thứ đều ở dạng 3D với phong cách nghệ thuật phù hợp để thể hiện cuộc sống cơ bản của một đàn kiến. Không có gì là quá thực tế và mọi thứ dường như có một phẩm chất đủ tốt để giữ riêng nó.

nhàn rỗi-kiến-apk-miễn phí-tải xuống

Nói chung, đồ họa ở mức khá, đủ để mọi người có thể thưởng thức trò chơi. Không có gì để viết về nhà. Nhưng một lần nữa, đó là một trò chơi về kiến. Bạn sẽ không thực sự khoe khoang với bạn bè về cách bạn vừa phát triển thuộc địa của mình vừa chinh phục các loài côn trùng khác.

Idle Ants Mod Miễn phí – Không giới hạn tiền

Cuối cùng, bạn cũng có thể chọn tải xuống Idle Ants Mod APK Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android. Phiên bản này không thực sự giữ quá nhiều khác biệt so với phiên bản gốc. Mặc dù, APK Mod luôn tốt hơn so với tải xuống Google Play truyền thống.

tải xuống-nhàn rỗi-kiến-cho-android

Điều này là do, bạn sẽ tiết kiệm dữ liệu di động và bộ nhớ với loại tệp. Ngoài ra, quá trình cài đặt sẽ nhanh hơn một chút, mặc dù không quá đáng chú ý.

Vì vậy, hãy tiếp tục và bắt đầu nuôi bầy côn trùng nhỏ của bạn trong iOS Idle Ants Mod cho iPhone ngay bây giờ. Và sau đó, hãy tiếp tục và tải xuống các trò chơi khác cùng thể loại và có rất nhiều niềm vui khi tận hưởng sự đa dạng của chúng tôi.