Idle Heroes Mod Varies with device (Gems/Gold không giới hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:09/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Phát triển các anh hùng của bạn và chiến đấu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Tải Idle Heroes mod iOS cho iPhone để có được một trò chơi RPG loại bỏ tất cả những giờ dài đốn củi và phát triển các kỹ năng cơ bản cho nhân vật của bạn và thay vào đó cho phép bạn chỉ cần đặt điện thoại xuống trong vài giờ và trở lại mạnh mẽ hơn anh hùng.

Idle Heroes

Bằng cách này, Idle Heroes iOS bỏ qua phần nhàm chán của trò chơi RPG và để lại cho bạn những pha hành động. Bạn có thể xem các anh hùng của mình chiến đấu với nhau và thu thập tiền để mua thiết bị mới cho họ.

Nó không có nghĩa là bạn sẽ không cần phải bỏ ra một số lượng lớn công việc để phát triển các anh hùng của mình – chỉ là những thứ tẻ nhạt nhất thường xuất hiện trong các trò chơi RPG không còn là mối quan tâm nữa.

Idle Heroes – Epic RPG vui nhộn

Có hàng trăm nhân vật để tuyển dụng trong trò chơi. Bạn sẽ có thể tuyển dụng một loạt người trong số họ để chiến đấu thay mặt bạn. Các anh hùng được xếp hạng từ một đến năm sao và bạn sẽ có thể thăng cấp cho họ khi tiếp tục.

Hệ thống nhàn rỗi: Như tên của nó, đây là một game nhập vai lý tưởng. Điều đó có nghĩa là các anh hùng của bạn sẽ vẫn hoạt động khi bạn không chơi trò chơi và bạn sẽ có thể hưởng lợi từ việc tăng kỹ năng của họ khi bạn quay lại chơi sau một thời gian dài vắng bóng.

Idle Heroes

Hơn 200 anh hùng: Có hơn 200 anh hùng trong trò chơi trải dài trên nhiều phe phái đối lập. Họ có những khả năng cụ thể khiến họ trở nên độc đáo. Khi bạn đã có, bạn có thể trang bị cho chúng quần áo và thiết bị mới và huấn luyện chúng để phát triển khả năng và sức mạnh của chúng.

Bang hội: Bạn sẽ có thể thành lập bang hội của riêng mình – hoặc tham gia của người khác – và sau đó chiến đấu chống lại những hướng dẫn viên khác để giành quyền kiểm soát lục địa. Đào tạo các anh hùng sử thi và hợp tác với bạn bè của bạn để tạo ra một hướng dẫn mà đối thủ của bạn không thể thách thức!

Idle Heroes

Đấu trường toàn cầu: Chiến đấu chống lại các anh hùng khác trên toàn thế giới và đưa người của bạn đến vinh quang trong các trận chiến đấu trường PVP toàn thế giới cuối cùng.

Cách chơi Idle Heroes iOS

Cho dù bạn đã chơi các trò chơi nhàn rỗi và RPG trước đây, hay nếu bạn là người mới chơi cả hai, nó sẽ giúp bạn có một vài mẹo chuyên nghiệp trước khi bắt tay vào nhiệm vụ của mình.

  • Anh hùng 5 sao miễn phí: Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có tùy chọn đăng ký tài khoản. Làm như vậy sẽ cung cấp cho bạn một anh hùng 5 sao miễn phí sẽ giúp bạn trong suốt trò chơi. Những anh hùng này rất hiếm, vì vậy nó chắc chắn đáng làm.

Idle Heroes

  • Đăng nhập mỗi ngày: Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi đăng nhập mỗi ngày để chơi trò chơi. Bạn không cần chơi lâu – bạn chỉ cần đăng nhập.
  • Đừng bận tâm với những anh hùng có thứ hạng thấp: Mẹo để xây dựng đội cuối cùng là sự cân bằng, nhưng không có nghĩa là lãng phí thời gian của bạn vào những anh hùng có thứ hạng dưới 4 sao. Chúng sẽ nhanh chóng biến mất thành vô dụng.
  • Sử dụng Ngục tối Aspen: Cứ sau 48 giờ, bạn sẽ có tùy chọn chiến đấu trong Ngục tối Aspen chống lại làn sóng kẻ thù. Làm điều này để nhận được một số phần thưởng hấp dẫn và rất nhiều kinh nghiệm.

Idle Heroes

  • Sử dụng thuốc quỷ để chống lại người chữa bệnh: Bạn sẽ nhận ra rằng những người chữa bệnh là một trong những kẻ thù khó giết nhất. Ma dược cung cấp cho bạn năng lượng dư thừa, bạn có thể sử dụng để triệu hồi các cuộc tấn công tàn khốc – loại sẽ hạ gục một người chữa bệnh.

Idle Heroes Mod iOS – VIP 13

Bạn muốn nắm giữ các anh hùng 5 sao một cách dễ dàng? Tải Idle Heroes mod iOS VIP 13 để nhận đơn vị tiền tệ cần thiết để có được chúng. Bạn cũng có thể tải xuống Idle Heroes mod iOS thẻ tháng luôn hoạt động để có tất cả các phần thưởng và tiền thưởng trong trò chơi. Vui thích!