Idle Streamer Tycoon iOS Mod 1.25.1 (Cash/Gems vô tận)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.25.1
Phát Hành
Cập Nhật: 11/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay dường như ai cũng trở thành một streamer. Nếu bạn cũng muốn thử, hãy tải xuống Idle Streamer Tycoon ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn có thể phát trực tuyến để nhận được nhiều tiền!

Idle Streamer Tycoon là gì?

Trong thời đại chúng ta đang sống ngày nay, chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ cho tất cả mọi thứ. Điều này là tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn sử dụng nó để làm gì.

Nhưng đối với những người kiếm sống bằng cách phát trực tuyến, họ kiếm được một khoản kha khá ngay bây giờ. Đã có rất nhiều người bình thường trở nên nổi tiếng và giàu có nhờ phát trực tuyến. Nếu bạn cũng muốn thử, hãy chơi Idle Streamer Tycoon ngay hôm nay!

Idle Streamer Tycoon

Hiểu theo nghĩa đơn giản nhất, đây là một game mô phỏng, mô phỏng lại cuộc sống của một streamer. Như bạn đã biết, những người phát trực tuyến không làm bất cứ việc gì cả ngày ngoại trừ việc ngồi trước máy tính để chơi game, nói chuyện và phát trực tuyến. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo kênh và thu hút hàng triệu người đăng ký! Tạo nội dung hàng ngày để trở thành triệu phú.

Phát trực tiếp để kiếm tiền

Nhờ công nghệ ngày nay, chúng ta có thể làm được nhiều việc, nói chuyện với mọi người trên khắp thế giới và kiếm tiền trên internet! Điều này không thể xảy ra vào thời đó nhưng ngày nay có rất nhiều cá nhân trên internet đã tạo nên vận may theo cách này.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến nhưng cách thu hút nhiều sự chú ý nhất là phát trực tuyến. Tại đây, mọi người tạo ra tất cả các loại nội dung và tải nó lên YouTube, Twitch TV hoặc nền tảng phát trực tuyến khác. Họ có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo, tiếp thị liên kết, tài trợ và quà tặng!

Idle Streamer Tycoon

Bạn thậm chí không cần phải là một thiên tài hay một người nổi tiếng để kiếm tiền theo cách này. Nếu bạn muốn thử, hãy tải xuống Idle Streamer Tycoon ngay hôm nay. Trò chơi này cho phép bạn tạo một kênh để bạn có thể phát liên tục.

Quảng cáo kênh của bạn bằng cách trò chuyện với người đăng ký và tạo nhiều nhóm khác nhau. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền với kênh của mình khi bạn phát triển kênh không ngừng qua từng ngày. Bạn sẽ bắt đầu từ không có gì trong trò chơi này.

Hãy theo dõi khi kênh của bạn phát triển về số người đăng ký và lượt xem để kiếm tiền. Sau đó, bạn có thể nâng cấp văn phòng của mình và mua thiết bị để giúp bạn sản xuất nhiều nội dung hơn.

Tính năng Idle Streamer Tycoon

Cuộc sống của một streamer là một cuộc sống thú vị và đầy thử thách. Bạn có muốn thử làm điều đó không? Tải Idle Streamer Tycoon ngay hôm nay.

Idle Streamer Tycoon

Phát trực tiếp và kiếm tiền – Ngày nay, rất nhiều người kiếm được tiền từ Internet không phải là bí mật. Internet đã mang lại nhiều cơ hội cho mọi người trên khắp thế giới có cơ hội trở thành ngôi sao. Ngày nay, có nhiều người có ảnh hưởng hơn chúng ta có thể đếm được đã trở nên thành công chỉ sau một đêm. Nếu bạn cũng muốn thử bắn nó, thì bạn cần chơi Idle Streamer Tycoon ngay bây giờ. Đây là một trò chơi mà bạn có thể phát trực tuyến để kiếm tiền nhàn rỗi!

Tại đây, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu và dần dần trở thành ngôi sao. Bạn có thể trò chuyện với người đăng ký của mình tại đây và nhận được nhiều hơn nữa!

Nhận phần thưởng khi bạn đạt đến cấp độ mới và nâng cấp thiết bị của bạn để có nhiều người xem hơn! Nhận thu nhập nhàn rỗi và mua quần áo, kiểu tóc, râu mới và nhiều thứ khác. Sau đó, bạn cũng có thể mua các cải tiến khác nhau cho căn phòng của mình như bảng điều khiển, đồ chơi, áp phích và nhiều thứ khác.

Idle Streamer Tycoon

Bắt đầu phát trực tuyến – Trong thời đại ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều người phát trực tuyến và bắt đầu các kênh và thương hiệu của riêng họ. Nếu bạn cũng muốn thử điều này, thì bạn có thể tham gia trò chơi này.

Tại đây, bạn sẽ bắt đầu giống như rất nhiều người phát trực tuyến ngày nay với thiết bị có thông số kỹ thuật thấp nhất và với 0 người đăng ký. Nhưng khi bạn phát trực tiếp hàng ngày và có được nhiều người đăng ký hơn, thì bạn có thể trở nên nổi tiếng hơn. Tận hưởng sự phát triển của bạn hàng ngày khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn!

Quảng cáo kênh của bạn – Tại đây, có rất nhiều người có thể trở thành người đăng ký của bạn. Khi bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu với 0 người đăng ký và tăng dần những con số đó theo thời gian. Bạn càng tạo ra nhiều nội dung, thì càng có nhiều người xem video của bạn và bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền.

Bạn có thể nhận được nhiều người theo dõi hơn bằng cách trò chuyện với những người đăng ký của mình ngay hôm nay. Thu thập các khoản đóng góp khi bạn phát trực tuyến hàng ngày và kiếm đủ tiền để mua các nâng cấp!

Idle Streamer Tycoon

Mua bản nâng cấp – Trong Idle Streamer Tycoon, bạn sẽ thích kiếm tiền ngay cả khi không làm gì cả. Bạn chỉ cần phát trực tiếp và để nhân vật của mình làm tất cả mọi việc trên thế giới. Sau đó, bạn có thể quyên góp và kiếm tiền để nâng cấp thiết bị của mình như chuột, máy tính, màn hình, bàn phím, bàn, ghế, TV và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể thay đổi quần áo, kiểu tóc, râu và nhiều thứ khác.

Hơn nữa, bạn có thể tự do mua các cải tiến cho phòng của mình để có thể thu hút nhiều người xem luồng của mình hơn.

Idle Streamer Tycoon Mod – Không giới hạn tiền, không có quảng cáo

Bạn có muốn kiếm tiền khi phát trực tuyến không? Tải Idle Streamer Tycoon ngay hôm nay và làm giàu!

5/5 - (1 vote)