Idol Stage Mod 1.0.55 (Tiền/Gems không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 42M
Phiên Bản 1.0.55
Phát Hành
Cập Nhật: 07/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chào mừng bạn đến với một trò chơi thú vị cho mọi người cùng thưởng thức. Tải xuống Idol Stage cho Android nếu bạn muốn giúp các nghệ sĩ chuyên nghiệp và tài năng vươn lên hàng đầu.

Tìm hiểu về Idol Stage

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu với CEO của mình. Chủ sở hữu của công ty mới này. Từ đó, bạn có thể đặt tên cho công ty hoàn toàn mới này.

Khi bạn đã đặt tên cho công ty của mình, đã đến lúc bắt đầu với trò chơi. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách học những kiến ​​thức cơ bản về kiếm tiền. Từ đó, bạn sẽ được hướng dẫn nâng cấp Giám đốc điều hành của mình từ 1 lên 10.

idol-stage-mod-apk

Cach chơi Idol Stage

Sau đó, bạn có thể xem qua menu và thử nghiệm với các tùy chọn phòng khác nhau. Bạn có thể nâng cấp công ty của mình để thành lập không gian. Ngoài ra, bạn có thể:

 • Mua phòng hát cho ca sĩ.
 • Nhận một phòng tập khiêu vũ cho những vũ công và biên đạo múa đầy khát vọng.
 • Ngoài ra, có một phòng thực hành diễn xuất cho các ngôi sao điện ảnh và diễn viên đang lên.
 • Nhận phòng thu âm để tạo một album nhạc mới.
 • Bộ đồ sành điệu để thần tượng của bạn xuất hiện trên các chương trình phát sóng liên quan đến ngành giải trí.
 • Ngoài ra, có được một phòng biểu diễn nhóm nhảy cho các ngôi sao của bạn. Họ có thể biểu diễn và tổ chức các chương trình tại đây cho khán giả của họ.
 • Bộ phận PR (Quan hệ công chúng) có thể được sử dụng để nghệ sĩ của bạn xuất hiện trong các bộ phim giải trí. Chẳng hạn như phim truyền hình, và các thể loại tương tự khác.
 • Cuối cùng, bộ phận hỗ trợ biểu diễn được sử dụng để thực hiện các buổi hòa nhạc. Đây là căn phòng đắt đỏ và sinh lợi nhất cho công ty của bạn, trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với khoảng 50k đô la trong ví của mình. Tuy nhiên, khi bạn xem qua hướng dẫn, số tiền của bạn sẽ dần dần tăng lên.

Cuối cùng, bạn sẽ bắt đầu chọn các nghệ sĩ khác nhau từ các phong cách giải trí khác nhau. Khi bạn đã tìm thấy hình bóng của người mình thích, hãy nhấp vào họ. Bạn có thể nhìn vào một vài số liệu thống kê của họ và chọn thuê họ hoặc không.

idol-stage-apk-new-version

Từ thời điểm này, bạn sẽ được giới thiệu về hệ thống nâng cấp để cải thiện thần tượng của mình.

Một số bổ sung của trò chơi

 • Nhận một số nghệ sĩ đang và sắp tới dưới dây của bạn. Mỗi người có một cá tính riêng và các kỹ năng khác nhau cần bạn giúp đỡ để cải thiện.
 • Bạn có thể đưa các nghệ sĩ của mình thông qua các hoạt động khác nhau để cải thiện kỹ năng của họ. Họ càng phát triển và lượt theo dõi càng cao thì cuối cùng phần thưởng dành cho bạn càng nhiều.
 • Quản lý từng thần tượng tương lai của bạn. Hãy nhớ và ghi chú lại – họ sẽ nhận được tiền thưởng khi hoạt động trong những lĩnh vực mà họ thành công. Vì vậy, người thích hợp cần tham gia các hoạt động thích hợp để nhận được phần thưởng và trải nghiệm tuyệt vời.
 • Sau khi tất cả các nghệ sĩ của bạn đã tập hợp, bạn có thể thành lập một nhóm để tất cả họ biểu diễn. Tại thời điểm này, bạn có thể tạo và phát hành một album hit cho mọi người thưởng thức.

download-idol-stage-cho-android

 • Thông qua tất cả số tiền kiếm được, bạn có thể tiếp tục phát triển công ty và ngành của mình ở mức tối đa. Đảm bảo theo dõi tất cả các hoạt động khác nhau và sử dụng con người của bạn để giữ lợi nhuận tốt.

Idol Stage Mod

Tải phiên bản đã sửa đổi của trò chơi để bạn có thể tận hưởng nhiều phần bổ sung. Với những trò gian lận và phím tắt này, bạn có thể chơi trò chơi theo cách mà nó phải diễn ra. Với APK Mod, bạn có thể nhận được các tính năng sau:

 • Nhậ Idol Stage Mod bổ sung tiền không giới hạn của trò chơi để không bao giờ lo lắng về tiền.

Với những phím tắt này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc cải thiện nghệ sĩ của mình.