Hack Immortal Diaries iOS Mod 1.20.01 (Tiền/Gems vô tận) 2022

TênImmortal Diaries
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước143M
Phiên Bản1.20.01
Phát Hành
Cập Nhật:10/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hôm nay có rất nhiều nội dung về ma cà rồng mà chúng ta thích thú. Hiện tại có rất nhiều bộ phim, chương trình và thậm chí cả trò chơi thú vị về ma cà rồng. Ma cà rồng đã trở thành một phần văn hóa của chúng ta, mặc dù chúng là những sinh vật thần thoại.

Họ có sức mạnh siêu phàm, và điểm yếu của họ là mặt trời. Trong Nhật ký bất tử, bạn sẽ có cơ hội lấy lại di sản và vinh danh là Nữ hoàng của ma cà rồng! Thưởng thức một trò chơi đầy xoắn, hành động, lãng mạn và nội dung thú vị.

Immortal Diaries

Immortal Diaries là game gì?

Young Phoenix Co. Limited đã xuất bản trò chơi này và đó là trò chơi sẽ khuấy động bạn ngày hôm nay. Đây là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn sẽ khiến bạn chìm đắm trong một câu chuyện thú vị đầy những khúc quanh. Tại đây, bạn sẽ có thể bước vào một thế giới phức tạp đầy ma cà rồng và con người là một phần của câu chuyện.

Hãy tận hưởng một câu chuyện tình yêu, nơi bạn có thể chọn người phù hợp nhất với mình. Bạn có thể diện và thỏa sức diện vô số kiểu váy, túi, phụ kiện, mũ ngay hôm nay! Trở thành Nữ hoàng Ma cà rồng ngay bây giờ!

Trở thành ma cà rồng trong Immortal Diaries

Nếu bạn yêu thích một trò chơi ma cà rồng xuất sắc, thì chắc chắn có rất nhiều trò chơi trong số đó có sẵn ngay bây giờ. Bạn có thể vui chơi với rất nhiều người trong số họ vì ma cà rồng là những sinh vật thần thoại nổi tiếng cùng với thây ma. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hay và chiếu về ma cà rồng, thì bây giờ bạn sẽ bị tràn ngập bởi rất nhiều người trong số họ.

Có rất nhiều nội dung thú vị và thú vị để thưởng thức về ma cà rồng, bao gồm cả Nhật ký bất tử! Đây là một game nhập vai kết hợp các yếu tố của một game hành động và mô phỏng hẹn hò.

Immortal Diaries

Trong trò chơi này, bạn lớn lên trong trại trẻ mồ côi vì bây giờ bạn sẽ sống trong lâu đài do gia đình bạn để lại cho bạn. Bạn sẽ phát hiện ra rằng mình là người thừa kế hợp pháp ngai vàng, nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng như vậy. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm liên tục từ ma cà rồng và những người khác!

Sẽ có nhiều bí ẩn và nguy hiểm mà bạn sẽ phải đối mặt liên tục, nhưng bạn cũng sẽ tận hưởng một câu chuyện thú vị. Bạn sẽ có thể gặp gỡ những người đàn ông tuyệt đẹp mà bạn sẽ hẹn hò hôm nay.

Thỏa sức ăn mặc với những bộ trang phục và phụ kiện lộng lẫy để bạn có thể thể hiện rằng mình là Nữ hoàng hợp pháp của ma cà rồng!

Điểm nổi bật của Immortal Diaries

Bạn có muốn biết cuộc sống như một ma cà rồng sẽ như thế nào không? Trong Nhật ký bất tử, bạn sẽ sống một cuộc sống xa hoa!

Immortal Diaries

Trở thành Nữ hoàng Ma cà rồng – Tất cả chúng ta đều đã xem một bộ phim hoặc một chương trình về ma cà rồng ít nhất một lần trong đời. Bây giờ có rất nhiều trong số chúng, vì loạt phim The Twilight là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất. Ngày nay, bạn có thể thưởng thức rất nhiều bộ phim vui nhộn và thậm chí cả trò chơi liên quan đến những sinh vật thần thoại này.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, thì Immortal Diaries là trò chơi dành cho bạn! Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá ra dòng dõi của mình, điều này dẫn đến việc bạn trở thành Nữ hoàng Ma cà rồng! Hãy theo dõi một câu chuyện điển hình nhưng thú vị cho phép bạn tận hưởng một cuộc sống xa hoa sau khi lớn lên trong trại trẻ mồ côi.

Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá ra nhiều bí ẩn của quá khứ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của bạn! Thỏa sức diện đồ ở đây vì có rất nhiều nơi để đi! Ở đây, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, lãng mạn và xoắn hàng ngày!

Câu chuyện độc đáo – Bạn lớn lên trong một trại trẻ mồ côi trong trò chơi này, nhưng bạn đột nhiên phát hiện ra rằng gia đình của bạn đã để lại cho bạn một tài sản thừa kế lớn. Bây giờ, bạn đang sống trong một lâu đài lớn và cuộc sống của bạn sắp thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn! Bạn sẽ thích câu chuyện trong Nhật ký bất tử nếu bạn yêu thích sự lãng mạn và hành động.

Immortal Diaries

Bạn sẽ có thể gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị và đi đến các địa điểm mới tại đây ngay hôm nay. Có rất nhiều cảnh hành động, xoắn, lãng mạn và những câu chuyện sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn ở đây.

Ăn mặc đẹp lên – Một trong những khía cạnh tốt nhất của Nhật ký bất tử là nó cho phép bạn ăn mặc tự do cho nhân vật của mình! Tại đây, bạn có thể chọn từ nhiều bộ quần áo mà bạn có thể sử dụng bên ngoài, ở nhà và các sự kiện khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu tóc, trang điểm, phụ kiện, áo khoác, giày dép, và thậm chí là mặc đồ bộ!

Bạn cũng có thể mua các vật phẩm thiết yếu cho da trong trò chơi và tận hưởng việc lấp đầy tủ quần áo của mình với những bộ trang phục đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay hôm nay! Có rất nhiều trang phục mà bạn có thể mặc ở đây mỗi ngày.

Hẹn hò với đàn ông – Một trong những khía cạnh quan trọng của Nhật ký bất tử là sự lãng mạn. Bạn sẽ có thể gặp rất nhiều người đàn ông tuyệt đẹp ở đây, nơi bạn sẽ có cơ hội hẹn hò với họ.

Immortal Diaries

Bạn có thể gặp Marcus Toreador, Caleb Blake, Adrian Lasombra, Garrett Kane, và nhiều người khác. Bạn sẽ là người chọn người bạn thích ở đây khi bạn gặp họ.

Thú cưng dễ thương – Bạn cũng có thể nhận nuôi những con vật cưng dễ thương trong trò chơi này. Thoải mái lựa chọn từ nhiều loại vật nuôi khác nhau như chó và mèo.

Tải Immortal Diaries Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích ma cà rồng, bạn sẽ có được niềm vui với Nhật ký bất tử! Thưởng thức một trò chơi nơi bạn có thể có được những pha hành động, lãng mạn và hơn thế nữa.

Download ( V1.20.01 )
5/5 - (1 vote)