Infectonator 3 Apocalypse Mod 1.5.45 (Tiền/Mở khóa)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 96M
Phiên Bản 1.5.45
Phát Hành
Cập Nhật: 11/05/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Bạn có muốn đóng vai phản anh hùng trong một trò chơi không? Trong Infectonator 3, mục tiêu của bạn là mang đến ngày tận thế trên thế giới! Giải phóng thây ma và loại bỏ mọi người!

Infectonator 3 Apocalypse là gì?

Chúng tôi đã có rất nhiều trò chơi thây ma đã được thực hiện trong vài năm qua. Đây là những trò chơi thú vị để chơi vì chúng tôi là những người tiêu diệt lũ thây ma để cứu thế giới một lần và mãi mãi.

Nhưng trong Infectonator 3, các vai trò đã được đảo ngược và mục tiêu của bạn bây giờ là loại bỏ toàn bộ nhân loại! Bạn sẽ làm điều này bằng cách thả thây ma ra ngoài tự nhiên. Tại đây, bạn sẽ cần nâng cấp các kháng nguyên để có thể tạo ra những thây ma mạnh mẽ!

Infectonator 3 Apocalypse

Bạn càng lây nhiễm, bạn càng nhận được nhiều tiền và càng mở khóa được nhiều. Hoàn thành một loạt các nhiệm vụ ngay hôm nay và phát triển nhiều thây ma trong phòng thí nghiệm của bạn mà bạn có thể thả trên thế giới.

Đây là một trò chơi chống anh hùng vui nhộn cho phép bạn khám phá các loài thây ma khác nhau ngay hôm nay. Bạn có thể mở khóa các đột biến mới và giải phóng chúng để giết tất cả mọi người trên thế giới. Thưởng thức các tác phẩm nhại và các địa điểm trong thế giới thực ngay hôm nay khi bạn loại bỏ nhân loại!

Lây nhiễm thế giới

Chúng tôi đã thấy nhiều trò chơi thây ma cho đến nay vì chúng ở khắp nơi. Mục tiêu chung của các trò chơi này là để nhân loại tồn tại bằng cách loại bỏ tất cả các thây ma. Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi sáo rỗng này, thì đã đến lúc tham gia vào phe của những thây ma!

Trong Infectonator 3, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm lây nhiễm cho thế giới và loại bỏ loài người. Đây là một trò chơi thú vị cho phép bạn trở thành nhân vật phản diện một lần khi thả thây ma vào thế giới.

Infectonator 3 Apocalypse

Tại đây, bạn có thể tách DNA để mở khóa nhiều đột biến mới mà mỗi loại đều có thế mạnh riêng. Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều loại zombie với các kỹ năng và ngoại hình khác nhau hiện nay.

Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể có ở đây chỉ cần nhớ mục tiêu cuối cùng! Ngày nay có rất nhiều người ở những nơi khác nhau đang chờ đợi thây ma. Bạn cần phải thông minh hơn chúng và xóa sạch tất cả chúng để nhận được phần thưởng lớn.

Có hơn 200 cấp độ hiện nay mà bạn có thể chơi tại đây. Bạn có thể mở hoặc khóa cửa và sử dụng môi trường để có thể bẫy các cá nhân! Sử dụng tất cả các vật phẩm của bạn theo ý của bạn để đảm bảo rằng nhân loại sẽ không tồn tại ở đây.

Tính năng của Infectonator 3

Không có gì đáng sợ hơn một thây ma đột nhiên xuất hiện. Nhưng trong Infectonator 3, bạn không cần phải sợ hãi khi đứng về phía những thây ma.

Infectonator 3 Apocalypse

Phát tán Zombies – Tất cả chúng ta đều quen thuộc với zombie vào thời điểm này. Chúng là thần thoại và chúng là những sinh vật xác sống lây nhiễm cho mọi con người mà chúng nhìn thấy. Họ đã tham gia rất nhiều bộ phim và chương trình trong những năm qua.

Ngoài ra, có rất nhiều trò chơi zombie mà bạn có thể vui chơi ngay hôm nay. Nhưng trong Infectonator 3, bạn sẽ không loại bỏ lũ thây ma như bình thường. Thay vào đó, bạn sẽ là người phát tán thây ma ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Tạo ra sự hoảng sợ khi bạn chinh phục nhiều khu vực ngày hôm nay trước khi chính phủ săn lùng bạn! Ngày nay, bạn có thể nuôi rất nhiều thây ma có các kỹ năng và ngoại hình khác nhau. Bạn cũng có thể biến đổi chúng thành những thây ma đặc biệt để chúng có thể đối đầu với nhiều người cùng một lúc.

Có rất nhiều thây ma mà bạn có thể tạo ra ngày hôm nay để bạn có thể chinh phục các khu vực khác nhau trên toàn cầu ngay hôm nay với thây ma. Cố gắng tạo ra sự cuồng loạn hàng loạt và kiếm được nhiều phần thưởng!

Infectonator 3 Apocalypse

Mở khóa các thây ma mới – Có rất nhiều thây ma bạn có thể nuôi ngày nay. Tại đây các thây ma được phân loại theo kỹ năng của chúng. Có những kháng nguyên thông thường và những thây ma đặc biệt khác mà bạn có thể mở khóa!

Đây là những thây ma có kỹ năng có thể nhảy xa và có ngoại hình độc đáo. Từ những thây ma hề đến Frankenstein, có rất nhiều thứ bạn có thể mở khóa ngay hôm nay. Sau đó, cũng có những vật phẩm hỗ trợ mà bạn có thể mua và nâng cấp để chúng mạnh hơn.

Hơn nữa, có những nâng cấp DNA mà bạn có thể chọn như Coin Grabber, Horde Mentality và Gold Digger. Bạn càng mua nhiều ở đây, các thây ma của bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn!

Hoàn thành các cấp độ – Có hơn 200 cấp độ zombie độc ​​đáo để thưởng thức ngay hôm nay. Mỗi người đều có những mục tiêu riêng mà bạn cần phải hoàn thành! Cấp độ có thể yêu cầu bạn giết một số lượng người cụ thể, thu thập tiền xu và sinh ra một số lượng zombie cụ thể. Các cấp độ trở nên khó khăn khi bạn hoàn thành nhiều hơn! Điều thú vị là bạn cũng có thể tương tác với các cấp độ khác nhau để có thể giết nhiều người hơn. Có rất nhiều điều thú vị để làm ở đây.

Infectonator 3 Apocalypse

Nâng cấp và các mặt hàng – Có rất nhiều vật phẩm có thể nâng cấp ngày hôm nay mà bạn có thể mua! Bạn sẽ nhận được tiền khi hoàn thành các cấp độ khác nhau.

Đồ họa pixel – Đồ họa pixel của Infectonator 3 rất thú vị. Bạn sẽ thấy các bệnh nhiễm trùng xảy ra trong trò chơi!

Infectonator 3 Mod – Đã mở khóa tất cả

Hãy lây nhiễm cho nhiều người nhất có thể hiện nay và gây ra sự cuồng loạn trên toàn thế giới! Tải Infectonator 3 và biến mọi người thành thây ma.

Tính năng Mod:

  • Tất cả các bộ điều chỉnh đều được mở khóa (bạn có thể bật chúng khi tạo một trò chơi mới)
  • Việc sử dụng tiền vàng và DNA sẽ không giảm
  • Không quảng cáo