Hack Infinity Kingdom Mod 2.4.7 (Gems/Tiền vô hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 92M
Phiên Bản 2.4.7
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích một MMORPG hay không? Trong Infinity Kingdom, công việc của bạn là cứu nhân loại khỏi rất nhiều kẻ thù. Tại đây, bạn có thể tận hưởng việc xây dựng vương quốc của mình và chiến đấu.

Thời đại cổ đại luôn là chủ đề và địa điểm của nhiều bộ phim và trò chơi ngày nay. Chỉ có điều gì đó tuyệt vời về kiếm và phong tục hồi đó mà mọi người thích đắm mình.

Giới thiệu Infinity Kingdom

Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn thế, thì cũng có rất nhiều trò chơi kết hợp thời kỳ cổ đại với các yếu tố hiện đại và thần thoại. Trong trò chơi Infinity Kingdom, bạn sẽ cần tạo ra vương quốc của mình, chiêu mộ các anh hùng và tham gia vô số trận chiến! Trò chơi này là một sản phẩm của Youzu và nó là một trò chơi chiến lược tuyệt vời.

Infinity Kingdom

Tại đây, bạn có thể thu thập hơn 70 anh hùng, bao gồm những nhân vật nổi tiếng như Merlin, Robin Hood, Cleopatra, Julius Caesar và nhiều người khác! Hãy tận hưởng thời gian của bạn để xây dựng vương quốc của riêng bạn ngay hôm nay khi bạn triệu tập vô số anh hùng, lập nhóm với bạn bè trực tuyến và chiến đấu trong những trận chiến bất tận.

Đây là một trò chơi chiến lược, nơi bạn có thể nâng cấp kỹ năng của mình và tiếp tục tăng sức mạnh. Sau đó, bạn cũng có thể mở khóa con rồng của riêng mình mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ bạn trong các trận chiến.

Một trò chơi MMO đáng kinh ngạc

Có rất nhiều trò chơi đáng kinh ngạc ngày nay cũng có tính năng cổ xưa với các yếu tố độc đáo. Tuy nhiên, không có nhiều người trong số họ có thể làm cho nó đẹp như những người khác vì các yếu tố khác nhau xung đột với nhau.

Vì vậy, nếu bạn là người thích MMO và nhiều thứ đặc biệt, Infinity Kingdom là trò chơi dành cho bạn. Đây là một kiệt tác cho phép bạn tận hưởng việc xây dựng vương quốc của riêng mình trong thời kỳ cổ đại. Sau đó, bạn có thể mở khóa nhiều nơi ở hơn, cải thiện lâu đài của mình, tăng quân của bạn và hơn thế nữa!

Infinity Kingdom

Sau đó, bạn có thể triệu tập hơn 70 anh hùng trong Hall of Immortals. Có những người bất tử khác nhau mà mỗi người đều có quyền riêng của mình. Tại đây, bạn có thể triệu hồi họ bằng cách sử dụng Hòn đá Phù thủy và bạn có thể nhận được Merlin, Robin Hood, Cleopatra, Julius Caesar và nhiều người khác. Mỗi anh hùng này có chỉ số độc đáo và họ đến từ các nền văn minh khác nhau! Sau đó, bạn có thể huấn luyện quân đội và tăng dần số lượng của chúng.

Sau đó, bạn có thể tham gia vô số trận chiến PvE, nơi bạn có thể nhận được phần thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa thêm những con rồng có 7 loại hiện nay.

Các tính năng của Infinity Kingdom

Nếu bạn muốn đắm mình vào một thế giới rộng lớn, hãy tải xuống Infinity Kingdom ngay bây giờ. Triệu tập càng nhiều anh hùng càng tốt và xây dựng vương quốc của bạn!

Infinity Kingdom

Cứu nhân loại – Ai mà không muốn đảm nhận vai trò cứu rỗi nhân loại vĩ đại? Trong rất nhiều game di động ngày nay, đặc biệt là RPG, luôn có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi nhiều kẻ thù khác nhau. Nếu bạn đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới và xây dựng đế chế của mình, thì bạn nên chơi Infinity Kingdom ngay bây giờ!

Đây là một trò chơi MMO vui nhộn mà bạn có thể chơi, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù khác nhau như gnomes, robot và nhiều hơn nữa. Xây dựng vương quốc của bạn ngay bây giờ bằng cách nâng cấp mọi tòa nhà và hơn thế nữa.

Trong trò chơi chiến thuật này, bạn có thể triệu tập hơn 70 anh hùng ngày nay như Charles Đại đế, Elizabeth Bathory, Hannibal Barca, Thành Cát Tư Hãn, Atilla the Hun, Siegfried, Gilgamesh, Alexander Đại đế, William 1, Cleopatra, Theodora, Leonidas, và nhiều hơn!

Sau đó, bạn có thể xây dựng quân đội xung quanh chúng và bạn cũng có thể nâng cấp chúng để đối mặt với những kẻ thù khó khăn hơn. Khám phá thế giới và chiến đấu với vô số kẻ thù ngay hôm nay và nhận phần thưởng! Bạn cũng có thể sử dụng sự trợ giúp của những người bạn trực tuyến của mình và bạn có thể mở khóa những con rồng!

Infinity Kingdom

Xây dựng Vương quốc của bạn – Nếu bạn yêu thích trò chơi RPG, đôi khi có những trò chơi cho phép bạn xây dựng vương quốc, lâu đài hoặc nhà ở của riêng mình. Trở thành người cai trị một vương quốc ngay hôm nay và cố gắng tạo ra vương quốc của bạn.

Tại đây bạn có thể nâng cấp và mở khóa những thứ khác nhau như nơi ở, doanh trại và chính lâu đài của họ. Bạn cũng có thể chơi với những người chơi thực khác và tạo liên minh! Đột kích các địa điểm khác nhau và nhận phần thưởng điên rồ khi hoàn thành chúng.

Triệu hồi Người bất tử – Trong trò chơi này, bạn có thể triệu tập rất nhiều anh hùng ngay hôm nay sẽ dẫn dắt quân đội của bạn đến chiến thắng! Có hơn 70 anh hùng có sẵn để mở khóa ở đây, bao gồm Harald III, Medb, Merlin, King Arthur, Richard 1, Saladin, Zenobia, Empress Wu, Joan of Arc, Frederick 1, Brynhild, Ashoka, Helen of Troy và nhiều hơn nữa. Mỗi anh hùng này có các chỉ số và kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến. Hãy cố gắng nhận những cái mạnh hơn và hiếm hơn ngay hôm nay!

Infinity Kingdom

Khám phá – Bạn cũng có thể khám phá rất nhiều nơi trong Vương quốc Vô cực và nhận được phần thưởng khi chiến đấu với kẻ thù. Sau đó, bạn có thể kêu gọi bạn bè tham gia trò chơi và tham gia chiến đấu với bạn. Tạo liên minh ngay hôm nay và thống trị chiến trường!

Mở khóa những câu chuyện về rồng – Bạn cũng có thể mở khóa nhiều con rồng trong trò chơi! Ở đây, có 7 loại rồng và hãy ấp nó để cho nó lớn lên. Sau đó, bạn có thể biến chúng thành những chiến binh đáng kinh ngạc để hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Nếu bạn thích những trận chiến đáng kinh ngạc và xây dựng vương quốc của riêng mình, hãy tải xuống Infinity Kingdom ngay bây giờ!