Infinity Ops Mod 1.12.1 (Đạn/Vàng không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.12.1
Phát Hành
Cập Nhật:16/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có chơi nhiều game FPS không? Có rất nhiều trò chơi hấp dẫn và đặc sắc về thể loại bắn súng hiện nay. Đây là một trong những thể loại phổ biến nhất trên toàn thế giới, với các trò chơi như Call of Duty, PUBG, Rules of Survival, v.v. chiếm vị trí hàng đầu.

Infinity Ops là gì?

Nhưng nếu bạn đang khao khát một thứ gì đó khác biệt, thì bạn có thể cài đặt và dùng thử Infinity Ops ngay bây giờ! Đây là một trò chơi nhiều người chơi FPS trên mạng rất độc đáo.

Infinity Ops

Hầu hết các game FPS ngày nay đều lấy bối cảnh trong thành phố hoặc trong rừng rậm. Có rất nhiều trò chơi ngày nay có loại FPS tiêu chuẩn mà mọi người đều quen thuộc. Nhưng trò chơi này từ Azur Interactive Games Limited cho phép bạn thưởng thức một trò chơi hoàn toàn mới lấy bối cảnh là vũ trụ cyberpunk khoa học viễn tưởng.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức tất cả các loại súng tuyệt vời, từ súng trường plasma đến súng máy laze và hơn thế nữa. Có tất cả các loại thủ thuật bạn có thể sử dụng trong khi chạy xe tăng để đạt được hiệu ứng trọng lực thấp!

Cyberpunk FPS

Với rất nhiều trò chơi bắn súng hiện nay, người chơi có thể lựa chọn rất nhiều trong số đó. Nhiều người thử một trò chơi bắn súng khác nhau mỗi ngày và gắn bó với điều khiến họ hài lòng.

Vì có rất nhiều trò chơi FPS hiện có, bạn có thể kết thúc bằng một lỗ hổng nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi bắn súng phụ. Chỉ có một số trò chơi bắn súng xứng đáng với thời gian của bạn vì hầu hết chúng đều là rác thải. Một trong những game FPS mà bạn nên chú ý là Infinity Ops!

Infinity Ops

Đây là một trò chơi bắn súng rất độc đáo vì nó lấy bối cảnh trong một thế giới cyberpunk. Điều này có nghĩa là mọi thứ bạn thấy ở đây đều là công nghệ cao và bạn sẽ tận hưởng một thế giới tương lai.

Tại đây, bạn sẽ có thể trang bị cho mình những vũ khí mới nhất bắn tia laze, năng lượng plasma và thậm chí cả những viên đạn thông thường. Bạn thậm chí có thể sử dụng súng phóng lựu và túi phản lực để có thể bay lên trên không. Bạn thậm chí không cần đến các gói phản lực vì trò chơi này có trọng lực thấp, bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức bản đồ gốc, điều khiển dễ dàng và gia tộc mà bạn có thể tham gia.

Đặc điểm của Infinity Ops

Nếu bạn là người đang tìm kiếm trò chơi FPS hay nhất để chơi ngay bây giờ, thì hãy tải xuống Infinity Ops!

Infinity Ops

FPS thú vị – Bạn có thể tìm thấy nhiều game FPS đặc sắc và hấp dẫn trên App Store Store ngay hôm nay. Cửa hàng có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi, có tính năng bắn súng và battle royale. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay không, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ.

Nhưng nếu bạn là người đang tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo, thì bạn nên bỏ qua các tìm kiếm hàng đầu và đi thẳng đến Infinity Ops! Trò chơi FPS này có chủ đề cyberpunk mà bạn sẽ thực sự thích thú.

Trong trò chơi này, bạn có thể giải trí khi chiến đấu với kẻ thù trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Đây là một trò chơi nhiều người chơi để bạn có thể chiến đấu với những người chơi từ nhiều khu vực khác nhau trên toàn thế giới. Các chế độ chơi bao gồm Team Deathmatch, Deathmatch, Hardcode, Duel, Battle of Snipers và Custom Games.

Infinity Ops

Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể trang bị ở đây, chẳng hạn như Tank, Medic, Killer, Assault và Recruit. Mỗi người đều có những kỹ năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi, điều này khiến nó vô cùng thú vị! Thêm vào đó, có những vũ khí độc đáo và tương lai ở đây mà bạn có thể sử dụng.

Vũ khí tuyệt vời – Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị để chơi, thì Infinity Ops nên ở đầu danh sách của bạn. Cái này cho phép bạn thưởng thức rất nhiều vũ khí tuyệt vời cung cấp lối chơi tương lai. Bạn có thể sử dụng súng máy laze, súng trường plasma và thậm chí cả súng phóng lựu.

Có các loại súng thông thường như KGS, M3, RSS Gun, GL-1, M4K, Scorpion, Dual MPS-37, Assault Rifle, Pistol, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng máy bay không người lái tại đây, chẳng hạn như Apache, Bastion, Salve và Cobra.

Infinity Ops

Chế độ chơi – Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi để chơi. Có chế độ Team Deathmatch, chế độ chơi cổ điển mà hai đội chiến đấu cho đến khi hết thời gian.

Đội có nhiều mạng nhất sẽ thắng trận đấu. Sau đó, có Deathmatch, nơi mọi người đều dành cho chính mình! Ngoài ra còn có chế độ Hardcore cho người chơi có kinh nghiệm thử. Bạn cũng có thể tạo một trò chơi tùy chỉnh với các quy tắc của riêng bạn để bạn có thể chơi với bạn bè của mình!

Jetpack và trọng lực thấp – Điều làm cho Infinity Ops trở nên thú vị là những bộ phản lực! Chúng cho phép người chơi di chuyển nhanh chóng để họ có thể thực hiện các phong cách chơi khác nhau. Trọng lực thấp trong trò chơi cũng giúp người chơi nhảy xa và cao để làm nhiều trò lừa trên không!

Tải Infinity Ops Mod – Tiền và đạn không giới hạn

Nếu bạn thích chơi một trò chơi FPS độc đáo, hãy dùng thử Infinity Ops mod apk không giới hạn mọi thứ và tận hưởng một trận chiến trong tương lai ngay hôm nay!