Ink Inc – Tattoo Drawing Mod 2.2.14 (Nâng cấp Home/Tiền Full)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước129M
Phiên Bản2.2.14
Phát Hành
Cập Nhật:30/05/2023
Cài bản Gốc android iphone

Với Ink Inc. Tattoo Drawing, bạn có thể trở thành một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng và thể hiện tất cả các nguồn sáng tạo của bạn. Trò chơi được phát triển bởi Lion Studios – chính nhà phát triển đã mang đến cho bạn trò chơi Happy Glass cổ điển.

Cách chơi Ink Inc. Tattoo Drawing

Ink Inc. Vẽ hình xăm là một trò chơi đơn giản. Bạn có một thiết kế hình xăm để thực hiện trên da của ai đó. Đề cương đã được làm sẵn cho bạn, vì vậy bạn chỉ cần lo lắng về việc điền vào chỗ trống. Nghĩa là công việc của bạn chỉ là pha màu mực vào và hoàn thành hình xăm.

download-ink-inc-tattoo-draw-mod-apk

Người cố vấn của bạn – một anh chàng có bộ râu to trông giống như anh ta có thể là Thiên thần Địa ngục – luôn theo dõi và cho bạn xếp hạng sao về công việc của bạn. Nếu bạn thực hiện một hình xăm hoàn hảo, thì bạn sẽ nhận được ba sao.

Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, những hình xăm mà bạn bắt buộc phải tô màu sẽ trở nên phức tạp hơn và bạn sẽ nhanh chóng thấy mình phải tập trung cao độ hơn nhiều để không mắc bất kỳ sai lầm nào – giống như một nghệ sĩ xăm hình thực thụ!

Bạn có thể trải nghiệm niềm vui khi điều hành xưởng xăm của riêng mình trong trò chơi này – điều gì đó sẽ khiến bạn có nhiều khả năng tự hào và thích thú hơn trong mỗi tác phẩm mà bạn hoàn thành. Đảm bảo rằng hình xăm của bạn là hàng đầu và khách hàng sẽ tiếp tục quay lại để xem thêm. Vào cuối trò chơi, bạn sẽ có một công việc kinh doanh, sinh kế thành công và bạn sẽ là một nghệ sĩ xăm hình có uy tín.

ink-inc-tattoo-draw-apk

Bạn có thể thực hiện hàng trăm hình xăm, luôn sử dụng ngón tay của bạn để dẫn mực chính xác đến đúng vị trí. Nếu bạn có một chiếc bút với điện thoại của mình, thì chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng nó vì điều này sẽ mang lại lợi thế cho bạn. Tương tự, sử dụng máy tính bảng cũng sẽ giúp bạn chơi game dễ dàng hơn vì bạn sẽ có nhiều không gian màn hình hơn để làm việc.

Cách chơi Ink Inc – Tattoo Drawing

Nếu bạn định trở thành một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp, thì bạn nên đảm bảo rằng bạn có các kỹ năng phù hợp. Cách tốt nhất để chơi trò chơi này là thư giãn khi bạn đang vẽ – điều này sẽ giúp bạn ít mắc phải những lỗi đơn giản hơn.

ink-inc-tattoo-draw-mod-apk

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng bút. Điều này sẽ cho phép bạn có độ chính xác cao hơn khi tô màu hình xăm của mình, mặc dù, nó không phải là một công cụ cần thiết nếu bạn không có. Ngón tay của bạn cũng sẽ hoàn thành tốt công việc nếu bạn cẩn thận.

Hãy chắc chắn rằng bạn không đi ra ngoài ranh giới! Điều đó tốt khi bạn là một đứa trẻ và bạn đang vẽ – nó thậm chí có thể thể hiện sự sáng tạo – nhưng khi ai đó trả tiền cho bạn để viết chúng suốt đời, bạn không nên đi ngoài đường nét.

Tải xuống apk mod cho Ink Inc. Tattoo Drawing ngay bây giờ để trải nghiệm cảm giác trở thành một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng mà không phải trả một xu nào. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến từng chi tiết – chúc bạn may mắn trên hành trình trở thành nghệ sĩ giỏi nhất thành phố!