Jade Dynasty MOD APK (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước1,009M
Phiên Bản2.138.273
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Jade Dynasty: New Fantasy chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng máy khác nhau. Nhờ sự cập nhật thuận lợi này mà rất nhiều gaem thủ có cơ hội trải nghiệm. Mà không cần phải tải thêm về máy bất cứ ứng dụng trung gian nào. Có thể khiến trong lúc chơi của bạn gặp sự bất tiện. Hoặc đánh mất đi tính thú vị và hấp dẫn của trò chơi bởi các thao tác rườm rà. Trước khi đến với phần thông tin chính của trò chơi thì chúng ta cần điểm qua những điều sau. Lướt xuống bên dưới để có thể biết rõ hơn nữa nhé.

Jade Dynasty là gì?

Thế giới thần tiên đầy ảo mộng với những chuyến phiêu lưu huyền ảo. Cơ hội để trở thành những tiên kiếm trẻ tuổi sánh vai với các cao thủ. Đồng hành với những nhân vật tu tiên có lứa thời gian bằng bạn. Trở mình với dòng thời gian và chứng minh cho người trời thấy bạn là nhân tài. Chinh phục toàn bộ bí kíp võ công thâm hậu nhất thiên hạ. Đánh bại những đối thủ lớn mạnh.

Ghi tên của bạn vào sử sách của đấu trường thiên la. Nơi mà game thủ được đụng độ và so tài kĩ năng tự do. Không có sự giới hạn về mặt luật lệ và ràng buộc kĩ năng. Sự đột phá là tâm điểm để bạn bộc lộ ra trước mọi người. Cõi sinh tử nằm trong lòng bàn tay của mỗi người chơi. Đứng trước ngưỡng cửa của sự thất bại và thành công. Sự sống và cái chết bạn sẽ hiện thực hóa gì.

Lối chơi cơ bản

Vẫn là nhập vai nhưng Jade Dynasty: New Fantasy lại có những đổi mới đáng khen. Từ việc chỉnh nội dung cốt truyện thành đề tài tiên kiếm hấp dẫn. Thì người chơi còn được trải nghiệm các map chơi không giới hạn. Các sàn đấu thể hiện kĩ năng đa dạng và phong phú làm tăng cảm giác của bạn. Dù là tân binh hay game thủ chuyên nghiệp tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành thạo sớm.

Không còn là những trận PVP, PVE nhàm chán. Giờ đây trò chơi khiến cho game thủ phải phấn khích vì tính phân hạng. Khác với các thể loại nhập vai cày cuốc nhưng không giúp bạn biết mình đang ở vị trí nào. Thì hiện tại ứng dụng này đã có cải tiến về bảng so sánh. Nhằm giúp các game thủ tham khảo được sức mạnh của nhau. Cũng như kết bạn và làm quen khắp nơi.

Tính năng của Trò chơi

  • Tiên kiếm chu du

Với cốt truyện đậm sắc sự huyền ảo và đầy mơ mộng. Người chơi sẽ được gia nhập vào những chuyến đi xa và làm bạn với những mảnh đất xanh. Trải qua các lục địa mới và khám phá ra các bí kí võ thuật bị bỏ quên. Mở khóa chúng bằng chính khả năng của bạn. Biến mọi thứ thành những mục tiêu trong kế hoạch dài hạn này.

  • Bay nhảy

Tính năng bay nhảy giúp người dùng đạt được các lợi thế nhất định. Đầu tiên nó giúp cho sự linh hoạt của người chơi được thể hiện rõ ràng. Nếu như có các chướng ngại vật hoặc địa hình nhấp nhô khó di chuyển. Việc bay nhảy giúp người dùng đẩy nhanh thời gian di chuyển lên mức tối đa. Ngoài ra nó còn kết hợp để né chiêu và tránh đòn tấn công.

  • Bạn đồng hành

Sẽ ra sao nếu như người chơi có cơ hội sở hữu những linh thú vô cùng chất lượng. Được có những người bạn đồng hành có khối sức mạnh khổng lồ. Chưa kể nó còn giúp người dùng tăng tốc độ di chuyển. Cộng với việc phụ trợ cho bạn trong những trận đánh quan trọng. Thật sự là quá đa dụng nếu bạn có thể chiêu mộ được các linh thú.

Chẳng cần mất phí mà bạn vẫn có thể trải nghiệm được ứng dụng hay như vậy. Thật sự là rất lời rồi bạn còn chờ gì nữa.