Hack Jetpack Joyride iOS Mod 1.67.3 (vô hạn Tiền xu/Bất tử)

TênJetpack Joyride
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước141M
Phiên Bản1.67.3
Phát Hành
Cập Nhật:28/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đi trên những chiếc jetpack thú vị nhất từng thấy trong một trò chơi. Tải xuống Jetpack Joyride APK cho Android ngay bây giờ để chơi qua một trong những trò chơi nền tảng di động gây nghiện và thú vị nhất với hơn nửa tỷ lượt tải xuống!

Jetpack Joyride là trò chơi dành cho những người yêu thích trường phái cũ nhưng khao khát một số đồ họa mới, ấn tượng và lối chơi nhập vai. Mục đích của trò chơi là điều khiển bộ phản lực và thu thập tiền xu trong khi tránh hàng tấn chướng ngại vật, kẻ thù và hỏa lực. bạn có những gì nó cần? Hãy cùng tìm hiểu!

jetpack-joyride-mod-apk

Bạn có thể mở khóa các bộ trang phục và đồ tăng lực điên rồ cho người chơi của mình hoặc bạn có thể xông vào các phòng thí nghiệm và tìm kiếm công nghệ tuyệt vời và các gói phản lực mới – cưỡi những con rồng điên cuồng và hơn thế nữa. Đây là một trò chơi nền tảng mang hơi hướng helluva. Nâng cấp bộ phản lực của bạn và tìm hiểu xem thế giới công nghệ thực sự có khả năng gì.

Cách chơi Jetpack Joyride

Đây là một trò chơi khá đơn giản: bạn chỉ cần chạm vào để làm nổ tung bộ phản lực của mình để né tránh các tia lửa, tia laze, đối thủ, v.v. Nói như vậy, có một số mẹo chuyên nghiệp để giúp bạn vượt qua trò chơi thành công hơn. Dưới đây là một số mẹo yêu thích của chúng tôi để chơi Jetpack Joyride apk trên Android.

download-jetpack-joyride-apk-miễn phí

Sử dụng đầu bắt đầu – nhưng không bắt đầu siêu đầu. Bạn có thể mua các ngôi sao đầu bằng một số tiền xu trong trò chơi (3.000 cho năm trong số đó). Những điều này cho phép bạn bay nhanh hơn nhiều trong 750 mét đầu tiên của vòng và chúng thực sự là một động lực để có ngay từ đầu. Điều đó đang được nói, đầu siêu khởi động – cho phép bạn bay qua 1.500 mét đầu tiên của vòng – thường được coi là ít giá trị đầu tư hơn.

Hãy cẩn thận với các phương tiện. Khi bạn đang bay Bad Ass Hog hoặc Lil ‘Stomper, bạn sẽ thấy rằng việc chạm mạnh hoặc quá lâu có thể dẫn đến một số kết quả khá thảm hại. Hãy cố gắng chạm nhẹ nhàng khi bạn đang điều khiển một trong những phương tiện này, vì chúng rất nhạy cảm – chúng cũng có tốc độ giảm nhanh, vì vậy thực sự tốt hơn là bạn chỉ nên cố gắng tránh những chiếc xe này hoàn toàn!

jetpack-joyride-mod-apk-phiên bản mới nhất

Tận dụng sức mạnh. Một số tăng sức mạnh trong trò chơi này thực sự khá vô dụng. Phải nói rằng, một số trong số chúng – đặc biệt là nam châm đồng xu và vành đai trọng lực – cực kỳ hữu ích. Hãy tận dụng sức mạnh tăng lên bất cứ khi nào bạn có cơ hội và bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn trong việc thu thập tiền xu và không bị chết trong một màn chơi khó khăn.

Đấu tranh? Thử tắt nhạc. Âm nhạc trong trò chơi này là khá mất tập trung tốt nhất. Mặc dù nó chắc chắn là thú vị và kỳ quặc, nhưng nó có thể đủ để ném hoàn toàn một số người chơi trong suốt trò chơi. Hãy thử phát mà không có nhạc nếu bạn đang gặp khó khăn và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tăng cường tập trung để phát hiện chướng ngại vật khi chúng tiếp cận trên màn hình.

jetpack-joyride-cho-android

Đừng trốn tránh nhiệm vụ. Có một số nhiệm vụ trong trò chơi sẽ mang lại cho bạn một số tiền thưởng nhất định – chủ yếu là tiền xu – mà bạn có thể sử dụng để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Tất cả chúng đều khá dễ hoàn thành, nhưng nếu bạn không biết về chúng, thì bạn có thể bỏ lỡ một số chúng. Hãy nhớ theo dõi tab nhiệm vụ để đảm bảo rằng bạn không bỏ qua các nhiệm vụ trong trò chơi.

Jetpack Joyride Mod iOS – Unlimited Coins

Hãy mang gói phản lực của bạn ra để quay với một số phần thưởng và phần thưởng tuyệt vời nhất có sẵn khi bắt đầu với mod tiền không giới hạn. Điều này làm cho việc chơi trò chơi trở nên dễ dàng hơn nhiều, vì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc thu thập tiền xu và thay vào đó bạn có thể tập trung vào việc sống sót. Thưởng thức!

Download ( V1.67.3 )
3.5/5 - (2 votes)