Judgment Day iOS Mod 1.5.6 (No Ads/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 127M
Phiên Bản 1.5.6
Phát Hành
Cập Nhật: 05/09/2022
Cài bản Gốc android

Nếu bạn muốn trở thành thiên thần, trong Judgment Day, bạn sẽ trở thành thiên thần của Chúa. Tại đây, bạn sẽ đánh giá từng người dựa trên những việc làm của họ. Bạn có thể làm được không?

Không có gì có thể phủ nhận rằng tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó. Một số chết sớm trong khi một số chết ở tuổi già khi họ đã sống trọn đời. Đã có rất nhiều người chết nhưng nếu bạn tin vào Chúa, họ có thể lên Thiên đường hay Địa ngục.

Giới thiệu về Judgment Day

Trong trò chơi Judgment Day, bạn sẽ trở thành thiên thần của Chúa, người sẽ quyết định số phận của nhiều người đã chết. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ những người nổi tiếng ngoài đời thực như Hitler, Ghandi, v.v.

Judgment Day

Có rất nhiều trò chơi hành động hiện nay, nhưng trò chơi này là một trò chơi duy nhất mà bạn có thể chơi. Được xuất bản bởi Matchingham Games, tại đây, bạn sẽ quyết định xem những người đã chết sẽ đi đâu. Chỉ có hai sự lựa chọn ở đây là Thiên đường và Địa ngục, và bạn sẽ đánh giá chúng dựa trên những việc làm của chúng trên Trái đất.

Tại đây, bạn sẽ có thể xem những gì họ đã làm để bạn có thể quyết định xem đó là hành động tốt hay xấu. Có rất nhiều cấp độ và nhiều người mà bạn sẽ đánh giá ở đây hôm nay.

Phán quyết cái chết

Có rất nhiều người trên thế giới ngày nay và có rất nhiều người chết mỗi ngày. Mặc dù có nhiều nguyên nhân dẫn đến cái chết, nhưng tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó, vì vậy điều quan trọng là phải làm những việc tốt khi chúng ta ở đây.

Vì vậy, nếu bạn tin vào Chúa, thì bạn biết rằng chỉ có 2 nơi khả dĩ bạn sẽ đến khi chết. Bạn có thể lên Thiên đường hoặc Địa ngục, nơi có sự trừng phạt vĩnh viễn. Trong trò chơi Ngày phán xét, bạn sẽ là thẩm phán!

Judgment Day

Ở mọi cấp độ ở đây, bạn sẽ phải đối mặt với một người đã chết và bạn sẽ cần phải đánh giá họ dựa trên những việc làm của họ. Việc làm của họ sẽ được đưa lên màn hình và bạn sẽ quyết định xem hành động đó là tốt hay xấu.

Cuối cùng, họ sẽ có một điểm số để xác định xem họ đi đến Thiên đường hay Địa ngục. Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng và công dân bình thường trong trò chơi này. Bạn cũng sẽ bật cười với một số hành vi sai trái ở đây khi trò chơi cố gắng giải trí cho bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều kỹ năng thiên thần mà bạn có thể mở khóa và các trò chơi nhỏ để thưởng thức. Tại đây, bạn có thể ghi một cái và lưu một cái, vì vậy bạn sẽ cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan.

Các tính năng của Judgment Day

Có rất nhiều người bạn sẽ có thể phán xét trong Ngày phán xét! Tại đây, bạn sẽ quyết định nơi những người đã chết sẽ đi về thế giới bên kia.

Đánh giá các linh hồn – Là con người, tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó. Có rất nhiều điều mà chúng ta sẽ trải qua trước khi điều đó xảy ra và chúng ta cũng sẽ có thể gặp gỡ với nhiều người.

Nhưng bất cứ điều gì bạn làm, tất cả chúng ta sẽ bị phán xét vào một ngày nào đó khi chúng ta chết để chúng ta có thể xuống Địa ngục hoặc Thiên đường. Trong trò chơi Ngày phán xét, bạn sẽ là người được phán xét như một thiên thần của Chúa! Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người nổi tiếng cũng như những công dân bình thường.

Judgment Day

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải đánh giá mọi người dựa trên hành động của họ. Tại đây, bạn sẽ quyết định chính xác xem mỗi hành động họ đã làm là tốt hay xấu. Có rất nhiều hành động hài hước và nghiêm túc như ai đó luôn luôn chiều chuộng, bắt đầu ăn kiêng mỗi lần, đi bộ chậm trên xe buýt và nhiều hành động khác nữa. Tại đây, bạn sẽ cần quyết định xem một hành động có tốt hay không bằng cách vuốt sang trái hoặc phải.

Đánh giá hành động của họ – Là Cơ đốc nhân, chúng ta biết rằng tất cả chúng ta sẽ bị đánh giá bởi những gì chúng ta đã làm trên Trái đất khi chết. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể đánh giá mọi người dựa trên những việc họ đã làm khi họ vẫn còn sống.

Có rất nhiều người và việc làm mà bạn có thể đánh giá ở đây ngay hôm nay. Có những hành động như cư xử quá thoải mái khi ở nhà người khác, đi trên đường dành cho xe đạp, và nhiều hành động khác. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải quyết định xem hành động đó là tốt hay xấu một cách chính xác để bạn có thể thăng cấp trong các cấp độ.

Judgment Day

Nhiều cấp độ – Có rất nhiều cấp độ có sẵn ở đây ngày hôm nay. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối mặt với một cá nhân duy nhất mà bạn phải đánh giá. Tùy theo mức độ, bạn có thể gặp một người nổi tiếng hoặc một người dân thường xuyên.

Ở đây, có những người nổi tiếng như Billie Eilish, Hitler, Mahatma Gandhi, Pablo Escobar và nhiều người khác nữa! Đây giống như một trò chơi nhại, nơi bạn có thể thích đánh giá những người khác nhau được biết đến trên toàn thế giới ngày nay.

Trò chơi nhỏ thú vị – Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tận hưởng các cấp độ khác ở đây như “Burn One, Save One”. Ở đây, bạn sẽ cần phải quyết định xem người nào sẽ lên thiên đường hay địa ngục! Sau đó, có những trò chơi khác như kết hợp linh hồn và thể xác ở đây.

Nếu bạn thích phán xét, hãy tải xuống Ngày phán xét ngay bây giờ. Hãy trở thành thẩm phán ngay hôm nay bằng cách quyết định mọi người sẽ đi đâu ở thế giới bên kia.

5/5 - (1 vote)