Jumanji Epic Run Mod 1.9.1 (Tiền/Berries/Gems vô hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước70M
Phiên Bản1.9.1
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Yêu thích trò chơi Á hậu vô tận và Jumanji? Làm thế nào về cả hai? Gặp gỡ Jumanji Epic Run mod iOS. Khu rừng đang chờ đợi bạn khi bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi đầy những cuộc rượt đuổi dũng cảm. Gặp gỡ những nhân vật quen thuộc trong bộ phim nổi tiếng như Tiến sĩ Smolder Bravestone, Ruby Roundhouse, Franklin Finbar và Giáo sư Shelly Oberon.

Jumanji Epic Run

Giới thiệu Jumanji Epic Run

Bạn sẽ chạy đến một mục tiêu là lấy được viên kim cương quý giá mà bạn đang tìm kiếm. Nó đã bị đánh cắp bởi một người chạy kho báu! Nhưng hãy cẩn thận, đây không phải là trò chơi người chạy điển hình của bạn. Jumanji Epic Run cung cấp lối chơi và cơ chế tuyệt vời với một chút thử thách trên đường đi. Sẵn sàng để tham gia vào cuộc phiêu lưu của cuộc đời? Đọc tiếp!

Khám phá các bản đồ thú vị và các nhân vật mới

Mọi game thủ đều biết rằng một bản đồ có thể trở nên khá nhàm chán sau một thời gian. Đó là lý do tại sao trò chơi này cung cấp các bản đồ mới mà bạn cần để mở khóa cũng như các nhân vật. Những điều này mang đến cho bạn một cách chơi hoàn toàn mới.

Có 4 nhân vật trong phim và trong trò chơi này: Tiến sĩ Smolder Bravestone, Franklin Finbar, Ruby Roundhouse và Shelly Oberon. Bạn có thể lấy chúng khi mở khóa từng bản đồ: The Jungle, The Oasis, The Dunes và MT Zhatmire.

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều được trang bị những kỹ năng riêng giống như trong phim. Hãy ghi nhớ những điều này bất cứ khi nào bạn chơi một nhân vật nhất định vì điều này có thể hữu ích. Ví dụ, khi bạn đang chơi Ruby, bạn có thể sử dụng bộ đồ chơi nữ tu để xóa sạch mọi thứ trên đường đi của cô ấy.

Khi bạn tiến bộ, bạn có thể nâng cấp kỹ năng của họ bằng cách sử dụng Vàng và kim cương. Điều này sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh và sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ.

Cuộc phiêu lưu đầy sứ mệnh

Mặc dù đây là một trò chơi chạy, bạn không chỉ chạy. Có, bạn sẽ được giao các nhiệm vụ để hoàn thành khi bạn tiếp tục. Chúng xuất hiện thường xuyên, đó là lý do tại sao bạn cần đề phòng chúng.

Các nhiệm vụ khác nhau và thường có thể liên quan đến việc thực hiện những việc như thu thập một số lượng vàng nhất định, đánh bại một vài tên cướp và hơn thế nữa. Khi hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được phần thưởng như vàng hoặc kim cương. Hãy tiếp tục thực hiện chúng để nhận được nhiều phần thưởng hơn!

Đồ họa đáng kinh ngạc và âm thanh thực tế

Jumanji Epic Run cũng tự hào có đồ họa 3D đáng kinh ngạc sẽ thu hút bạn trong trò chơi hàng giờ liền. Màu sắc sống động và chân thực và các nhân vật sống động như thật, bạn sẽ nhầm tưởng chúng với một bộ phim.

Jumanji Epic Run

Bên cạnh đó, bạn sẽ thực sự đắm mình trong trò chơi khi nghe thấy âm nhạc được phát khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ hoành tráng.

Thu thập rương để nhận phần thưởng

Trong khi chơi, bạn sẽ thấy một số rương ở đây và ở đó. Thu thập chúng càng nhiều càng tốt vì chúng thường chứa vàng và kim cương mà bạn có thể sử dụng để mua đồ và mở khóa bản đồ mới.

Có 3 loại rương bạn cần chú ý:

 • Rương miễn phí
 • Ngực đặc biệt
 • Rương huyền thoại (Lên đến 4 phần thưởng)

Cách chơi Jumanji: Epic Run

Một trò chơi thú vị bởi vì bạn không biết mình phải chờ đợi điều gì. Đó là yếu tố bất ngờ và hồi hộp làm cho nó thực sự nhập vai. Nhưng đôi khi, bạn gặp khó khăn khi chơi nó và bạn không thể tiến bộ, điều này khiến bạn nản lòng. Đừng lo lắng, chúng tôi đã trải qua những điều đó và nhờ chúng, chúng tôi đã học được một vài điều. Chúng tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn để bạn trở nên giỏi hơn trong trò chơi!

Jumanji Epic Run

 • Tiếp tục cuộc chạy của bạn – Bạn đã đạt được điểm số cao của mình; bạn đã đạt đến tầm cao mới. Nhưng một bước đi sai và bạn đã ra ngoài! Công việc của bạn là gì? Không! Đừng bỏ cuộc chạy khi bạn có thể tiếp tục nó. Thế nào? Bằng cách xem quảng cáo video dài 5-15 giây miễn phí. Làm điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.
 • Nâng cấp khả năng đặc biệt của họ – Như đã nói trước đó, mỗi nhân vật được trang bị một khả năng đặc biệt. Ví dụ, Smolder có boomerang đáng tin cậy của mình. Bạn có thể sử dụng nó để ném xuống bất kỳ kẻ thù nào cản đường bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nâng cấp những thứ này nếu bạn có cơ hội. Họ chỉ có thể cứu mạng bạn một lần!
 • Thu thập phần thưởng từ Thành tích – Nằm ở phía bên phải của màn hình sảnh đợi, bạn sẽ thấy phần thưởng từ thành tích của mình. Kiểm tra điều này thường xuyên vì bạn có thể thu thập phần thưởng ở đây khi hoàn thành các thành tích. Các thành tựu khác nhau từ nhiệm vụ nhỏ đến nhiệm vụ lớn. Và phần thưởng bạn sẽ nhận được có thể từ một vài viên ngọc đến nhiều hơn nữa. Chỉ cần để ý phần này nhất là khi bạn thấy thông báo màu đỏ, điều đó có nghĩa là bạn có một phần thưởng đang chờ xử lý.
 • Luôn nắm bắt sức mạnh! – Khi chạy qua trò chơi, bạn sẽ ngẫu nhiên gặp một trong bốn điểm tăng sức mạnh. Họ chỉ đang trôi nổi xung quanh vì vậy hãy đảm bảo mang theo họ! Mỗi người trong số họ cung cấp cho bạn một cái gì đó cụ thể. Dưới đây là chúng để tham khảo:
  • Gold Doubler – Với sức mạnh này, vàng sẽ tăng gấp đôi với mỗi cái bạn thu thập được. Hãy chắc chắn để đạt được vàng khi bạn có điều này! Nó chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.
  • Nam châm – Với sức mạnh này, tất cả vàng và sức mạnh sẽ tự nhiên đến với bạn. Bạn không cần phải điều động thường xuyên chỉ để có được chúng. Chỉ cần xem ra cho những tên cướp và những trở ngại khác!
  • Cái khiên – Lá chắn sẽ bảo vệ bạn trong một cú đánh duy nhất. Không có vấn đề gì xảy ra với bạn, nó không phải là trò chơi kết thúc.
  • Cồn Buggy – Sức mạnh này cho phép bạn vượt qua một cồn cát của đội. Bạn có thể lấy một số vàng trong không khí khi nó đưa bạn bay.

Jumanji Epic Run Mod – Vàng không giới hạn, đá quý

Nếu bạn không muốn bận tâm với quảng cáo video và không có tiền, tại sao không tải xuống iOS Jumanji mod vàng, đá quý không giới hạn?