Jump Dunk 3D iOS Mod 2.9 (Ném bóng Auto trúng, Nhảy cao)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 91M
Phiên Bản 2.9
Phát Hành
Cập Nhật: 12/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bóng rổ là một trong những môn thể thao lớn trên toàn thế giới. Nó phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, Châu Á, Châu Âu và hơn thế nữa. Vì đây là một môn thể thao toàn cầu, nên có rất nhiều trò chơi di động được tạo ra tập trung vào môn thể thao này, chẳng hạn như NBA 2K và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn, bạn cần phải thử Jump Dunk 3D ngay bây giờ!

APK Jump Dunk 3D Mod

Trò chơi điên rồ này từ VOODOO đã có 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play tính đến thời điểm viết bài này. Tại sao? Bởi vì nó không giống bất kỳ trò chơi bóng rổ nào khác mà bạn từng chơi! Nó đơn giản nhưng cực kỳ thú vị và hài lòng. Một số thậm chí có thể cười khi chơi nó vì nó trông rất nực cười. Nhưng đây chính xác là loại trò chơi mà bạn cần khi cảm thấy chán nản hoặc khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới.

Nhảy trong khi ném

Nếu bạn chưa nghe nói về bóng rổ, thì rõ ràng bạn đang sống trong một hang động. Rốt cuộc thì ai mà không biết môn thể thao phổ biến với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới này. Chỉ riêng NBA đã thu hút hàng triệu người xem trên toàn thế giới với mỗi trận đấu.

Vì sự phổ biến của môn thể thao này, rất nhiều trò chơi đã được thực hiện về môn thể thao này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn là một fan cuồng của môn thể thao này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn chưa từng chơi một trò chơi như Jump Dunk 3D trước đây.

Phiên bản mới nhất APK Jump Dunk 3D

Tại sao? Bởi vì đó là một trò chơi mà bạn sẽ cố gắng bắn bóng rổ trong vòng ba khi trên tấm bạt lò xo! Đến đây, bạn đã biết rằng việc ném rổ thông thường khó như thế nào ngay cả khi không có hậu vệ. Nhưng bắn bóng rổ trong khi bạn đang nhảy trên tấm bạt lò xo thì sao? Khó khăn đột ngột được khuếch đại. Chỉ những người tốt nhất trong số những người tốt nhất mới có thể quay với những điều kiện này. Nhưng thử thách không dừng lại ở đó! Có rất nhiều cấp độ khó đang chờ đợi bạn trong trò chơi này.

4 tính năng bạn sẽ thích về Jump Dunk 3D

Nếu bạn yêu thích bóng rổ, thì bạn rõ ràng cần phải chơi các trò chơi di động bóng rổ tốt nhất hiện có. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Jump Dunk 3D trước đây, thì đây là cơ hội để bạn trải nghiệm những điều độc đáo! Đây là 4 tính năng bạn sẽ thích ở trò chơi này.

  • Khái niệm thú vị – Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng rổ, thì bạn rõ ràng là biết chơi bóng rổ. Trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần ghi được nhiều rổ hơn đối thủ vào cuối trò chơi. Nhưng một trận đấu bóng rổ đầy đủ có nhiều quy tắc hơn thế. Chắc chắn có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi chơi môn thể thao này. Nhưng nếu bạn muốn có một cách tiếp cận đơn giản hơn với môn thể thao yêu thích của mình, tại sao không thử với nó? Lần này, bạn sẽ chơi trong khi nhảy trên tấm bạt lò xo? Trong Jump Dunk 3D, bạn có thể nhảy trên tấm bạt lò xo và bắn bóng rổ. Bạn sẽ không đến vòng tiếp theo mà không bắn bóng. Nhưng tất nhiên, bạn cần thời gian hoàn hảo để đạt được điều này, chưa kể đến các kỹ năng bắn súng!

Tải xuống APK Jump Dunk 3D miễn phí

  • Các cấp độ đầy thử thách – Chắc chắn có rất nhiều cấp độ bạn có thể chinh phục trong Jump Dunk 3D. Khi bắt đầu, bạn sẽ chỉ chơi ở độ cao bình thường trong khi nhảy trên tấm bạt lò xo. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức khác nhau như vòng quay mở rộng chiều cao và di chuyển mọi lúc. Điều này làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn! Bạn có thể kéo nó ra và chiến thắng không?
  • Đánh bại đối thủ – Tại đây, bạn có thể đấu với những người chơi khác nhau trên toàn thế giới. Cố gắng đánh bại chúng khi bạn bắn nhanh hơn và hoàn thành cấp độ! Chắc chắn có rất nhiều người chơi khác để đánh bại từ khắp nơi trên thế giới tại đây.
  • Đồ họa 3D – Vì đây là một trò chơi bóng rổ nên đồ họa là 3D. Trải nghiệm một trận đấu bóng rổ tuyệt vời đầy phấn khích và thú vị ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)