Kaasje Mod 2.0.0 (Nhảy liên tục/Time và Phô mai X100)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 20M
Phiên Bản 2.0.0
Phát Hành
Cập Nhật: 23/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trước khi chúng tôi bắt đầu trò chơi, một số bạn có thể không hiểu tên hoặc khái niệm. Nhưng đừng lo lắng. Sau khi chúng tôi nói với bạn, sẽ không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào khi muốn tải xuống Kaasje cho Android.

Vì vậy, cái tên… Chà, Kaasje đến từ tiếng Hà Lan. Đúng vậy – trò chơi này ban đầu không dành cho người nói tiếng Anh. Trên thực tế, tên của trò chơi bắt nguồn từ tiếng Hà Lan có nghĩa là pho mát. Bạn nghe đúng, Kaas thực sự là từ tiếng Hà Lan có nghĩa là pho mát.

kaasje-mod-apk

Bây giờ tất cả đang đến với nhau. Bạn có thể thấy trò chơi có tên từ đâu, phải không? Như bạn có thể thấy, ở mỗi cấp độ đều có phô mai để người chơi thu thập để tiêu thụ sau này. Dù sao, bây giờ chúng ta đã hiểu rõ về cái tên này, hãy cùng tìm hiểu một vài chi tiết về bản thân trò chơi.

Cách chơi Kaasje

Không có nhiều điều để nói về bản thân trò chơi thực tế. Mục tiêu và cách chơi tổng thể khá đơn giản để làm theo và hiểu.

Nói một cách đơn giản, mục tiêu của bạn là đạt được mục tiêu và thu thập càng nhiều pho mát trong quá trình này. Đây là một trò chơi platforming truyền thống với các điều khiển cơ bản và một khái niệm đơn giản. Ý tôi là, còn có gì nữa? Không nhiều, thành thật mà nói.

Bạn kiểm soát một… ninja Hà Lan… hay một ông già? Chúng tôi thực sự không biết chính xác. Nhưng anh ấy sẽ dành phần lớn thời gian để chạy, nhảy và trượt qua các chướng ngại vật khác nhau để đến cuối mỗi màn chơi. Tất nhiên, chúng ta cần phải nhắc đến pho mát một lần nữa. Về cơ bản đó là toàn bộ sự hấp dẫn của trò chơi.

kaasje-apk-phiên bản mới nhất

Có nhiều chướng ngại vật khác nhau sẽ cản trở đường chạy của bạn. Nhân vật sẽ ở trên đường ray. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có quyền truy cập vào chuyển động của người chạy. Thay vào đó, bạn sẽ phụ trách điều hướng chuyển động thẳng đứng của anh ấy trong suốt các màn chơi.

Sẽ có những lưỡi cưa, nền tảng và những cạm bẫy tiếp tục cản đường bạn. Vì vậy, bạn cần tính thời gian cho các chuyển động của mình một cách chính xác và phù hợp để tiến bộ.

Không chỉ điều này, mà bạn càng thu thập được nhiều pho mát thì càng tốt. Cơn đói pho mát của bạn sẽ quyết định điểm số cuối cùng của bạn ở cuối mỗi cấp độ. Hơn nữa, nó sẽ thể hiện sự khéo léo và kỹ năng phối hợp của bạn.

Là một trò chơi platforming truyền thống, không cần kết nối internet. Bạn có biết nó có nghĩa là gì không? Nó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi từ bất kỳ vị trí nào mà không cần lo lắng về kết nối internet. Vì vậy, trò chơi này hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn giải trí trong thời gian rảnh, mọi lúc mọi nơi.

kaasje-apk-miễn phí-tải xuống

Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trên xe buýt, khi nghỉ làm hoặc tan học, và thậm chí ở giữa bài giảng, nếu bạn đủ can đảm. Bất kể, trò chơi rất vui và thú vị để chơi, bất kể hoàn cảnh nào.

Đồ họa Kaasje

Đồ họa hiển thị trong Kaasje cũng khá đơn giản. Cảm giác phim hoạt hình 2D thực sự thu hút về nhà với khái niệm vui nhộn. Thu thập pho mát thực sự không phải là điều bạn sẽ thấy một người bình thường làm. Đặc biệt là ở những địa điểm kịch tính như vậy.

Các điều khiển được hiển thị trên màn hình mọi lúc. Chỉ có 2 nút để điều khiển nhân vật của bạn – một mũi tên lên và một mũi tên xuống. Điều này sẽ xác định bạn nhảy hay trượt, vì vậy hãy bấm giờ vào đúng thời điểm.

tải xuống cho android

Nhìn chung, trò chơi trông đẹp và mang lại cảm giác tự nhiên cho khái niệm.