Kick The Buddy Remastered Mod 1.14.10 (Mở khóa Vũ khí)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 126M
Phiên Bản 1.14.10
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Những người khác không có cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng của họ, dẫn đến việc họ phải đóng chai cho đến khi nó không còn cách nào để thoát ra ngoài. Nhưng với Kick the Buddy Remastered, giờ đây bạn có một cách thú vị để giải tỏa căng thẳng của mình!

Kick The Buddy Remastered

Kick The Buddy Remastered có gì hay?

Đây chỉ đơn giản là một trò chơi vui nhộn mà bạn có thể chơi để xả stress ngay hôm nay! Ở đây, bạn sẽ có một hình nộm mà bạn có thể thử nghiệm và làm bất cứ điều gì bạn muốn ngay hôm nay.

Anh ấy sẽ phản ứng với mọi thứ bằng giọng nói chân thực và hiệu ứng âm thanh đi kèm với trò chơi, vì vậy bạn sẽ thích nó. Tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều loại vật dụng khác nhau như quả bóng màu, hình khối nhỏ, khí heli, chốt lăn, súng, tên lửa và nhiều thứ khác. Bạn có thể sử dụng nó để trút bỏ nỗi thất vọng của mình một cách an toàn mà không làm tổn thương bất kỳ ai.

Trút bỏ cơn tức giận của bạn

Những người khác nhau có nhiều cơ chế đối phó khác nhau như một số thích chơi, tập thể dục, nói chuyện với ai đó, ở một mình, v.v. Vì vậy, nếu bạn là người thích chơi game để xả stress thì Kick the Buddy Remastered chính là trò chơi dành cho bạn.

Kick The Buddy Remastered

Hiệu ứng vật lý và âm thanh chân thực làm cho trò chơi này trở thành trò chơi hoàn hảo để chơi để bạn có thể xả stress! Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng các loại vũ khí như chất nổ, tên lửa, súng trường, lựu đạn và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể sử dụng kiếm, dao, âm nhạc, thức ăn, chất lỏng, máy móc, v.v.

Không có mục tiêu nào khác ngoài việc trút giận ở đây!

Các tính năng của Buddy Remastered

Nếu bạn là người thường xuyên làm phiền lòng mình, thì Kick the Buddy Remastered là trò chơi hoàn hảo để chơi!

Kick The Buddy Remastered

Trò chơi vui – Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời mà chúng tôi có thể thưởng thức ngay bây giờ. Chúng tôi chơi game để tận hưởng thời gian nghỉ làm hoặc đi học và giảm bớt căng thẳng. Nếu bạn là người thường xuyên căng thẳng về mọi thứ, thì bạn cần một trò chơi xuất sắc để giúp bạn vượt qua.

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng ngoài kia thực hiện một công việc tuyệt vời giúp bạn thư giãn. Nhưng với Kick the Buddy Remastered, bạn có thể trút giận lên một con búp bê!

Kick The Buddy Remastered

Bạn có thể thử bất kỳ vũ khí nào mà bạn thấy ở đây và tận hưởng nó khi con búp bê bị xóa sổ bởi vũ khí. Đây là một trò chơi xả stress mà bạn sẽ thích chơi bất cứ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng!

Sử dụng nhiều loại vũ khí và công cụ – Nếu bạn là người thích xả stress thông qua các trò chơi, thì bạn không nên bỏ qua Kick the Buddy Remastered! Đây là một trò chơi được tạo ra để mọi người trút giận lên một con búp bê không chết.

Kick The Buddy Remastered

Vật lý và âm thanh thực tế – Trò chơi này hoàn hảo cho những người đang căng thẳng vì nó cung cấp hiệu ứng âm thanh và đồ họa chân thực nhất. Vật lý cũng rất điên rồ, vì vậy bạn có thể cảm thấy như bạn đang gây sát thương cho con búp bê.

Nếu bạn thích thổi bay mọi thứ, thì Kick the Buddy Remastered là trò chơi hoàn hảo để chơi để giải tỏa cơn giận của bạn!