Hack Kingdom Guard (Mod Skins/Tiền vô hạn + Việt hóa) V1.0.221

TênKingdom Guard
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước100M
Phiên Bản1.0.221
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp hiện nay, nếu bạn muốn có một trò chơi độc đáo, hãy tải xuống Kingdom Guard ngay bây giờ. Hãy tự bảo vệ mình trước những kẻ khổng lồ ngay hôm nay.

Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ nhưng hầu hết chúng đều rất nhàm chán. Nếu bạn muốn trải nghiệm những thử thách, bạn nên chơi trò chơi phòng thủ tháp.

Những trò chơi này cho phép bạn tăng cường trí não của mình vì bạn sẽ bảo vệ chống lại lũ kẻ thù ngày nay. Nhưng trong Kingdom Guard, bạn có thể tận hưởng một trò chơi thú vị cho phép bạn tự vệ trước vô số người khổng lồ ngay hôm nay. Triển khai nhiều tháp và anh hùng ngay hôm nay!

Kingdom Guard

Trong trò chơi này của tap4fun, các tộc đã xâm chiếm thế giới và hiện họ đang cố gắng chinh phục nhiều nơi. Nhưng trong trò chơi này, bạn đã tìm thấy quả trứng rồng giám hộ cuối cùng và nó đang trên bờ vực tuyệt chủng. Để cứu nó, bạn sẽ cần phải bảo vệ và bảo vệ nó trước nhiều người khổng lồ.

Sau đó, bạn có thể triển khai nhiều tháp và quân đội để bảo vệ quả trứng khỏi vô số kẻ tấn công. Trong trò chơi này, bạn có thể hợp nhất quân đội để làm cho chúng mạnh hơn và chiêu mộ các anh hùng khác nhau! Có rất nhiều nâng cấp ngày nay và nhiều giao diện để mở khóa.

Một phòng thủ tháp thú vị

Rất nhiều trò chơi đã đến và đi và nhiều trò chơi khác sẽ được tạo ra trong tương lai. Nhưng ngày nay, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi di động đa dạng thuộc các danh mục và thể loại khác nhau ngay bây giờ.

Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi ngày hôm nay mà bạn có thể tải về và thưởng thức với bạn bè và gia đình. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi phòng thủ tháp, thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn. Kingdom Guard là một trong những trò chơi di động phòng thủ tháp mới nhất và thú vị nhất ngay bây giờ!

Kingdom Guard

Bạn sẽ chơi trong một thế giới đã bị vượt qua bởi những người khổng lồ và chúng đã tiêu diệt hầu hết mọi con rồng giám hộ đang tồn tại. May mắn thay, bạn đã tìm thấy quả trứng rồng cuối cùng và bây giờ nó đã trở thành nhiệm vụ của bạn để bảo vệ nó.

Có nhiều kẻ tấn công sẽ không ngần ngại đi lấy trứng nhưng bạn có thể bảo vệ nó. Bạn phải triển khai nhiều quân và tháp trong trò chơi phòng thủ tháp vui nhộn này. Tại đây, bạn có thể chiêu mộ nhiều anh hùng như pháp sư, cung thủ, kiếm sĩ, người chữa bệnh và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể huấn luyện binh lính của mình và hợp nhất chúng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn! Nhưng bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều tên khổng lồ nguy hiểm ngày nay sẽ cần rất nhiều nhân lực để chiến đấu chống lại.

Các tính năng của Kingdom Guard

Thích chơi trò chơi phòng thủ tháp? Hãy tận hưởng niềm vui với Kingdom Guard và chiêu mộ nhiều anh hùng mạnh mẽ để bảo vệ quả trứng rồng cuối cùng.

Kingdom Guard

Bảo vệ Trứng Rồng – Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi phòng thủ tháp, có rất nhiều trò chơi để tải xuống ngay bây giờ. Những trò chơi này rất thú vị để chơi vì chúng liên quan đến các chiến lược và vô số cấp độ mà bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn chơi một cái mới, hãy tải xuống Kingdom Guard ngay hôm nay và tận hưởng! Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi trong một thế giới được cưỡi bởi những người khổng lồ và những con rồng bảo vệ đã bị loại bỏ. May mắn thay, bạn đã tìm thấy quả trứng rồng cuối cùng và trách nhiệm của bạn bây giờ là bảo vệ nó.

Trong trò chơi này, bạn sẽ thích bảo vệ quả trứng trước nhiều con khổng lồ sẽ tấn công bạn. Có rất nhiều cấp độ để trải qua ngày hôm nay và bạn sẽ phải đối mặt với các loại kẻ thù khác nhau! Tuyển dụng nhiều anh hùng ngay hôm nay với các khả năng và phạm vi khác nhau để bạn có thể chiến đấu với tất cả các loại kẻ thù. Mở khóa da và bạn cũng có thể phát triển quân đội của mình để làm cho chúng mạnh hơn. Hãy cố gắng bố trí quân đội của bạn một cách chiến lược ngay hôm nay!

Kingdom Guard

Tuyển dụng anh hùng – Trong trò chơi này, bạn có thể chiêu mộ nhiều anh hùng để giúp bạn tiêu diệt những kẻ tấn công người khổng lồ. Có những anh hùng độc nhất mà bạn có thể chiêu mộ ngay hôm nay, bao gồm một người chữa bệnh, một kiếm sĩ, một pháp sư, một cung thủ, một thuật sĩ và nhiều hơn nữa!

Mỗi anh hùng này đều có những kỹ năng và khả năng riêng biệt giúp họ trở nên mạnh mẽ chống lại các loại kẻ thù khác nhau. Bạn sẽ cần phải mở khóa tất cả chúng ngay hôm nay để có thể bảo vệ quả trứng khỏi những kẻ tấn công.

Hãy cố gắng mở khóa tất cả các anh hùng ngay hôm nay và đào tạo họ để họ có thể trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Đối mặt với những đối thủ mạnh mẽ và thậm chí cả những ông chủ ngay hôm nay mà không cần nhượng bộ.

Triển khai quân và tháp – Bạn cũng có thể triển khai các tháp ở đây cho phép quân đội của bạn bắn ở một khoảng cách an toàn. Bằng cách này, bạn có thể định vị chúng một cách chiến lược để chống lại chúng một cách dễ dàng và đánh bại chúng. Có rất nhiều vị trí bạn có thể mở khóa ngày hôm nay nhưng bạn không được để một kẻ thù nào chạm vào quả trứng.

Kingdom Guard

Mở khóa da và phát triển – Các quân đội cũng có thể được hợp nhất với nhau để làm cho chúng thậm chí còn mạnh hơn! Bạn cũng có thể phát triển chúng thành những người lính mạnh mẽ ngay hôm nay. Mở khóa các giao diện bản đồ khác nhau ngay hôm nay mà bạn có thể chơi như bản đồ cát, bản đồ băng và bản đồ dung nham.

Hộp cát chiến lược – Bạn cũng có thể tham gia liên minh với những người chơi khác để đánh bại những người khác! Thưởng thức trở thành vua của khu vực và nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Đánh bại tất cả những người khổng lồ ngay hôm nay và cứu quả trứng rồng cuối cùng khỏi sự tuyệt chủng trong Kingdom Guard.