Kiss of War Mod iOS 1.90.0 (Mua sắm miễn phí)

TênKiss of War
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước1.6 GB
Phiên Bản1.90.0
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn yêu thích các trò chơi bắn súng, thì có lẽ bạn đã quen thuộc với các trò chơi như Counter Strike, Call of Duty, Apex Legends, Fortnite và hơn thế nữa. Những trò chơi này luôn thú vị và hấp dẫn để chơi vì chúng khiến bạn thót tim với mỗi lần tiêu diệt. Nhưng làm thế nào về một trò chơi bắn súng với phụ nữ ở phía trước? Hãy thử Kiss of War ngay bây giờ!

APK Kiss of War mod

Trò chơi bắn súng đã trở thành một phần của thế giới game trong nhiều năm nay. Nhưng nếu bạn muốn chơi độc nhất ngày hôm nay, bạn nên tải và chơi Kiss of War ngay bây giờ.

Chơi với các loại nhân vật khác nhau như Katherin và hơn thế nữa. Trong trò chơi nhiều người chơi thời gian thực này, không có gì bạn không thể làm! Bên cạnh đó, có rất nhiều chuỗi hành động, cấp độ và nhiệm vụ để hoàn thành!

Trải nghiệm game bắn súng mới

Trong thời đại ngày nay, chúng ta yêu thích trò chơi bắn súng. Nhưng sẽ vui biết bao nếu game bắn súng đột nhiên có nữ chính? Sẽ có nhiều cảnh nóng và dữ dội hơn chưa kể đến nhiều máu hơn! Nếu bạn đang hào hứng với viễn cảnh này, thì bạn nên biết Kiss of War. Trò chơi này là sự kết hợp của rất nhiều trò chơi bắn súng nhưng có sự phá cách!

Kiss of War apk phiên bản mới nhất

Lần này, các cô gái đang kiểm soát và họ ở đây để cứu lấy một ngày! Trở thành nữ chiến binh cuối cùng trong trò chơi bắn súng hoành tráng này. Có rất nhiều nhiệm vụ, nhân vật và địa điểm, bạn có thể thưởng thức trong trò chơi vui nhộn này.

Ngoài ra còn có các loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thực hiện nhiệm vụ của mình! Lên cấp bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và cho thế giới thấy sức mạnh của bạn. Hạ gục kẻ thù bằng cách bắn tỉa và đi chính xác nhất có thể. Trong trò chơi chiến lược thú vị này, bạn có thể làm được rất nhiều điều!

Đặc điểm của Kiss of War

Kiss of War không phải là trò chơi bắn súng điển hình của bạn. Đó là một trò chơi quân sự chiến lược có sự tham gia của rất nhiều cô gái! Tại đây, bạn phải làm mọi thứ để tăng sức mạnh quân sự của mình.

Một trò chơi chiến lược thú vị – Trò chơi quân sự không phải lúc nào cũng thú vị. Họ có thể nhàm chán với những người đã quen với các trò chơi hành động như Call of Duty và những trò chơi tương tự. Tuy nhiên, có rất nhiều trò chơi này được sản xuất thỉnh thoảng.

Kiss of War là một trong những trò chơi phổ biến trong thể loại này, hiện đã nhận được hơn một triệu lượt tải xuống. Tại đây, bạn sẽ chơi trong một game chiến thuật quân sự nhưng đầy những cô gái xinh đẹp. Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ mở rộng sức mạnh quân đội của mình trên các địa điểm khác nhau và thách thức các quốc gia khác! Chiến đấu theo ý muốn của bạn và lập kế hoạch chiến thắng của bạn.

Tải xuống apk miễn phí nụ hôn của chiến tranh

Hệ thống kiểm soát quân đội mới – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do điều khiển quân đội của mình và chỉ huy chúng những thứ khác nhau. Bạn có thể khiến họ hành quân, đồn trú và thay đổi mục tiêu tùy thuộc vào chiến lược của bạn.

Với sơ đồ điều khiển này, bạn có thể dẫn lính của mình đến những nơi khác nhau và thực hiện các chiến lược khác nhau. Bạn còn chờ gì nữa? Binh lính của bạn sẽ không di chuyển nếu không có sự lãnh đạo của bạn! Đi dạy quân đội của bạn cách chinh phục các vùng đất.

Chiến đấu nhiều người chơi trong thời gian thực – Mặc dù việc chiến đấu chống lại kẻ thù do máy tính tạo ra luôn thú vị, nhưng không có gì ly kỳ hơn khi biết rằng những kẻ bạn đang chiến đấu chống lại là người thật. Trong Kiss of War, bạn có thể chiến đấu với những người thật trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể tranh thủ sự giúp đỡ của những người chơi đáng chú ý khác để có thể đấu với toàn bộ bang hội trở lên! Không thiếu những trận chiến mà bạn có thể tham gia vào trò chơi này. Mong đợi các chiến lược chiến đấu ly kỳ và hấp dẫn sẽ xảy ra khi chơi.

tải APK Kiss of War cho Android

Đồ họa Epic – Ngay cả khi đây không phải là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đồ họa của trò chơi cũng đủ đẹp để so sánh với chúng. Quản lý sức mạnh quân sự và quân đội của quốc gia bạn ở trên cùng và tùy chỉnh mọi thứ từ menu! Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi này khi bạn không chiến đấu. Hình ảnh và hoạt ảnh cũng mượt mà và chúng được thực hiện tốt.

Chọn các quốc gia khác nhau – Bạn có thể chọn các quốc gia khác nhau trong Kiss of War. Bạn nên biết rằng mỗi quốc gia đều có những đặc điểm cũng như ưu và nhược điểm riêng. Có nhiều chiến lược chiến đấu và quân đội khác nhau mà bạn có thể nhận được tùy thuộc vào quốc gia của bạn! Điều này làm cho trò chơi rất thú vị.

Download ( V1.90.0 )
3/5 - (7 votes)