Tải KleptoCats (Mod đồ họa/Tiền 999999/Auto mọi thứ)

TênKleptoCats
Thể LoạiThông thường
Kích Thước79M
Phiên Bản6.1.8
Phát Hành
Cập Nhật:07/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Kleptocats là một trò chơi hành động và phiêu lưu theo phong cách thông thường do HyperBeard mang đến cho bạn. Đây là trò chơi được lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thân thiện với gia đình. Hãy yên tâm rằng bạn và gia đình của bạn sẽ có một thời gian vui vẻ với trò chơi này.

Với hơn năm triệu lượt cài đặt trên Google Play Store, Kleptocats tự hào là một trong những trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay. Điều tuyệt vời là nó có xếp hạng nội dung từ 3+, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, điều đáng nói là nó có các yếu tố tương tác như mua hàng kỹ thuật số, trong số những thứ khác.

kleptocats-mod-apk

Một lý do khác khiến bạn không nên chần chừ mà chơi trò chơi này là nó mang đến một phong cách chơi hấp dẫn. Điều chắc chắn là bạn không bao giờ có thể cảm thấy nhàm chán với trò chơi. Nó mang đến một kiểu trải nghiệm hoàn toàn khác cho người chơi, khiến họ bị nghiện.

Bạn có phải là người yêu thú cưng, đặc biệt là mèo? Bạn sẽ đồng ý rằng những sinh vật này rất dễ thương. Điều này cũng áp dụng cho Kleptocats. Chúng là nhóm sinh vật dễ thương nhất mà bạn từng tìm thấy trong một trò chơi. Bạn sẽ bị cám dỗ khi nghĩ rằng họ không có sai sót. Tuy nhiên, những sinh vật dễ thương này có một mặt tối. Bạn có thể dễ dàng dự đoán điều này từ tên của họ.

Trộm cắp là một điều bình thường đối với họ, và họ không thể không tiếp tục ăn cắp bất cứ thứ gì họ bắt gặp. Từ những thứ nhỏ nhất cho đến những thứ lớn nhất, Kleptocats sẽ ăn cắp bất kỳ thứ gì và mọi thứ.

kleptocats-apk-phiên bản mới nhất

Mặc dù những sinh vật này rất giỏi ăn trộm, nhưng bạn phải lưu ý rằng phòng của bạn đang trống, một Thảm họa MÈO, phải không? Đây là cơ hội để bạn biến mọi thứ trở nên khác biệt và mang đến cho căn phòng của bạn một diện mạo hoàn toàn khác. Bạn có thể sử dụng bộ lông và bàn chân mềm mại trên những sinh vật này để phù hợp với căn phòng của mình.

Họ sẽ giúp bạn lấp đầy phòng của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi chúng ra ngoài để thu thập các vật phẩm khác nhau. Bạn sẽ sững sờ trước những kho báu tuyệt đẹp và tuyệt vời mà họ mang theo. PAW-một số phải không?

kleptocats-apk-miễn phí-tải xuống

Bạn không bao giờ có thể đoán trước được những sinh vật này sẽ trở lại với cái gì, nhưng điều chắc chắn là bạn sẽ thích nó. Hãy chấm dứt cuộc sống của bạn trong một căn phòng trống bằng cách sử dụng Kleptocats.

Phiên bản sửa đổi của mọi trò chơi mà bạn gặp phải luôn có một cái gì đó hấp dẫn để cung cấp. Kleptocats Mod Apk không nằm ngoài sự tuyệt vời này.

download-kleptocats-cho-android

Có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc trong phiên bản sửa đổi và điều này bao gồm tiền không giới hạn. Tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu tận hưởng các tính năng này ngay bây giờ.

Download ( V6.1.8 )
3/5 - (2 votes)