Last Cloudia iOS Mod 3.6.3 (Menu/Kỹ năng liên tục/Bất tử)

TênLast Cloudia
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước95M
Phiên Bản3.6.3
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Game theo lượt RPG luôn rất phổ biến với nhiều loại người chơi trên toàn thế giới. Họ có cốt truyện thú vị và nhiều nhân vật bạn có thể chơi cùng. Trong Last Cloudia, con người và dã thú cùng tồn tại trong một thế giới gọi là Granzielia.

last-cloudia-mod-apk

GiftCode Last Cloudia

Trò chơi có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play này là một trò chơi bắt buộc đối với những người yêu thích game nhập vai. Tại sao? Nó có tất cả các yếu tố làm cho nó trở thành một trò chơi hấp dẫn.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Đồ họa, nhân vật, hiệu ứng và mọi thứ ở giữa, tất cả đều được thực hiện đến mức hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình, trò chơi này là dành cho bạn. Đọc tiếp để biết thêm về nó!

Last Cloudia là gì?

Mọi người luôn bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn. Họ luôn liên kết mọi thứ với một chút bí ẩn. Trò chơi không phải là một ngoại lệ. Trên thực tế, hầu hết các trò chơi đều là những trò tưởng tượng. The Last Cloudia cũng giống như những trò chơi này. Nó có mọi yếu tố bạn cần để thành công.

last-cloudia-apk-new-update

The Last Cloudia là một trò chơi của AIDIS. Trò chơi nhập vai này lấy bối cảnh trong thế giới hư cấu của Granzelia. Ở đây, con người và con thú sống cùng nhau, tạo ra một số hành động thú vị. Trước đó, đã có một cuộc chiến bắt đầu bởi Thần Ruin. Nhưng tất cả những điều đó giờ đã trôi qua và hòa bình đang ở trên Granzelia. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Đội 12 của Lữ đoàn Hiệp sĩ làm nhiệm vụ giải cứu để cứu một phụ nữ trẻ.

Kyle là một hiệp sĩ trẻ tuổi máu nóng và Rei là một con quái vật có được trên bầu trời của Đế chế. Họ ít biết rằng đây sẽ là khởi đầu của một cái gì đó hoành tráng. Và đó là nơi câu chuyện bắt đầu trong nhiệm vụ của bạn để đạt được chiến thắng trong trò chơi này.

Trò chơi này cung cấp một trò chơi RPG cổ điển lấy bối cảnh 2D. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các nhân vật, cuộc tấn công và nhiệm vụ hoành tráng khác nhau trong Last Cloudia. Mọi thứ được thiết kế để bạn có thể có trải nghiệm chiến đấu thú vị trong khi thưởng thức cốt truyện.

last-cloudia-apk-phiên bản mới nhất

Các trận chiến trong trò chơi này là thời gian thực, mang đến cho bạn trải nghiệm luôn tràn đầy adrenaline. Thêm vào đó, các bước di chuyển hào nhoáng và các nhân vật đều kết hợp với nhau để tạo ra một trải nghiệm chơi game rất thú vị. Để biết thêm về trò chơi này, hãy đọc về các tính năng của nó.

Các tính năng của Last Cloudia

Last Cloudia có vẻ giống như trò chơi RPG điển hình của bạn. Tuy nhiên, nó không giống bất kỳ trò chơi nào bạn từng thấy – phần lớn. Trò chơi này giới thiệu các tính năng mới cũng như đồ họa tuyệt đẹp sẽ khiến bạn không thốt nên lời. Dưới đây là các tính năng:

Các ký tự có thể tùy chỉnh – Trong Last Cloudia, các nhân vật thực sự dễ mến. Điều này có nghĩa là họ có những tính cách riêng biệt khiến họ trở nên độc đáo. Last Cloudia có một thứ gọi là hệ thống phát triển nhân vật, nơi tất cả các nhân vật đều có cơ hội ngang nhau để trở thành người mạnh nhất trong phần. Điều này có nghĩa là có các nhân vật không cân đối như với các trò chơi khác. Việc bạn lên cấp chúng như thế nào chỉ tùy thuộc vào bạn, đặc biệt nếu bạn ủng hộ một số.

last-cloudia-apk-free-download

PvP – Một tính năng khác sẽ khiến người chơi chảy nước miếng là tùy chọn PvP. Tại đây, bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác bằng cách sử dụng những nhân vật mạnh nhất của mình. Như bạn đã biết, những người chơi chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tại đây, bạn có thể kiểm tra kỹ năng và sức mạnh của nhân vật trong thời gian thực. Tuy nhiên, không có hai nhân vật nào có cùng chỉ số nên đây là một trận chiến khó khăn để giành chiến thắng. Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh mục yêu thích của mình để có thể tạo thành bữa tiệc cuối cùng.

Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để chiến đấu chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới. Sau khi chiến đấu, bạn cũng có thể kết bạn với chúng để chiến đấu lại chúng trong tương lai. Hình thành liên kết để bạn có thể đánh bại đối thủ mạnh hơn mọi lúc.

download-last-cloudia-mod-apk

Phần lồng tiếng và đồ họa sử thi – Một điều khác mà trò chơi này nổi bật là đồ họa. Đồ họa 3D đủ hiện đại để vẫn vượt qua các chỉ số ngày nay. Với ngày càng nhiều trò chơi được phát triển ở chất lượng cao nhất có thể, đồ họa của Last Cloudia sẽ thực sự thổi bay bạn.

Chắc chắn, chúng được lấy bối cảnh 2D nhưng thiết kế nhân vật và tất cả các yếu tố đủ để khiến bạn thích thú với trò chơi. Sau đó, các hiệu ứng khi bạn đánh kẻ thù là đủ thực tế cho một trò chơi RPG. Sau đó, phần lồng tiếng cũng rất thú vị khi nghe các nhân vật của bạn cất giọng trong các trận chiến. Nhưng bạn cũng có thể nghe thấy họ nói chuyện trên màn hình chính khi bạn nâng cao khả năng của họ.

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, các điều khiển dễ dàng như đếm 1 đến 3. Trong trò chơi này, các điều khiển bạn cần ở ngay trước mặt bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào cuộc tấn công và chọn những cái bạn muốn. Sau đó, bạn cũng có thể chuyển đổi các ký tự ngay trong menu.

Đối với mọi thứ khác, chúng đều đơn giản và bạn chỉ cần nhấn vào chúng khi cần. Sơ đồ điều khiển rất tuyệt vì nó rất đơn giản nhưng rất cơ bản. Điều này có nghĩa là mọi thứ bạn cần đều nằm ngay trong tầm tay.

download-last-cloudia-for-android

Cốt truyện hấp dẫn – Như đã đề cập, trò chơi này được đặt trong thế giới hư cấu của Granzelia. Ở đây, con người và dã thú sống cùng nhau tạo nên những pha hành động khá hấp dẫn. Khi bạn tiến bộ, câu chuyện cũng tiến triển. Điều này làm cho trò chơi trở thành một trải nghiệm thú vị chứ không chỉ là một trò chơi trống rỗng.

Cách để chơi Last Cloudia

Nếu bạn nghĩ rằng Last Cloudia chỉ là một game RPG đơn giản thì bạn đã nhầm! Cái này khác với tất cả những cái khác, vì vậy bạn cần một số mẹo:

Đừng làm quá mức Arks của bạn sớm – Chi phí cho mỗi Ark tăng lên sau khi lên cấp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều quả cầu hơn chỉ để trang bị Arks trong trận chiến. Do đó, bạn sẽ có ít tài nguyên hơn trong tương lai khi đã đến lúc nâng cấp các điểm và các hòm khác.

Vì vậy, mẹo là đừng lạm dụng nó. Chỉ vì bạn có nhiều tài nguyên bây giờ không có nghĩa là bạn phải tiêu hết. Hãy khôn ngoan về từng xu bạn chi tiêu trong trò chơi này.

Last Cloudia Mod – Chế độ thần thánh, kỹ năng không giới hạn

Last Cloudia là một trò chơi sử thi đầy hành động và những câu chuyện gay cấn. Nếu bạn muốn chơi nó mà không phải chờ đợi lâu để nâng cấp nhân vật của mình, chỉ cần tải xuống bản mod tiền không giới hạn!

Download ( V3.6.3 )
3/5 - (2 votes)