Hack Last Hope TD iOS Mod 4.06 (Tiền miễn phí/Anh hùng mạnh)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 147M
Phiên Bản 4.06
Phát Hành
Cập Nhật: 06/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hiện có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp. Những trò chơi này phổ biến vì chúng dễ chơi, đầy thử thách và thú vị đối với hầu hết mọi người. Và điều khiến chúng trở nên tuyệt vời hơn nữa là khi các nhà phát triển thêm một chút biến tấu vào những trò chơi này. Hàng tấn trò chơi phòng thủ tháp đã xuất hiện trong những năm gần đây với các chủ đề khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi phòng thủ tháp, trò chơi này là dành cho bạn!

last-hope-td-mod-apk

Last Hope TD là gì?

Last Hope TD – Zombie Tower Defense Games Offline là một trò chơi phòng thủ tháp được phát triển bởi JE Software AB. Trò chơi hiện có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Nhưng đây không chỉ là trò chơi phòng thủ tháp thông thường của bạn. Trong phần này, bạn sẽ chơi trong bối cảnh sinh tồn nguyên thủy. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy một số vũ khí và máy móc nguyên thủy trong trò chơi này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Các trò chơi phòng thủ tháp vô cùng phổ biến vì chúng cung cấp lối chơi thú vị nhưng đơn giản. Có rất nhiều cấp độ để chinh phục và vũ khí để mở khóa cũng như máy móc. Trong các loại trò chơi này, bạn cần phải liên tục nâng cấp quân đội cũng như vũ khí và tháp để tồn tại. Nếu bạn yêu thích những loại trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Last Hope TD

Last Hope TD là một trò chơi tuyệt vời được phát triển bởi Last Hope TD! Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải bảo vệ căn cứ của mình khỏi những thây ma cố gắng xâm nhập! Để bảo vệ căn cứ của mình, bạn sẽ cần thiết lập vũ khí cũng như những anh hùng đặc biệt để giúp bạn. Có rất nhiều kẻ thù để đánh bại và hơn thế nữa! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Last Hope TD

Last Hope TD là một trò chơi phòng thủ tháp độc đáo có chủ đề sinh tồn nguyên thủy cho trò chơi. Tại đây, bạn sẽ chơi để sống sót qua nền văn minh cổ đại đầy rẫy zombie! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Các trò chơi phòng thủ tháp rất phổ biến. Đó là lý do tại sao có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại này. Tuy nhiên, đã qua rồi cái thời mà mọi người quan tâm đến các trò chơi phòng thủ tháp thông thường. Ngày nay, họ muốn trải nghiệm điều gì đó tuyệt vời hơn.

Last Hope TD là một trò chơi phòng thủ tháp tuyệt vời và độc đáo ở chỗ nó có các yếu tố sinh tồn nguyên thủy trong trò chơi. Từ tòa nhà thế giới đến vũ khí, mọi thứ đều gợi nhớ về cuộc sống cổ đại! Nhưng trong trò chơi này, bạn cần phải bảo vệ mình khỏi lũ thây ma! Bạn có thể tồn tại được lâu không?

Các cấp độ – Trong Last Hope TD, có hơn 145 cấp độ để chinh phục! Lúc đầu, bạn sẽ chỉ gặp phải một số zombie yếu. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ gặp ngày càng nhiều zombie ngoan cường! Có hơn 50 loại kẻ thù đang chờ đợi để tấn công căn cứ của bạn! Thêm vào đó, có 5 con trùm trên khắp bản đồ đang chờ bạn! Bạn có thể tồn tại trong cách sống nguyên thủy này không?

last-hope-td-apk-miễn phí-tải xuống

Anh hùng và tháp pháo – Last Hope TD có 10 anh hùng đặc biệt để bạn lựa chọn! Chúng bao gồm Công chúa, Barbarian, Scout, Thợ máy, Người lính, Mechwarrior, Nhà khoa học và Cảnh sát trưởng. Mỗi anh hùng này đều có những kỹ năng và chỉ số đặc biệt của riêng họ, tùy thuộc vào bạn để chọn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần đến sự trợ giúp của 12 tháp pháo khác nhau để củng cố hàng phòng thủ của mình. Những tháp pháo này có thể đóng quân ở bất cứ đâu trong căn cứ của bạn và bạn có thể nâng cấp chúng cho những kẻ thù mạnh hơn!

Kỹ năng – Trong Last Hope TD, cũng có những kỹ năng có thể tiêu diệt đối thủ ngay lập tức! Kích hoạt các kỹ năng này và trị vì nỗi kinh hoàng trên các thây ma!

Đồ họa – Last Hope TD có đồ họa 3D với góc nhìn từ trên xuống cho phép bạn xem mọi thứ cùng một lúc! Các anh hùng, tháp pháo và thây ma đều được thiết kế tốt để tạo ra một khung cảnh chân thực.

Last Hope TD

Chế độ – Bạn có thể chơi chế độ câu chuyện hoặc chế độ vô tận trong Last Hope TD! Trong chế độ vô tận, bạn sẽ cần sống sót càng lâu càng tốt!

2.3/5 - (3 votes)