Last Island of Survival iOS Mod 4.2 (Tiền không giới hạn)

TênLast Island of Survival
Thể LoạiHành động
Kích Thước97M
Phiên Bản4.2
Phát Hành
Cập Nhật:11/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Last Island of Survival là một trò chơi mà bạn phải bắt đầu sống sót trong một thế giới zombie hậu tận thế. Khi bắt đầu, anh hùng chỉ được cấp cho một chiếc rìu đá, dùng để chặt cây để lấy củi đốt lửa và làm vật liệu xây nhà. Thêm vào đó, cốt truyện được nghĩ ra đến nỗi khi người chơi vào game, xung quanh anh ta chỉ có một mạng lưới dâu tây mọc lên để bổ sung năng lượng.

Last Island of Survival

Với một bản mod khá nhiều tiền, giờ đây bạn không thể đợi cho đến khi thu thập được những vật phẩm cần thiết như bản đồ và nguyên liệu, sẽ có thể tạo ra một lò sưởi để nấu nướng, cho phép bạn chiên bít tết thịt chẳng hạn. nhiều năng lượng hơn dâu tây. Điều kiện tiên quyết để sinh tồn trong game là phải có một nơi trú ẩn mà bạn phải tìm hoặc xây dựng từ những vật liệu tìm được, vì những con vật săn mồi xuất hiện vào ban đêm có thể giết chết anh hùng.

Last Island of Survival Mod

Bạn có thể cố gắng chống lại chúng bằng rìu, nhưng loại vũ khí này sẽ không gây ra nhiều sát thương cho chúng. Last Island of Survival là một trò chơi máy chủ, vì vậy bạn phải gặp và chiến đấu với những người chơi khác muốn lấy đi vật dụng của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các loại bộ nhớ đệm và thùng với nguồn cung cấp, bạn sẽ bắt gặp các bản thiết kế độc đáo, với sự trợ giúp của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập hoàn toàn vào mọi thứ, từ tranh vẽ đến máy móc và vật phẩm xây dựng phức tạp, cũng như vũ khí, đạn dược và vật liệu.

Hack Last Island of Survival

Từ việc giết động vật, bạn sẽ bắt gặp da, xương và thịt. Với sự giúp đỡ của da, bạn có thể tự may quần áo và ăn thịt. Bằng cách giết những người chơi khác, bạn sẽ nhận được tất cả nguồn cung cấp của họ và cũng có cơ hội nhận được những chiếc đầu lâu người để bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình.

Download ( V4.2 )
3.2/5 - (5 votes)