Left to Survive iOS Mod 5.1.0 (Vàng/Đạn không giới hạn)

TênLeft to Survive
Thể LoạiHành động
Kích Thước103M
Phiên Bản5.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:11/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thể tải xuống và thưởng thức miễn phí rất nhiều trò chơi bắn zombie ngay hôm nay. Thây ma là những sinh vật thần thoại rất phổ biến trong các bộ phim, chương trình và trò chơi ngày nay.

Left to Survive là gì?

Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi bắn zombie mà bạn có thể tải xuống và thưởng thức ngay bây giờ. Đây là những trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn và cho phép bạn lãnh đạo một đội quân sống sót. Trong Left to Survive, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm bắn zombie nhập vai nhất hiện nay.

Left to Survive

Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại bầy zombie khi theo dõi câu chuyện. Bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ nếu muốn tồn tại và phát triển trong khải huyền zombie.

Bạn sẽ nhận được nhiều vũ khí trong trò chơi này, bao gồm súng trường, súng ngắn, súng lục và cận chiến. Bạn có thể bắn hạ bao nhiêu thây ma theo dõi truyện độc nhất vô nhị hiện nay. Tại đây, bạn cũng có thể chiến đấu chống lại những người khác trong các trận đấu P2P với những xạ thủ giỏi nhất trên thế giới. Bạn có thể tồn tại trong thế giới này?

Trò chơi sống sót thây ma

Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi thử thách thì những trò chơi sinh tồn zombie phù hợp với bạn. Đây là những trò chơi thách thức bạn sống sót bằng cách loại bỏ nhiều thây ma hiện nay.

Có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại sinh tồn zombie mà bạn có thể tải xuống miễn phí ngay bây giờ. Đây là tất cả các trò chơi vui nhộn và trình bày một câu chuyện độc đáo cho tất cả mọi người. Nếu bạn là người muốn giải trí với một thứ gì đó độc đáo, thì bạn có thể tải xuống miễn phí Left to Survive ngay bây giờ.

Left to Survive

Trong trò chơi này từ My.com BV, bạn có thể thưởng thức một trò chơi sinh tồn hành động có nhịp độ nhanh. Tại đây, bạn sẽ cần chiến đấu để sinh tồn và bạn sẽ được thưởng thức một câu chuyện độc đáo được tạo riêng cho trò chơi này. Ở đây, mục tiêu là tồn tại càng lâu càng tốt khi bạn theo dõi câu chuyện.

Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật thú vị, những người sẽ là những người sống sót đồng hành của bạn trong thế giới khải huyền này. Tại đây, có rất nhiều vũ khí mà bạn có thể sử dụng trong cuộc chiến chống lại thây ma. Bạn có thể chọn tầm ngắn, tầm trung và tầm xa.

Bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi thực sự trên toàn thế giới! Đây là một trò chơi bắn zombie vui nhộn mà bạn có thể thử ngay bây giờ.

Điểm nổi bật của Left to Survive

Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi zombie, thì Left to Survive là một trong những trò chơi dành cho bạn.

Left to Survive

Bắn zombie – Có rất nhiều trò chơi zombie mà bạn có thể chơi thử ngay hôm nay. Mỗi trò chơi là duy nhất và có các yếu tố thú vị, điều này làm cho chúng thú vị khi chơi.

Nếu bạn là người thích chơi trò chơi bắn zombie, thì bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi trong số chúng ngay bây giờ. Left to Survive chỉ là một trong những trò chơi độc đáo và thú vị. Trò chơi bắn zombie 3D này là một trong những trò chơi nhập vai thực tế nhất mà bạn có thể chơi hiện nay.

Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi ở các khu vực khác nhau bao gồm các nhiệm vụ khác nhau. Trong mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ chiến đấu chống lại nhiều thây ma đang cố gắng truy sát bạn. Làm việc cùng với những người sống sót khác và chiến đấu với nhiều thây ma sử dụng nhiều vũ khí. Có súng ngắn, súng trường, súng lục, súng bắn tỉa, và nhiều thứ khác ở đây.

Bạn thậm chí có thể sử dụng vũ khí cận chiến như mã tấu, dao, v.v. Trò chơi này thử thách kỹ năng bắn súng và sống sót của bạn khi bạn bắn trúng kẻ thù. Cố gắng tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt ở đây và nhận phần thưởng.

Left to Survive

Thưởng thức nhiều vũ khí – Bạn có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí thú vị để sử dụng trong trò chơi này. Có rất nhiều súng máy, súng bắn tỉa, súng lục, vũ khí tấn công và thậm chí cả vũ khí cận chiến.

Bạn có thể trang bị và nâng cấp nhiều vũ khí nhất có thể trong trò chơi này. Bạn có thể tự do thay đổi vũ khí của mình bất kỳ lúc nào và tận hưởng trải nghiệm bắn zombie thú vị. Tại đây, bạn cũng có thể trang bị những thiết bị có thể giúp bạn chống lại thây ma. Có rất nhiều vũ khí để thu thập ở đây và tận hưởng ngay hôm nay.

Cốt truyện độc đáo – Trò chơi này cho phép bạn sống sót khi thây ma xâm chiếm thế giới. Có rất nhiều thây ma rải rác trên toàn thế giới ở đây, và bạn phải chiến đấu và giải cứu những người sống sót.

Left to Survive

Có rất nhiều nhiệm vụ và khu vực để khám phá trong trò chơi này ngày hôm nay. Bạn có thể theo dõi chế độ Chiến dịch, nơi bạn sẽ biết câu chuyện và các nhân vật độc đáo. Bạn có thể giúp đỡ nhiều người sống sót ở đây khi bạn chiến đấu với rất nhiều thây ma.

Trận đấu PVP – Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với Chế độ câu chuyện, tại sao không chơi với người thật?

Trong các trận đấu PVP, bạn có thể chiến đấu chống lại những người khác trong các trận đấu 2 đấu hai hoặc chế độ solo. Bạn có thể chiến đấu bằng cách sử dụng những gì bạn đã học được cho đến nay và thể hiện kỹ năng của mình. Đồ họa chân thực của game khiến đây trở thành một trong những game FPS hay nhất hiện nay.

Tải Left to Survive Mod – Tiền và Vàng không giới hạn

Nếu bạn yêu thích các trò chơi bắn súng zombie, thì bạn có thể tải xuống Left to Survive ngay bây giờ! Tồn tại càng lâu càng tốt!

Download ( V5.1.0 )
5/5 - (1 vote)