Hack Legacy of Discord Mod 2.5.7 (550 GiftCode/Level và Lực chiến)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 95M
Phiên Bản 2.5.7
Phát Hành
Cập Nhật: 01/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tham gia một guild và bắt đầu tham gia vào các hành động thời gian thực hoành tráng trong các trận Co-Op và PvP. Chọn nhân vật của bạn và tùy chỉnh họ với các tùy chọn khác nhau để thống trị chiến trường. Đây là – Di sản của Discord dành cho thiết bị Android.

inherit-of-discord-mod-apk

Đảm nhận vai trò của một trong nhiều vị thần Hy Lạp khác nhau. Tương tự như vậy, hãy khai thác sức mạnh của chúng để tiêu diệt bất cứ thứ gì xảy ra chống lại bạn hoặc đồng đội của bạn. Epic Guild Wars, trận đánh trùm và giao tranh giữa người chơi với người chơi chỉ đang chờ được trải nghiệm.

Tính năng kế thừa của Discord

Có rất nhiều tính năng khác nhau để bạn khám phá. Hãy xem tất cả những lợi ích có trong trò chơi Legacy of Discords khiến trò chơi này tốt hơn so với các trò chơi cùng thể loại khác. Rốt cuộc, có một lý do đằng sau hơn 1 triệu lượt tải xuống của nó.

Đồ họa tuyệt vời – Đồ họa 3D tuyệt đẹp sẽ khiến bất cứ ai cũng bị mê hoặc và đắm chìm trong từng trận chiến. Các mô hình nhân vật rất chi tiết và được khen ngợi với hoạt ảnh mượt mà đáng kinh ngạc. Ngoài ra, nghệ thuật nhân vật được vẽ theo một phong cách khác thường. Mọi thứ về trò chơi chỉ trông đẹp.

inherit-of-discord-apk-phiên bản mới nhất

Gameplay gây nghiện – Ở trong khu vực có luồng hành động liên tục. Mọi trận chiến đều diễn ra trong thời gian thực, có nghĩa là bạn sẽ cần phải liên tục suy nghĩ. Đối đầu trong các trận chiến PvP chưa bao giờ cảm thấy máu đến như vậy.

Co-Op và PvP trực tuyến – Như đã nói, bạn sẽ bị ném vào trận chiến với những người chơi khác trong cuộc ẩu đả hoành tráng. Một lưu ý khác, bạn có thể gặp phải những tệ hại lớn trong các cuộc gặp gỡ giữa sếp với bạn bè. Tiến thêm một bước nữa bằng cách tham gia Guild. Tham gia Chiến tranh Bang hội toàn diện chống lại những người chơi khác để giành lấy vị trí chiến binh mạnh nhất của bạn.

Tấn tùy chọn tùy chỉnh – Ném một vài vật phẩm và thiết bị vào nhân vật của bạn để cá nhân hóa chiến lược chiến đấu và chiến đấu của bạn. Mở khóa các vật phẩm huyền thoại để biến đổi trong trận chiến và áp đảo kẻ thù của bạn. Ngoài ra, hãy nhận một con vật cưng của riêng bạn để hỗ trợ các nhiệm vụ khác nhau trên thực địa.

apk-of-discord-free-download

Được tối ưu hóa cho thiết bị di động – Giao diện người dùng đã được tích hợp đầy đủ để phù hợp với các thiết bị di động. Có nghĩa là, các điều khiển và tùy chọn đã được xây dựng đặc biệt để bù đắp cho những người dùng màn hình nhỏ. Mọi thứ đều mang lại cảm giác thoải mái và dễ truy cập, khiến Legacy of Discord càng trở nên nhập vai hơn.

Nếu không có những tính năng độc đáo này, đây sẽ chỉ là một trò chơi khác. Nhưng không phải vậy, và đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống Legacy of Discord cho Android.

Bạn lấy code Legacy of Discord ở đâu?

Mã đã ẩn! Lấy mã

Bạn có thể hỏi về cái khác không? Bỏ qua bất kỳ lý do gì để trả tiền thật và bắt tay ngay vào hành động là điều mà bất kỳ ai cũng muốn làm với một trò chơi như thế này. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống APK Legacy of Discord Furious Wings cho Android ngay bây giờ.