Lifting Hero iOS Mod 19.0 (Tiền không giới hạn)

TênLifting Hero
Thể LoạiThông thường
Phiên Bản19.0
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn xây dựng cơ bắp của mình nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Không vấn đề gì! iOS của Lifting Hero sẽ hướng dẫn bạn và chỉ đường cho bạn, mặc dù hầu như không.

Trò chơi này mô phỏng quá trình cử tạ, cho bạn ý tưởng về cách thực hiện các bài tập khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu với mức tạ nhỏ và tăng dần mức tạ khi bạn khỏe hơn.

Lifting Hero

Nó có nhiều cấp độ, mỗi cấp độ có những thách thức khác nhau. Bạn phải sáng tạo để hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm được phần thưởng. Những đồng tiền và đá quý này là cần thiết để tiến bộ trong trò chơi.

Tiến độ dần dần

Trò chơi này cho phép bạn tiến bộ dần dần và bạn không được mong đợi phải nâng khối lượng lớn ngay từ đầu. Bạn sẽ bắt đầu với mức tạ nhỏ và tập theo cách của bạn.

Điều này đảm bảo rằng bạn không bị choáng ngợp và bỏ game. Thay vào đó, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và mạnh mẽ hơn.

Thậm chí tốt hơn, trọng số giới thiệu rất thú vị. Ví dụ, bạn có thể được yêu cầu nâng một chiếc xe đẩy hàng hoặc một chiếc ghế. Bên cạnh những món đồ nhẹ nhàng, chúng không phải là thứ bạn thường kết hợp khi tập luyện. Sự đa dạng này mang đến cho trò chơi một nét độc đáo.

Khi bạn tốt nghiệp qua các cấp độ khác nhau, trọng lượng bạn nâng sẽ nặng hơn. Ngay cả khi đó, chúng vẫn rất đặc biệt. Ví dụ, bạn có thể được yêu cầu nâng một chiếc xe bán tải hoặc thậm chí một chiếc xe tải! Khả năng là vô tận, giúp trò chơi luôn mới mẻ.

Trò chơi đơn giản và hấp dẫn

Trò chơi này là bình thường và có thể chơi bất cứ khi nào bạn có vài phút rảnh rỗi. Nó không đòi hỏi nhiều thời gian hoặc nỗ lực để bắt đầu. Bạn có thể nhặt và đặt nó xuống tùy ý.

Lifting Hero

Các điều khiển là dễ dàng và bạn có thể chơi trò chơi với các điều khiển một chạm đơn giản. Nhấp vào màn hình một lần là tất cả những gì bạn cần làm để nhân vật của mình nâng tạ. Tuy nhiên, bạn nên nhấp liên tục để nâng tạ nhiều lần và kiếm thêm tài nguyên.

Bạn sẽ thấy thanh tiến trình hiển thị bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền và tài nguyên. Thanh sẽ tiếp tục đầy khi bạn tiếp tục nhấp vào. Bạn càng nhấp chuột nhiều, bạn sẽ càng đạt được nhiều cơ bắp và bạn sẽ kiếm được nhiều tài nguyên hơn.

Đó là một chu kỳ vô tận khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi. Bạn sẽ háo hức quay lại và chơi lại để tiến bộ hơn nữa. Bên cạnh đó, thật hài lòng khi thấy nhân vật của bạn mạnh lên theo từng phiên.

Tuyệt vời hơn nữa, nhân vật của bạn sẽ liên tục nhô lên khỏi mặt đất khi anh ta xây dựng cơ bắp. Trước khi bạn nhận ra nó, bạn sẽ được xem cảnh quan thành phố từ cái nhìn của một con chim.

Bán & Mua phần tử

Lifting Hero không chỉ là nâng tạ. Nó cũng có một yếu tố kinh doanh đối với nó. Bạn sẽ được yêu cầu bán số tạ đã nâng và dùng tiền để mua tạ mới.

Giá của các quả cân khác nhau, tùy thuộc vào độ nặng của chúng. Trọng lượng càng nặng, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền khi bán nó. Bạn có thể dùng số tiền này để mua những quả tạ nhẹ hơn, giá thành rẻ hơn.

Lifting Hero

Đây là một cách tuyệt vời để kiếm một số tiền mặt nhanh chóng, cho phép bạn mua trọng lượng bạn muốn. Bên cạnh đó, nó khuyến khích bạn tiếp tục chơi trò chơi để kiếm thêm tiền.

Đồ họa dễ thương và nhạc phim tuyệt vời

Trò chơi này có đồ họa tuyệt vời sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Màu sắc hấp dẫn và các nhân vật mang tính hoạt hình. Các quả cân cũng được thiết kế tốt, và bạn có thể thấy các kết cấu khác nhau.

Nhạc phim cũng rất tuyệt. Nó là lạc quan và giúp bạn tăng cường để nâng một số trọng lượng! Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức trò chơi trong khi tập luyện.

Thậm chí tốt hơn, nền thành phố rất năng động. Bạn có thể nhìn thấy các tòa nhà đẹp, nền tươi tốt và hơn thế nữa. Nó làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn để chơi.

Tính năng nhấp chuột tự động

Như đã đề cập trước đó, trò chơi này phụ thuộc vào khả năng nhấp nhanh vào màn hình của bạn. Bạn nhấp càng nhanh, bạn càng kiếm được nhiều tiền và tài nguyên.

Lifting Hero

Tuy nhiên, có những lúc bạn cần phải nghỉ ngơi hoặc làm việc khác. Đây là nơi mà tính năng tự động nhấp trở nên hữu ích.

Bạn có thể thiết lập để trò chơi tự động nhấp vào màn hình cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục kiếm tiền và tài nguyên trong khi tham gia vào những việc khác. Đó là một cách tuyệt vời để đa nhiệm và đạt được tiến bộ trong trò chơi.

Tải iOS Lifting Hero MOD

Trò chơi này là miễn phí để tải xuống và chơi. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện mua hàng trong ứng dụng. Chúng bao gồm mua trọng lượng mới và các mặt hàng khác.

Nếu bạn không muốn tiêu tiền, bạn có thể tải xuống iOS Lifting Hero MOD Unlimited Money. Phiên bản này cung cấp cho bạn đủ tài nguyên để mua bất cứ thứ gì bạn muốn.

Lifting Hero

Ngoài ra, bản tải xuống miễn phí Lifting Hero MOD iOS loại bỏ tất cả quảng cáo, đảm bảo bạn tập trung vào việc xây dựng cơ bắp của mình và trở thành vận động viên cử tạ mạnh nhất trong thành phố.

Sự kết luận

Lifting Hero là một trò chơi xuất sắc sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền. Nó có một khái niệm đơn giản, dễ học nhưng khó làm chủ. Bạn sẽ được yêu cầu nhấp chuột liên tục để nâng tạ và kiếm tiền. Bạn có thể dùng số tiền này để mua tạ mới hoặc các vật dụng khác.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tải xuống iOS Lifting Hero MOD để nhận Tiền không giới hạn và xóa tất cả quảng cáo. Điều này mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất vì bạn có thể tập trung vào việc trở thành vận động viên cử tạ cuối cùng.

Download ( V19.0 )
4/5 - (1 vote)