Tải Game LIMBO (Mod Loại bỏ chướng ngại/Gợi ý Câu đố)

TênLIMBO
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcOctober 25, 2021
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Trò chơi kinh dị và phiêu lưu luôn được yêu thích. Những loại trò chơi này phổ biến vì chúng hấp dẫn số đông. Nhiều người luôn tìm kiếm những trò chơi phiêu lưu và kinh dị mới nhất và độc đáo nhất. Nếu bạn là người yêu thích những loại trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

limbo-mod-apk

Limbo là một trò chơi được phát triển bởi Playdead, có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Rất nhiều người đã ca ngợi trò chơi này là một kiệt tác. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một cậu bé mắc chứng rối loạn tâm thần.

Anh ta nghĩ rằng em gái mình đã bị bắt cóc. Và vì vậy, anh bắt đầu một cuộc hành trình tìm kiếm người em gái trong tưởng tượng của mình. Trong trò chơi giải đố này, bạn sẽ gặp phải vô số điều đáng lo ngại thực sự có một không hai. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Limbo là gì?

Trò chơi platformer phiêu lưu đã luôn rất phổ biến với đại chúng. Có rất nhiều cuộc phiêu lưu và câu đố đang chờ đợi những loại trò chơi này. Do đó, có rất nhiều trò chơi được phát triển trong thể loại này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những loại trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này.

limbo-apk-phiên bản mới nhất

Trò chơi sau đó bắt đầu khi bạn bắt đầu giải cứu em gái tưởng tượng của mình. Có rất nhiều câu đố và chướng ngại vật đang chờ đợi trong trò chơi này. Nhưng bạn sẽ thực sự cảm thấy những yếu tố đáng lo ngại trong trò chơi này đủ để khiến một số người sợ hãi. Nhưng nếu bạn đủ can đảm, thì hãy đọc tiếp!

Đặc điểm của Limbo

Limbo là một trò chơi platformer kinh dị và phiêu lưu tuyệt vời cho phép bạn giải các câu đố và tiến bộ. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng trong trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Những người biểu diễn phiêu lưu kinh dị không thực sự chính thống. Đó là bởi vì chúng rất hiếm và những trò chơi này rất khó cho một số người. Nhưng Playdead đã tìm cách làm đúng khi họ phát triển Limbo. Trong trò chơi này, bạn có thể đóng vai một người chơi phiêu lưu và kinh dị không giống ai!

Sự kết hợp và các yếu tố của trò chơi này làm cho nó trở thành một kiệt tác xứng đáng được công nhận. Nó được đánh giá là một trong những trò chơi giải đố hay nhất trong năm nó được phát hành. Mặc dù trò chơi có vẻ đơn giản nhưng nó có tất cả những câu đố phức tạp mà bạn sẽ không ngờ tới.

limbo-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa – Các game platformer phiêu lưu hiếm khi có chủ đề kinh dị. Nhưng Limbo có đồ họa 2D đen trắng tuyệt đẹp! Thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng rất ấn tượng. Mọi thứ ở đây được tạo ra trong bóng tối để bạn sẽ đánh giá cao trò chơi. Thiết kế nhân vật tuyệt đẹp cũng như có một cái bóng với đôi mắt trắng phát sáng. Đối với mọi yếu tố khác, họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc khắc họa những yếu tố đó.

Câu đố – Limbo là một trò chơi giải đố vì vậy bạn cần phải giải một số câu hỏi khá phức tạp để tiến bộ. Bạn sẽ cần phải vượt qua những con quái vật đáng sợ bằng cách đặt bẫy, đặt hộp và hơn thế nữa! Tất cả mọi thứ ở đây là để giết bạn. Bạn phải cẩn thận di chuyển mọi thứ xung quanh để bạn có thể tiến bộ. Cách mà các câu đố được thiết kế rất tinh tế và đòi hỏi sự suy nghĩ sâu sắc. Đây không phải là trò chơi giải đố điển hình của bạn!

tải xuống-limbo-cho-android

Kiểm soát – Trò chơi này không thể đơn giản hơn! Các điều khiển chỉ cho phép bạn sử dụng hai nút. Một chiếc được sử dụng để giúp cậu bé di chuyển và nhảy. Nút còn lại dùng để tương tác với các yếu tố trong trò chơi. Ngoài ra, bạn không cần bất cứ thứ gì khác để chơi trò chơi này!

Ngoại tuyến – Limbo là một trò chơi tuyệt vời không yêu cầu bạn phải kết nối internet liên tục!