Line Up: Draw the Criminal iOS Mod 1.4.3 (dễ chơi/Không ADS)

TênLine Up: Draw the Criminal
Thể LoạiThông thường
Kích Thước66M
Phiên Bản1.4.3
Phát Hành
Cập Nhật:08/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi thông thường luôn rất phổ biến trong ngành công nghiệp game di động. Các trò chơi này phổ biến vì chúng dễ chơi so với các trò chơi như PUBG hoặc COD: Mobile. Bởi vì điều này, có rất nhiều trò chơi thông thường ngày nay có lối chơi dễ dàng. Nếu bạn thích những loại trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

line-up-draw-the-Crime-apk-phiên bản mới nhất

Line Up: Draw the Criminal là một trò chơi bình thường được phát triển bởi Kwalee Ltd. Trong trò chơi này, bạn sẽ vẽ những tên tội phạm để giúp các thám tử bắt chúng. Sử dụng kỹ năng vẽ của bạn, lắng nghe kỹ mô tả của các nạn nhân để bạn có thể vẽ họ chính xác nhất có thể. Bạn có thể giúp mang lại công lý? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Line Up: Draw the Criminal là gì?

Trò chơi thông thường luôn là một niềm vui để chơi. Chúng rất dễ chơi và do đó, bất cứ ai cũng có thể chơi nó! Chúng không tốn thời gian như các trò chơi như Mobile Legends hoặc phức tạp như các trò chơi khác. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi thông thường mới nhất để chơi, thì trò chơi này là dành cho bạn!

line-up-draw-the-Crime-mod-apk

Line Up: Draw the Criminal là một trò chơi được phát triển bởi Kwalee Ltd. Trò chơi này hiện đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn có thể để kỹ năng vẽ bên trong của mình giúp các thám tử truy bắt tội phạm! Ở đây,

Đặc điểm của Line Up: Draw the Criminal

Line Up: Draw the Criminal là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn vẽ những tên tội phạm để giúp các thám tử bắt chúng! Bên cạnh đó, trò chơi có nhiều tính năng để bạn thưởng thức! Đây là chúng:

Cách chơi độc đáo – Khi nói đến các trò chơi thông thường, có rất nhiều trò chơi trên thị trường ngày nay nên rất khó để tìm ra những trò chơi xứng đáng. Tuy nhiên, các nhà phát triển đang tạo ra rất nhiều trò chơi độc đáo mỗi ngày như Line Up: Draw the Criminal! Trong trò chơi này, bạn sẽ vẽ tên tội phạm bằng kỹ năng phác thảo của mình để giúp cảnh sát bắt giữ bọn tội phạm!

Giải phóng kỹ năng vẽ của bạn trong trò chơi này để cảnh sát bắt chúng. Trong trò chơi này, có rất nhiều cấp độ có nghĩa là bạn có thể rút ra rất nhiều! Nhưng bạn không chỉ vẽ một cách mù quáng, bạn cũng cần phải tuân theo các mô tả một cách chính xác. Điều này sẽ cho phép bạn xác định chính xác tên tội phạm đã làm điều đó và kiếm phần thưởng!

line-up-draw-the-Crime-apk-free-download

Tấn cấp độ – Có rất nhiều cấp độ trong trò chơi này. Trong mỗi cái, bạn có thể vẽ một tên tội phạm theo mô tả. Khi bạn tiến bộ, độ khó sẽ tăng dần. Lúc đầu, bạn sẽ chỉ cần vẽ những cái đơn giản như một người đàn ông đeo kính và áo sơ mi. Tất nhiên, bạn cũng cần phải vẽ chính xác với màu sắc phù hợp. Nhưng ở các cấp độ sau, bạn sẽ cần phải vẽ hoa mắt và hơn thế nữa! Có rất nhiều thứ trong trò chơi này bạn có thể làm!

Đồ họa – Đồ họa 3D của trò chơi này cho phép bạn vẽ những tên tội phạm một cách dễ dàng! Ở đây, bạn không cần phải có kỹ năng vẽ đặc biệt miễn là bản vẽ của bạn có thể được nhìn thấy rõ ràng. Sau đó, các nạn nhân được thiết kế tốt để bạn có thể xác định chính xác những tên tội phạm đã gây ra tội ác! Tất cả mọi thứ trong trò chơi này được thiết kế tốt để bạn có thể nhìn thấy chúng một cách rõ ràng.

download-line-up-draw-the-Crime-cho-android

Điều khiển dễ dàng – Trò chơi đã làm rất tốt việc thiết kế bảng vẽ để bạn có thể dễ dàng vẽ những tên tội phạm! Ngoài ra, bạn chỉ cần chọn những tên tội phạm nào đã gây ra tội ác bằng cách chạm vào màn hình!

Trang phục – Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa nhiều trang phục khi tiến bộ! Chúng không nhất thiết làm tăng kỹ năng vẽ của bạn nhưng chúng rất đáng để có!

Line Up: Draw the Criminal là một trò chơi vẽ tuyệt vời cho phép bạn phác họa những tên tội phạm để giúp bắt chúng! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Download ( V1.4.3 )
4/5 - (1 vote)