Lineage W Mod 1.3.84 (Tiền/Kim cương không giới hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 95M
Phiên Bản 1.3.84
Phát Hành
Cập Nhật: 15/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Lineage W nhanh chóng biến thành một trò chơi cho tất cả mọi người. Người dùng thường xuyên của nó ngày nay là đại diện của tất cả các lục địa cùng một lúc. Chữ “W” trong tiêu đề của trò chơi có nghĩa là “Toàn thế giới”. Các nhà phát triển của phiên bản này đã tin tưởng vào việc chinh phục thành công thị trường toàn cầu. Đó là lý do tại sao lần ra mắt đầu tiên của nó ở tất cả các quốc gia, không có ngoại lệ xảy ra đồng thời.

Lineage W

Thu thập tất cả những gì tốt nhất có trong loạt trò chơi Lineage, những người sáng tạo ra nó đã có thể giới thiệu sản phẩm tốt nhất của họ là Lineage W trước tòa án của game thủ. Lịch sử của dòng game này đã có 24 năm, vì vậy không có lý do gì để nghi ngờ giá trị của nó của phiên bản cập nhật. Những game thủ giỏi nhất từ ​​quốc gia của họ đã tập hợp lại để giành lấy vòng nguyệt quế của người chiến thắng MMORPG toàn cầu này.

Lineage W Mod

Thế giới của Aden mà người dùng sẽ thấy đã tách biệt với những cuộc phiêu lưu của trò chơi gốc khoảng 150 năm. Bạn có thể trở thành một chúa tể đáng gờm và hiệp sĩ không sợ hãi, một nàng tiên quyền năng và một thuật sĩ bí ẩn. Bắt đầu khám phá thế giới tưởng tượng đầy những chi tiết được thực hiện một cách hoàn hảo này. Du lịch khắp Aden hứa hẹn sẽ thực sự thú vị.

Trò chơi trong trường hợp của chúng tôi được tạo thực tế từ đầu. Game thủ sẽ thấy độ nghiêng của camera truyền thống và các cuộc vây hãm lâu đài với tỷ lệ đáng kinh ngạc. Tất cả mọi thứ mà Lineage cổ điển nổi tiếng đều có mặt trong Lineage W. Bản cập nhật Bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui khi tham gia vào các trận chiến và trận chiến đẫm máu vì danh dự. Nó sẽ không thực hiện nếu không có những lời thề thông thường và sự hy sinh bản thân. Kết hợp với công nghệ hiện đại, động cơ hoàn toàn mới đã thành công chứng minh giá trị của nó.

Hack Lineage W

Game thủ của tất cả các quốc gia sẽ vượt kiếm trên các sân chơi chung. Để giao tiếp thành công với nhau, họ sẽ phải sử dụng một máy chủ dùng chung. Nhờ bản dịch chính xác trong cuộc trò chuyện, người bản ngữ của tất cả các ngôn ngữ sẽ nhanh chóng hiểu nhau.