Lip Art 3D Mod 1.3.1 (Kim cương/Không có quảng cáo)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước218M
Phiên Bản1.3.1
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Giải phóng khía cạnh sáng tạo của bạn và sử dụng trang điểm để tạo nên một đôi môi hoàn hảo. Tải Lip Art 3D mod iOS cho iPhone ngay bây giờ để có một trò chơi đơn giản, vui nhộn và sáng tạo, nơi bạn có thể tạo ra một đôi môi hoàn hảo với bộ công cụ trang điểm của mình.

Lip Art 3D

Chọn son môi của bạn, tìm cảm hứng của bạn và sẵn sàng cho sự thay đổi của cuộc đời. Lip Art 3D iOS là một cách đơn giản để thử sức sáng tạo của bạn và tạo ra một đôi môi bĩu môi tuyệt vời mà mọi người sẽ muốn hôn!

Thiết kế đôi môi rực rỡ nhất

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu bạn bắt đầu thực sự thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình khi vẽ môi? Chúng tôi cũng vậy! Với trò chơi trang điểm đơn giản và thú vị cho iPhone này, bạn sẽ có thể chọn bất kỳ mẫu nào mình thích và chơi với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên bộ đôi môi hoàn hảo đó.

Lip Art 3D

Cảm thấy được truyền cảm hứng? Lấy màu đỏ, vàng, hồng và tạo ra một thứ gì đó đáng chú ý – bạn thậm chí có thể muốn thử nó trong đời thực và xem nó có hợp với bạn không.

Hàng tấn trang điểm để lựa chọn

Bạn sẽ có thể chọn từ nhiều màu son khác nhau, cộng với son bóng, lấp lánh, sequins và đá để tạo nên một thứ gì đó thực sự độc đáo. Có vô số mẫu để lựa chọn và bạn càng chơi nhiều trò chơi, bạn càng trở nên giỏi hơn trong việc tạo ra chúng. Bạn sẽ có thể tạo ra những họa tiết phức tạp trên môi khiến giới làm đẹp choáng váng.

Lip Art 3D

Chia sẻ sáng tạo của bạn

Bạn sẽ có thể chia sẻ những sáng tạo của mình trên nền tảng truyền thông xã hội trong trò chơi được thiết kế để bắt chước Instagram.

Bạn sẽ có thể thấy lượt thích đổ về trang người hâm mộ của mình khi những sáng tạo của bạn truyền cảm hứng cho hàng nghìn người thử một điều gì đó táo bạo. Bạn sẽ có hàng nghìn lượt thích trên trang người hâm mộ môi của mình!

Hoàn thành tấn cấp độ

Bạn sẽ được thử thách để tạo ra những thiết kế môi mới và thú vị trong trò chơi khi bạn tiến bộ. Chúng sẽ dần trở nên khó khăn hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ít vui hơn – nó chỉ có nghĩa là bạn sẽ cần phải tập trung nhiều hơn để trở thành một chuyên gia trang điểm tuyệt vời.

Lip Art 3D

Trò chơi thân thiện với trẻ em

Đây là một trò chơi PEGI 3, có nghĩa là nó phù hợp với bất kỳ ai trên 3 tuổi. Đó là một trò chơi lý tưởng cho trẻ em để vui chơi với màu sắc và thể hiện bản thân. Nó sẽ khuyến khích họ suy nghĩ bên ngoài và tạo ra những điều mới mẻ và thú vị với trang điểm.

Bạn đã sẵn sàng thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình và trở thành chuyên gia trang điểm đẳng cấp thế giới chưa? Tải Lip Art 3D cho iPhone ngay bây giờ để thể hiện kỹ năng của bạn và thực hiện một số kiểu trang điểm môi đẹp và phức tạp nhất mà thế giới từng thấy. Thưởng thức!