Hack Little Ant Colony Mod 3.4.1 (Tiền/Kim cương, Nâng cấp Free)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước187M
Phiên Bản3.4.1
Phát Hành
Cập Nhật:28/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ước tính có hơn 1 triệu tỷ con kiến ​​trên khắp thế giới! Chúng bao gồm hơn 12.000 loài nằm rải rác trên các khu vực khác nhau của thế giới ngay bây giờ. Mặc dù kiến ​​là loài động vật nhỏ bé nhưng chúng là loài chăm chỉ nhất. Vì lý do đó, bạn có thể tò mò không biết cuộc sống như họ sẽ như thế nào, phải không? Trong Little Ant Colony, bây giờ bạn có thể trải nghiệm nó!

apk modony kiến ​​nhỏ

Trò chơi nhàn rỗi bình thường này cho phép bạn sống cuộc sống như những con kiến. Thu thập thức ăn rải rác trên mặt đất và tăng số lượng đàn kiến ​​của bạn. Đây là một trò chơi thú vị mô phỏng hoàn hảo các hành vi và cuộc sống của kiến. Bạn có thể tăng đơn vị lưu trữ thức ăn, nuôi kiến ​​và tăng sức mạnh của chúng. Bên cạnh đó, có rất nhiều thực phẩm có sẵn và các loại da để thử.

Trở thành những con Kiến

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta nhìn thấy kiến ​​hầu như ở khắp mọi nơi – trong phòng tắm, nhà ở, nhà hàng và nhiều nơi khác. Nhưng ngay cả khi chúng ta loại bỏ rất nhiều người trong số họ, số lượng của họ dường như không có giới hạn!

Họ đi đến nơi có thức ăn và tập hợp đồng đội của họ để thu thập thức ăn. Họ làm việc gần như 24/7 và số lượng tăng lên rất nhiều. Nếu bạn tò mò không biết cuộc sống của họ sẽ như thế nào, hãy thử trải nghiệm trong Little Ant Colony.

phiên bản mới nhất apk little ant colony

Trong trò chơi thông thường này từ Gismart, bạn sẽ thích thu thập nhiều thức ăn trên mặt đất như pizza, khoai tây chiên, gà và nhiều thứ khác. Nhưng hãy nhớ rằng kiến ​​là những sinh vật nhỏ nên chúng chỉ có thể mang theo những phần nhỏ thức ăn mỗi lần.

Do đó, bạn phải tăng số lượng và sức mạnh của mình nếu bạn muốn kiếm tiền. Rất may, bạn có thể làm điều đó trong trò chơi bằng cách nâng cấp chúng! Thưởng thức các loại thực phẩm, vật phẩm và nâng cấp khác nhau trong trò chơi vui nhộn này.

Ngoài ra, bạn có thể đi đến các địa điểm khác nhau, lấy các bộ da khác nhau và nuôi kiến. Có rất nhiều loại thực phẩm để có được trên thế giới và thưởng thức!

Khả năng của bầy kiến ​​nhỏ

Bạn có yêu thích loài kiến ​​không? Yêu chúng hay ghét chúng, chúng là một trong những loài động vật bền bỉ nhất trên thế giới. Trong Little Ant Colony, bạn sẽ được chơi với chúng và xem chúng hoạt động.

Tải về miễn phí APK Little Ant Colony

Phát triển đàn kiến ​​của bạn – Kiến có ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng ta dễ dàng coi chúng là điều hiển nhiên vì tất cả những gì chúng muốn là thức ăn. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ họ làm việc chăm chỉ như thế nào chưa? Chúng quá nhỏ nhưng chúng có thể nâng vật nặng gấp 10 lần trọng lượng của chúng! Trong Little Ant Colony, bạn có thể đến gần và cá nhân với những con kiến ​​khi bạn cố gắng phát triển một đàn kiến ​​và kiếm tiền.

Đây là một trò chơi độc đáo và thú vị cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình với tư cách là một người nuôi kiến. Thu thập các mẩu thức ăn trên mặt đất bằng cách sử dụng kiến ​​của bạn và cố gắng tăng số lượng và sức mạnh của chúng thêm giờ.

Kiếm tiền trong khi kiến ​​của bạn làm tất cả công việc khó khăn để bạn có thể nâng cấp một loạt các chỉ số của chúng. Nếu bạn yêu thích kiến, thì trò chơi này sẽ là một thiên đường dành cho bạn.

tải về bầy kiến ​​nhỏ cho android

Nâng cấp – Kiến đã là những công nhân hoàn hảo vì chúng không dễ bị mệt và chúng làm việc chăm chỉ. Nhưng trong Little Ant Colony, bạn có thể khiến chúng làm việc chăm chỉ hơn bằng cách nâng cấp.

Bạn có thể tăng giới hạn tối đa cho việc lưu trữ thức ăn, nạp đầy nhanh, nâng cấp thức ăn, sức mạnh của kiến ​​và phát triển kiến. Bạn sẽ cần phải thu thập nhiều thức ăn để nâng cấp từng chỉ số này, điều này sẽ giúp bạn kiếm được tiền nhàn rỗi. Cuối cùng, bạn sẽ phát triển một đàn kiến ​​sẽ tự bền vững.

Bản đồ và giao diện – Trong Little Ant Colony, có rất nhiều nơi mà bạn có thể kiếm thức ăn. Khi bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu trong khu rừng, nơi luôn có thức ăn rải rác trên mặt đất. Nhưng một món ăn mất nhiều thời gian trước khi có thể hoàn thành nên hãy dành thời gian của bạn. Ngoài ra còn có các giao diện có sẵn để mở khóa trong Little Ant Colony để bạn có thể thoải mái hóa trang cho những chú kiến ​​của mình.

Bản cập nhật mới mod apk little ant colony

Thực phẩm và các mặt hàng khác nhau – Bạn có thể cho kiến ​​của mình thu thập nhiều loại thức ăn và vật phẩm khác nhau trong Little Ant Colony. Ở đây, có thịt gà, bánh quy, pizza, khoai tây chiên và thậm chí cả một tờ đô la! Có, kiến ​​không kén chọn thức ăn nên hãy cố gắng thu thập càng nhiều càng tốt để kiếm tiền.

Hình ảnh động và đồ họa thực tế – Little Ant Colony là một trong những trò chơi đơn giản và vui nhộn nhất hiện nay. Nó tái tạo hoàn hảo cuộc sống của kiến ​​mà bạn có thể tận hưởng!