Log Thrower Mod (Không giới hạn tiền/Không quảng cáo)

Thể Loại Giải trí
Phát Hành
Cập Nhật: 03/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới trò chơi di động đầy rẫy những trò chơi arcade và mô phỏng. Những trò chơi đơn giản này thống trị thị trường trò chơi vì chúng rất nhanh và thú vị khi chơi. Và bạn thậm chí không phải dành nhiều thời gian và nỗ lực để chơi chúng vì chúng không có cốt truyện.

log-ném-apk-miễn phí-tải xuống

Một trong những game di động thùng phổ biến nhất hiện nay với một triệu lượt tải về là Log Thrower. Trò chơi này của Playgendary Limited bất chấp mọi logic khi bạn cố gắng mài một khúc gỗ thành một vũ khí có thể ném được! Sau khi mài sắc, bạn phải đánh nó thật hoàn hảo ở quang phổ màu đỏ để bắn trúng tất cả các đồ vật và kiếm phần thưởng lớn. Câu hỏi đặt ra là bạn có thể rèn giũa và thể hiện kỹ năng ném của mình cùng một lúc không?

Một trò chơi rất sắc nét

Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi thùng trên thị trường trò chơi di động. Chúng bao gồm từ nhỏ đến khó tin khi cố gắng phá vỡ các thể loại chính thống như hành động và RPG. Vì vậy, họ đã giới thiệu một số trò chơi hoành tráng mà chúng ta không thể quên.

log-ném-mod-apk

Một trong những trò chơi mô phỏng arcade tốt nhất để chơi ngay bây giờ là Log Thrower. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào mà một khúc gỗ có thể đạt được trạng thái mạnh mẽ như vậy, đừng băn khoăn nữa! Tại đây, bạn có trách nhiệm mài nhật ký một cách hoàn hảo nhất có thể. Điều này có nghĩa là bạn không nên đi quá dòng được chỉ định. Sau đó, bạn cần nhấn vào màn hình vào thời điểm hoàn hảo để khởi chạy nhật ký của mình càng xa càng tốt. Bạn càng đi xa, phần thưởng càng cao!

Tính năng của Log Thrower

Có rất nhiều trò chơi arcade hiện có. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều phù hợp để có trải nghiệm chơi game nhanh chóng và thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái độc đáo, thì Log Thrower là dành cho bạn! Dưới đây là các tính năng đáng kinh ngạc của nó:

log-thrower-apk-phiên bản mới nhất

Làm sắc nét nhật ký – Khi còn nhỏ, tưởng tượng chiếc bút chì trở thành một vũ khí luôn là một trải nghiệm thú vị. Mặc dù nguy hiểm nhưng nó đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều thời gian vui vẻ. Nếu bạn muốn sống lại trải nghiệm đó, đừng nói gì nữa vì chúng tôi hiện có Log Thrower!

Ở đây, việc đầu tiên bạn cần làm là mài một khúc gỗ. Nhật ký có kích thước phù hợp và bạn cần phải mài nó bằng máy vắt khổng lồ. Nhưng mọi thứ không dễ dàng như nó có vẻ. Bạn phải đủ cẩn thận để không đi quá các đường chỉ định nếu không, nó sẽ không hiệu quả như một vũ khí.

Khái niệm đơn giản nhưng thú vị – Khi chúng ta nghĩ về trò chơi arcade, những trò chơi đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta sẽ là các trò chơi hành động hoặc di chuyển bên. Rốt cuộc, chúng tôi sẽ không nghĩ rằng một khúc gỗ sẽ là trung tâm của sự hấp dẫn trong một trò chơi! Nhưng đó chính xác là trường hợp của Log Thrower. Tại đây, bạn có thể dốc toàn lực để mài nhật ký miễn là bạn không đi quá dòng.

Bắn nhật ký – Khi khúc gỗ đã được mài hoàn toàn, bạn phải bắn nó vào các đối tượng. Nhưng bạn cần phải đánh nó vào đúng thời điểm thích hợp nhất ở quang phổ có màu đỏ để bạn có thể ném nó đi xa nhất có thể. Sau đó, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khi làm như vậy! Có rất nhiều đối tượng bạn có thể tấn công ở đây bao gồm Nokia 3310, một số mục tiêu và hơn thế nữa!

tải xuống-log-ném-cho-android

Đồ họa thực tế – Tất nhiên, trò chơi này sẽ không vui nếu không có đồ họa chân thực! Các nhà phát triển đã làm một công việc tuyệt vời khi thêm một chút hiện thực vào trò chơi này.

Điều khiển dễ dàng – Ở đây, khó nhất có lẽ là mài khúc gỗ. Nhưng sau khi bạn hiểu được nó, nó sẽ dễ dàng hơn!

Log Thrower là một trò chơi bất chấp mọi logic khi bạn mài một khúc gỗ và ném nó vào nhiều mục tiêu! Tải xuống phiên bản mới nhất để loại bỏ quảng cáo!