Lost Island: Blast Adventure (Mod Sao không giới hạn) V1.1.1011

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 161M
Phiên Bản 1.1.1011
Phát Hành
Cập Nhật: 12/03/2022
Cài bản Gốc android iphone

Lost Island: Blast Adventure là một trò chơi có luật chơi đơn giản và ấn tượng sống động mà mọi người dùng thiết bị di động có thể nhận được bất cứ lúc nào. Anh ta phải đi đến một mảnh của thiên đường để biến nó thành nơi đẹp nhất và phổ biến nhất để ở. Một hòn đảo nhiệt đới với thiên nhiên đẹp như tranh vẽ là một nền tảng rất hứa hẹn cho việc thực hiện các ý tưởng mới được thiết kế để mang lại cho chủ sở hữu của nó lợi nhuận vững chắc. Tuy nhiên, trước khi nhận được sự trở lại nghiêm túc với các quyết định kinh doanh của mình, bạn phải thực hiện một số nỗ lực khá nghiêm túc.

Lost Island: Blast Adventure

Cốt truyện

Cùng với nhân vật chính – một cô gái khảo cổ học tên Ellie – game thủ sẽ khôi phục lại hòn đảo, xây dựng các công trình mới và phát triển cơ sở hạ tầng. Để thực hiện ước mơ ấp ủ về một nơi tốt nhất để thư giãn, có một bản mod với số tiền lớn sẽ giúp biến một hòn đảo nhiệt đới thành một thiên đường. Trò chơi cung cấp hàng tá nhiệm vụ thú vị và nhiều cơ hội để thực hiện bất kỳ ý tưởng nào.

Điểm nổi bật của Lost Island

Tải Lost Island: Blast Adventure và bạn hoàn toàn có thể miễn phí, game cũng được thiết kế cho các nhóm tuổi khác nhau. Có một lời đề nghị tặng và quảng cáo, nhưng không ai bắt buộc phải mua bất cứ thứ gì, tất cả phụ thuộc vào mong muốn của người chơi. Giao diện thân thiện với người dùng hỗ trợ tiếng Nga, giúp bạn dễ dàng chơi. Các nhiệm vụ hiện tại có thể được tìm thấy trong sổ ghi chép. Khi bắt đầu, bạn sẽ cần khôi phục nhóm và dành một dấu hoa thị cho việc này.

Lost Island: Blast Adventure Mod

Quản lý ứng dụng rất đơn giản, chủ yếu là với sự trợ giúp của các nút. Hơn một trăm nghìn lượt tải xuống đã được thực hiện từ trang web chính thức, điều này cho thấy nhu cầu về ứng dụng. Hãy tự tin vượt qua tất cả các màn chơi và giành chiến thắng. Trong quá trình chơi, tên lửa đẩy sẽ được mở khóa dần dần. Trò chơi không chỉ được người lớn mà còn được cả trẻ em yêu thích, hãy tải về thiết bị di động của bạn và tham gia vào quá trình giải cứu hòn đảo đầy thú vị.

Lost Island: Blast Adventure là cơ hội để thay đổi cuộc sống nhàm chán hàng ngày của bạn thành một cuộc phiêu lưu tươi sáng sẽ giúp bạn vui vẻ và quên đi những vấn đề thường ngày. Người chơi sẽ cần sự thông minh và chú ý của mình để kiếm được phần thưởng cho việc biên soạn chính xác các tổ hợp hình ảnh trái cây ngon ngọt. Sự dồi dào vitamin không phải là lợi ích duy nhất của trò chơi giải đố vui nhộn này về việc thiết lập một hòn đảo nhiệt đới.

Sơ lược lối chơi

Lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ cần phải chấp nhận thỏa thuận người dùng. Sau khi nhấp vào nút “Chi tiết”, bạn có cơ hội làm quen với nó một cách chi tiết. Sau đó, người chơi có thể kết nối với Facebook hoặc ngay lập tức bắt đầu chinh phục không gian chơi game. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên bất kỳ thiết bị di động nào có Android, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Vào đầu trò chơi, bạn sẽ gặp nhân vật chính tên là Ellie. Tiếp theo, bạn sẽ cần chỉ định một cái tên, bạn cũng có thể tạo ra một bí danh cho chính mình.

Hack Lost Island: Blast Adventure

Khi đến hòn đảo tuyệt vời, người chơi sẽ ngay lập tức đánh giá cao thiết kế đồ họa tươi sáng và chất lượng cao. Mà quyến rũ với chủ nghĩa hiện thực và nhiều sắc thái của nó. Ellie sẽ giúp người chơi làm quen với tất cả các sự kiện diễn ra trên hòn đảo bí ẩn này. Cần phải hành động ngay lập tức, vì số phận của người dân trên đảo phụ thuộc vào bạn.

Ứng dụng này rất giống với thể loại “ba trong một hàng”, nơi bạn cần nhấn vào các ô có cùng bóng râm. Nó là cần thiết để hoàn thành các mục tiêu của một cấp độ cụ thể đối với các động thái được cung cấp với một số lượng cụ thể. Chơi khá dễ dàng, vì có những gợi ý, bạn cũng cần kiếm được sao và tiền xu. Bạn cũng nên chú ý đến các trái tim, nó cho biết số lượng cuộc sống. Trong trường hợp khi các trái tim là 0, bạn cần phải đợi một chút.

5/5 - (1 vote)