Hack Mad Skills BMX 2 iOS Mod 2.5.2 (Nâng cấp/Tiền/Mở khóa Xe)

Thể LoạiHành động
Kích Thước92M
Phiên Bản2.5.2
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chúng tôi đã tìm thấy trò chơi hoàn hảo cho những người yêu thích BMX và xe đạp. Đánh bại hàng tấn thủ thuật điên rồ, chạy đua về đích và linh hoạt trong cuộc thi. Bạn có thể thực hiện bất kỳ tưởng tượng BMX điên rồ nào của mình với trò chơi này có sẵn để tải xuống.

Mad Skills BMX 2 chơi như nào?

Đây là một phần của loạt trò chơi Mad Skills. Những trò chơi này là những trò chơi hành động được đóng gói và đầy hành động điên rồ và bệnh hoạn cho bất kỳ ai thưởng thức.

Phần hay nhất của trò chơi – chơi miễn phí! Cho dù bạn đang cảm thấy nhàm chán và đang tìm kiếm một trò chơi để chơi như thế nào, thì loạt game Mad Skills vẫn có mặt ở đây với các phần bổ sung hoàn toàn miễn phí.

mad-skills-bmx-2-mod-apk

Vì vậy, hãy mời một số bạn bè của bạn đến chung vui và cạnh tranh với họ để xem ai là người giỏi nhất tuyệt đối trong môn cưỡi xe 2 bánh, biểu diễn lừa bịp và những người nghiện tốc độ.

Với tất cả những điều đã được nói, bạn hẳn đã tải xuống trò chơi Mad Skills 2 BMX. Nếu không, bạn dường như đang lãng phí thời gian.

Các tính năng tuyệt vời

Một trò chơi sẽ không có ý nghĩa gì nếu không có các tính năng tuyệt vời để mang nó. Và đây không phải là ngoại lệ. Kiểm tra tất cả các tính năng tuyệt vời này được bao gồm khi bạn tải xuống Mad Skills BMX 2 cho Android.

mad-skills-bmx-2-apk-phiên bản mới nhất

  • Vật lý thực tế cho phép bạn lái xe như thể đó là cuộc sống thực. Một sự pha trộn hoàn hảo giữa chủ nghĩa hiện thực và trò chơi arcade.
  • Bạn có thể mở khóa 7 xe đạp BMX khác nhau để thưởng thức. Ngoài ra, chúng có thể được nâng cấp và tùy chỉnh theo ý thích của bạn.
  • Bạn cũng có thể tùy chỉnh người lái của mình để thêm một cấp độ cá nhân hóa khác. Bạn sẽ cảm thấy đắm chìm hơn vào trò chơi khi bạn đã tùy chỉnh đầy đủ người lái của mình.
  • Có hàng chục bài hát để đi qua là tốt. Điều này giữ cho sự đa dạng trong mỗi lần chạy của bạn, giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.
  • Trò chơi cũng được cập nhật với các cuộc thi hàng tuần để cạnh tranh. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tham gia các cuộc thi với bạn bè hoặc bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới.
  • Cuối cùng, có rất nhiều con trùm để bạn vượt qua trong những tình huống nhất định.

mad-skills-bmx-2-apk-free-download

Với tất cả các tính năng này được bổ sung cùng nhau, bạn sẽ có trải nghiệm đạp xe khá chắc chắn. Mad Skills BMX 2 cho Android chắc chắn là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập trò chơi thể thao của bạn. Bạn sẽ thật điên rồ nếu không xem xét việc cài đặt nó vào Android của mình.

Đồ họa Mad Skills BMX 2

Trò chơi có vẻ tốt. Đồ họa 2.5D hơi thực tế thêm một mức độ đắm chìm vào trải nghiệm của bạn. Ngoài ra, hoạt ảnh và chuyển động của các nhân vật rất sắc nét và mượt mà. Bạn sẽ thích chơi trò chơi mà không cần phải suy nghĩ gì thêm về đồ họa. Vì vậy, hãy ngồi lại, lấy điện thoại ra và tận hưởng những giờ hành động cưỡi BMX căng thẳng và mãn nhãn.

Khi bạn tải xuống phiên bản đã sửa đổi của trò chơi, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng bổ sung. Vì vậy, nhận được APK này sẽ thêm rất nhiều thời gian và trải nghiệm dễ dàng hơn. Kiểm tra các bổ sung bạn có thể nhận được khi tải xuống Bản Mod:

download-mad-skills-bmx-2-cho-android

  • Tiền không giới hạn

Với những bổ sung này, trò chơi dễ chơi hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tận hưởng trải nghiệm như cũ nếu không muốn nói là nhiều hơn. Vì vậy, hãy tải xuống Mad Skills BMX 2 cho Android, bất kể phiên bản bạn chọn là gì.

Cũng nên nhớ, hãy tham khảo Hướng dẫn cài đặt của chúng tôi nếu bạn cảm thấy mất hứng thú. Bạn có thể xem hướng dẫn này để tìm hiểu cách tải xuống và cài đặt tệp APK trên thiết bị của mình. Nó thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều.

4/5 - (1 vote)