Magic Rush Heroes Mod 1.1.321 (Diamonds/Tiền vô tận)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.1.321
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích trò chơi phòng thủ tháp và trò chơi chiến lược thời gian thực không? Không có nhiều trò chơi kết hợp cả hai điều này, nhưng nếu bạn tìm thấy một trò chơi, thì đó là một trò chơi tuyệt vời. Đã có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp có sẵn để chơi ngày nay nhưng nếu bạn muốn điều gì đó khác biệt, hãy thử Magic Rush Heroes!

Giới thiệu Magic Rush Heroes

Tại đây, bạn có thể mở khóa các anh hùng đa dạng với các kỹ năng và sức mạnh chiến đấu độc đáo. Đây là một trò chơi cho phép bạn đấu với những người chơi khác trong thời gian thực ngay hôm nay!

Magic Rush Heroes

Một trò chơi được xuất bản bởi Elex, trò chơi này cho phép bạn thưởng thức một trò chơi phòng thủ tháp cổ điển nhưng có sự thay đổi. Trò chơi này đã tạo ra một trò chơi Hero Tower Defense độc ​​đáo cho phép bạn sử dụng các anh hùng làm tháp và đột kích các căn cứ khác.

Tại đây, bạn có thể mở khóa các anh hùng khác nhau ở nhiều lớp khác nhau như Ariel, Bibo, Blaine, Alma, Bauer, Coco, Crabbie, Crystal Core, Diaochan, v.v. Có các lớp khác nhau có sẵn như Mage, Cannon, Support, Tank và Marksman! Bạn có thể thống trị bảng xếp hạng thế giới ngày hôm nay?

Phòng thủ tháp độc đáo

Các trò chơi phòng thủ tháp đã xuất hiện từ lâu và chúng là những trò chơi chỉ đưa ra một mục tiêu – để bạn bảo vệ căn cứ. Bạn sẽ cần dựng tháp ở những nơi khác nhau mà kẻ thù sẽ đi qua để bạn có thể loại bỏ chúng.

Những trò chơi này là bán tự động theo nghĩa là bạn không cần phải tấn công đối thủ bằng tay. Sẽ hữu ích nếu bạn lo lắng về chiến lược, vị trí và tháp trong các trò chơi này. Trong Magic Rush Heroes, bạn sẽ được tận hưởng những thứ khác biệt một chút.

Magic Rush Heroes

Đây vẫn là một trò chơi phòng thủ tháp, nhưng nó đã kết hợp một khía cạnh chiến lược thời gian thực cho phép bạn chiến đấu chống lại người chơi. Trò chơi này kết hợp phòng thủ tháp và RPG thành một trò chơi thú vị với nhiều anh hùng khác nhau mà bạn có thể mở khóa!

Có các anh hùng khác nhau có sẵn ở đây: Blissa, Blaine, Aurora, Centax, Edwin, Flint, Candy, Sharon, Crabbie, Delphos, Greeneye, và nhiều hơn nữa. Ở đây cũng có các vai trò khác nhau, đó là Cannon, Mage, Marksman và Tank.

Bạn cũng có thể xây tháp và nâng cấp chúng và các anh hùng của mình! Điều động quân đội của bạn ngay bây giờ và chiến đấu chống lại người thật ngay hôm nay.

Đặc điểm của Magic Rush Heroes

Bạn có thích chơi trò chơi mà bạn có thể tận hưởng phòng thủ tháp không? Trong Magic Rush Heroes, bạn sẽ có thể chơi một người duy nhất.

Magic Rush Heroes

Tower Defense + RPG – Có rất nhiều trò chơi vui nhộn thú vị để chơi, bao gồm RPG và phòng thủ tháp. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi này với các phong cách và tên gọi khác nhau với đủ loại mánh lới quảng cáo ngày nay.

Các trò chơi phòng thủ tháp rất thú vị vì chúng cho phép bạn tạo ra nhiều chiến lược. Không cần phải tích cực giao tranh với kẻ thù vì tháp của bạn sẽ làm tất cả cho bạn. Trong Magic Rush Heroes, bạn có thể tận hưởng một trò chơi phòng thủ tháp với sự thay đổi!

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi dựa trên chiến lược, trò chơi này sẽ phù hợp với con hẻm của bạn. Đó là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp kết hợp với các yếu tố RPG khiến nó trở thành một trò chơi độc nhất vô nhị!

Thay vì chỉ có tháp, bạn có thể triển khai các anh hùng sẽ chiến đấu với kẻ thù sẽ đi qua căn cứ của bạn. Tại đây, bạn có thể mở khóa các loại anh hùng khác nhau như Jacob, Jason, Jolie, Gerber, Gridlock, Hecate, Ingrid, Lee, Leon, Lorya, Lotus và nhiều người khác.

Magic Rush Heroes

Thu thập 105 anh hùng – Trong Magic Rush: Heroes, bạn có thể thưởng thức rất nhiều anh hùng mà bạn có thể triển khai trên chiến trường ngày nay. Những anh hùng này sẽ thay thế các tòa tháp trong các trò chơi phòng thủ tháp truyền thống. Mỗi người đều có các kỹ năng và lớp học độc đáo như pháo, xe tăng, pháp sư và thiện xạ.

Bạn có thể mở khóa 105 ngay hôm nay, bao gồm những người sau: Leon, Lilith, Medea, Mira, Luke, Malachi, Lee, Krash, Pandarus, Paganini, Salman, Seeley, Saizo, Russel, Ruby, Robin, Rek, Rengoku, và nhiều hơn nữa .

Các kỹ năng, lớp học và vị trí độc đáo – Mỗi anh hùng là duy nhất vì họ có kỹ năng, thức tỉnh, rune và hơn thế nữa. Ví dụ, Pearl là một Marksman, và các kỹ năng của cô ấy chủ yếu gây sát thương lên những kẻ địch ở hàng sau.

Bạn có thể thưởng thức các kỹ năng của cô ấy như Shark Swarm, Dark Tide, Nereid Wave và Ocean Power. Mỗi anh hùng là duy nhất và bạn sẽ cần phải xây dựng một chiến lược về cách bạn sẽ đối phó với bầy kẻ thù! Bạn cũng cần tính đến các kỹ năng và lớp nhân vật của anh hùng trong việc xác định vị trí của họ.

Magic Rush Heroes

Chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau – Bạn có thể chơi ở các chế độ chơi khác nhau tại đây ngay hôm nay.

Bạn có thể giải trí với chế độ cổ điển, nơi bạn có thể chiến đấu với máy tính ở các cấp độ khác nhau. Sau đó, là chiến đấu PVP, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại người thật trên toàn thế giới! Bạn cũng có thể cấm các anh hùng và sử dụng các chiến lược khác nhau.

Liên minh – Bạn cũng có thể tạo và tham gia các liên minh tại đây để nhận thêm phần thưởng! Thực hành với nhau ngay bây giờ và tận hưởng.

Tải Magic Rush Heroes Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang khao khát một trò chơi phòng thủ tháp độc đáo, hãy tải xuống Magic Rush: Heroes ngay bây giờ và vui chơi!