Magic: The Gathering Arena (Mod Đá quý vô hạn) V2022.15.10.1345

TênMagic: The Gathering Arena
Thể LoạiThẻ bài
Kích Thước125M
Phiên Bản2022.15.10.1345
Phát Hành
Cập Nhật:07/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Magic: The Gathering Arena sẽ mang đến cho người chơi cơ hội cảm thấy như một pháp sư thực sự trong một thế giới giả tưởng. Đánh bại các pháp sư khác và chứng minh rằng bạn là một trong những người mạnh nhất. Để làm được điều này, trong kho vũ khí của bạn sẽ có cả bùa chú và nhiều sinh vật huyền bí khác nhau. Và cổ vật sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể sức mạnh và đối đầu với những đối thủ mạnh nhất.

Magic: The Gathering Arena

Cách chơi

Một trò chơi chiến lược có tên là Magic: The Gathering Arena sẽ không để người chơi có kinh nghiệm cảm thấy nhàm chán do các cuộc thi khác nhau mà bạn có thể thử nghiệm bằng các chiến thuật khác nhau. Đối với người mới bắt đầu, có một hướng dẫn đặc biệt, sau đó bạn sẽ đấu với AI. Sau khi làm quen với 15 bộ bài độc đáo và các quy tắc chung, bạn sẽ bước vào các trận chiến thực sự! Các giải đấu eSports được chọn đã chuẩn bị một thứ gì đó thú vị cho bạn. Hãy nhớ rằng mỗi bộ bài đều có những tính năng riêng biệt, vì vậy hãy thu thập phần thưởng hàng ngày để tăng cơ hội chiến thắng.

Magic: The Gathering Arena Mod

Trước khi bạn bước vào cuộc thi cuối cùng, hãy tuyên bố bản thân và kể câu chuyện của bạn! Ảnh đại diện, thẻ bảo vệ và thậm chí cả vật nuôi sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Đối đầu với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới, đắm mình trong không khí cờ bạc, mở những bộ bài mạnh mẽ và trau dồi kỹ năng nhanh nhẹn của bạn trong trò chơi Phép thuật. Đấu trường thu thập!

Điểm nổi bật

Để hiểu cơ chế chiến đấu của chính nó, lúc đầu bạn sẽ chiến đấu chống lại trí thông minh nhân tạo. Để nhanh chóng làm quen, bạn sẽ được hướng dẫn một loạt các mẹo. Bằng cách này, bạn sẽ có thể có được các kỹ năng cần thiết, cũng như phát triển một chiến lược. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chuyển sang các bài kiểm tra nghiêm túc hơn.

Một điểm khác biệt của trò chơi Magic: The Gathering Arena là tất cả khả năng của bạn sẽ được thể hiện dưới dạng các lá bài. Tổng cộng, trò chơi thú vị này có 15 bộ bài, những lá bài mang những khả năng đặc biệt. Hãy cẩn thận và đừng bỏ qua việc nghiên cứu chiến lược của những người chơi khác, bởi vì trong đấu trường, bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi thực sự. Ngoài ra còn có một chế độ chiến dịch, nơi bạn có thể viết câu chuyện của riêng mình.

Hack Magic: The Gathering Arena

Trong game, các cuộc thi khác nhau được tổ chức hàng ngày, chiến thắng mà bạn có thể nhận được những phần thưởng giá trị, nên nội dung chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Trò chơi được vẽ rất màu sắc và chuyên nghiệp, đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài ra, các bản cập nhật định kỳ được phát hành bổ sung bản đồ mới, nhân vật mới và nội dung khác.

Nếu bạn muốn bơm tiền cho ảo thuật gia của mình càng nhanh càng tốt, hãy cài đặt bản mod để kiếm tiền. Với nó, bạn không thể giới hạn bản thân và không phải chờ đợi tích lũy đủ số tiền cần thiết.

Download ( V2022.15.10.1345 )