GiftCode Magnum Quest Mod 2.5.0 (Tiền/Kỹ năng vô hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước701M
Phiên Bản2.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android

Magnum Quest sẽ cho phép người chơi lao vào một thế giới giả tưởng kỳ thú. Với sự ra đi của các Old Gods, Fallen đã triệu tập nhiều người hầu của mình, phá vỡ phong ấn. Những người sống trên lục địa Armuda đang phải đối mặt với nguy cơ xâm lược. Chỉ bạn mới có thể tập hợp các anh hùng thành một đội mạnh mẽ và cản đường những kẻ chinh phục.

Magnum Quest Mod

Magnum Quest là gì?

Trước khi tham gia vào các trận chiến, bạn nên xem qua một hướng dẫn ngắn để chuẩn bị cho quá trình diễn ra trò chơi. Tại đây bạn có thể thử các chiến lược chiến đấu khác nhau và chọn chiến lược phù hợp với mình nhất. Mỗi anh hùng đều có những kỹ năng riêng biệt, sử dụng chúng thành thạo, bạn có thể trở thành một đối thủ thực sự đáng gờm cho kẻ thù. Khi bắt đầu, bạn sẽ có một vài anh hùng tùy ý sử dụng, nhưng khi trò chơi tiến triển, cấp bậc quân đội của bạn sẽ phát triển.

Magnum Quest Mod

Danh sách Code Magnum Quest

  • mq61 – Đổi mã quà tặng này để nhận phần thưởng độc quyền
  • ilovemom – Đổi mã này và nhận phần thưởng miễn phí trong Magnum Quest. 
  • Woodsburrow – Đổi mã này và nhận phần thưởng miễn phí trong Magnum Quest.
  • easteregg – Đổi mã này và nhận phần thưởng miễn phí trong Magnum Quest.
  • foolfriend – Đổi mã này và nhận phần thưởng miễn phí trong Magnum Quest.
  • clover – Đổi mã này và nhận phần thưởng miễn phí trong Magnum Quest.

Code Magnum Quest có giá trị trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo đổi mã trên trước khi chúng hết hạn.

Magnum Quest Mod

Tính năng của Magnum Quest

Như đã đề cập, trong trò chơi Magnum Quest, bạn nên suy nghĩ trước về chiến lược chiến đấu, vì bản thân các trận chiến diễn ra ở chế độ tự động và việc ảnh hưởng đến diễn biến của trận chiến trong quá trình này là không thực tế. Bạn chỉ có thể bóp một số khả năng nhất định của các anh hùng và các siêu hit của họ.

Magnum Quest Mod

Đối với mỗi kẻ thù bạn gặp, bạn cần phải chọn chiến thuật của riêng mình để cho phép bạn đạt được chiến thắng. Các vị trí được vẽ chỉ tuyệt vời, mọi chi tiết đều được vẽ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Magnum Quest Mod

Điều này sẽ cho phép bạn hoàn toàn đắm mình trong thế giới kỳ diệu này. Hình ảnh động về các siêu năng lực cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên với nét vẽ của nó, nó quá đẹp. Bạn có thể tạo một đội có các anh hùng thuộc một trong sáu phe phái. Cốt truyện của trò chơi sẽ khiến bạn choáng ngợp, đưa ra những bất ngờ mới từ cấp độ này sang cấp độ khác.

Magnum Quest Mod

Đối với những người không muốn chờ đợi lâu để tích lũy đủ số tiền chơi cần thiết, một bản mod kiếm tiền sẽ là một khám phá thú vị. Không có gì sẽ giới hạn các lựa chọn của bạn.