Hack Mario Kart Tour iOS Mod 2.14.0 (Xe/Chạy cực nhanh/Việt hóa)

TênMario Kart Tour
Thể LoạiHành động
Kích Thước137M
Phiên Bản2.14.0
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tham gia vào bạn bè của bạn trong trò chơi cổ điển này được làm lại. Tải xuống Marion Kart Tour APK ngay bây giờ cho Android để chạy đua quanh các thành phố quen thuộc và bản đồ Mario Kart cổ điển. Tận hưởng nhiều chế độ chơi khác nhau và đánh bại đối thủ của bạn để leo lên bảng xếp hạng trực tuyến.

mario-kart-tour-apk-new-version

Có trò chơi này không có thật không cần giới thiệu? Mario Kart là một danh hiệu quen thuộc mà chắc chắn chúng tôi không cần phải giải thích cho bạn. Trò chơi cổ điển luôn được yêu thích và nó sẽ không bao giờ biến mất! Giống như những bộ phim cũ của Hollywood hiện đang được làm lại, Mario Kart Tour APK là một bước ngoặt hiện đại của trò chơi huyền thoại.

Mario Kart trên khắp thế giới!

Sẽ không là Mario Kart nếu không có tất cả các nhân vật yêu thích của bạn như Bowser và Mario, vì vậy thật tuyệt khi họ đã quay trở lại đây! Bạn có thể chạy đua với hoặc chống lại chúng và tận hưởng các chế độ chơi đặc biệt, nơi bạn phải trực tiếp tham gia một trong số chúng.

Tính năng nổi bật nhất của trò chơi là có nhiều thành phố quen thuộc mà bạn có thể chạy đua trong đó. Có những thành phố từ khắp nơi trên thế giới để thưởng thức, điều này sẽ làm hài lòng lượng lớn người chơi đang tải xuống bản làm lại hoành tráng này.

download-mario-kart-tour-cho-android

Ngoài ra còn có rất nhiều bản đồ cổ điển trong trò chơi, vì vậy bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà và có thể hồi tưởng lại tuổi thơ của mình cũng như khám phá một số con phố quen thuộc.

Nhiều người chơi Mario Kart

Bài kiểm tra cuối cùng của một tay đua là họ đang đua với ai. Máy tính quá dễ dàng, vì vậy Nintendo Co., Ltd đã đảm bảo rằng bạn cũng có thể chạy đua với tối đa bảy người bạn hoặc những người chơi ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới! Lập nhóm với bạn bè của bạn và đối đầu với kẻ thù của bạn trong cuộc đua cuối cùng!

Nhiều chế độ chơi

Có các chế độ chơi mới để bạn lựa chọn trong Mario Kart Tour APK. Không phải lúc nào bạn cũng phải chạy đua để giành vị trí đầu tiên – đôi khi bạn sẽ phải chạy đua để hoàn thành một mục tiêu cụ thể. Ví dụ, có một chế độ mà nhiệm vụ của bạn là hạ gục Bowser trong khi anh ta đang đua. Một chế độ khác giúp bạn đối đầu với Goomba. Các chế độ chơi này bổ sung thêm chiều sâu chiến lược cho trò chơi và là một bổ sung mới tuyệt vời.

mario-kart-tour-apk-free-download

Cách chơi Mario Kart Tour iOS

Cho dù bạn đã chơi trò chơi cổ điển trước đây hay chưa, có một số mẹo mà bạn nên cân nhắc khi chơi Mario Kart Tour APK.

  • Chọn các điều khiển phù hợp: Có nhiều cách khác nhau để điều khiển nhân vật của bạn trong cuộc đua, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã thử tất cả và chọn cách phù hợp nhất với mình. Những người khác nhau sẽ thích các điều khiển khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ chọn một điều khiển chung.
  • Chọn trình điều khiển phù hợp:rất nhiều của các nhân vật mới trong Mario Kart Tour APK và tất cả họ đều có những khả năng độc đáo của riêng mình sẽ có ích trong suốt cuộc đua. Đảm bảo rằng bạn đang chú ý trong giai đoạn lựa chọn trước mỗi cuộc đua – một số khả năng sẽ tốt hơn cho một số đường đua nhất định!

mario-kart-tour-mod-apk

  • Bắt đầu tên lửa: Điều này làm cho nhân vật của bạn sử dụng một tên lửa ở đầu cuộc đua để xây dựng tốc độ tối đa rất nhanh. Để làm điều đó, chỉ cần giữ ngón tay của bạn trên nút GO và sau đó loại bỏ nó càng sớm càng cuộc đua bắt đầu.

Download ( V2.14.0 )
4/5 - (1 vote)