Hack MARVEL Future Fight Mod 8.7.0 (Vàng/Năng lượng)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 80M
Phiên Bản 8.7.0
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

MARVEL Future Fight là một trong những trò chơi được xếp hạng hàng đầu trên Cửa hàng Play, với hàng triệu lượt tải xuống và xếp hạng 4+ cao. Trò chơi RPG bom tấn này mang đến cho bạn cơ hội đi sâu vào thế giới của các siêu anh hùng MARvEL, bao gồm tất cả các anh hùng yêu thích của bạn, từ Hulk đến Doctor Strange.

Tìm hiểu về các Avengers, cười bên cạnh các Vệ binh dải ngân hà và kiểm tra các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của X-men. Bạn có thể tập hợp một đội, cử họ hành động và giúp giải cứu thế giới khỏi những kẻ ác độc ác và những bí ẩn đen tối.

MARVEL Future Fight

Với hơn 200 anh hùng từ vũ trụ MARVEL chính thức, đây là một trong những trò chơi di động lớn nhất thuộc loại này. Không thiếu các nhân vật ấn tượng để chơi qua, và nếu bạn có một yêu thích độc đáo, bạn nhất định phải tìm thấy họ ở đây.

Bất kể bạn đang theo đuổi một anh hùng ít người biết đến hay một trong những người cực kỳ nổi tiếng, bạn có thể nhảy vào bộ đồ của Người Sắt hoặc sử dụng Hulk để tiêu diệt những kẻ xấu còn sống. Các yếu tố RPG làm cho quá trình của trò chơi trở nên siêu mượt mà và gây nghiện, đồng thời có rất nhiều vật phẩm và nâng cấp khác nhau để bạn hoàn thành.

Các tính năng tốt nhất của MARVEL Future Fight

Không còn nghi ngờ gì nữa, MARVEL Future Fight là một trong những trò chơi di động đầy tham vọng thành công nhất thuộc loại này, với hàng trăm nhân vật, cốt truyện và cơ chế chơi được phát triển rất tốt.

Tuyển dụng một đội gồm các nhân vật Marvel đáng kinh ngạc, như thể bạn là Nick Fury nổi tiếng, và tham gia vào trận chiến hấp dẫn với hàng loạt kẻ thù và cạnh tranh trên toàn thế giới với những người chơi khác để trở thành chiến binh hàng đầu trong tương lai! Có hơn 200 nhân vật Marvel để thu thập và làm chủ – đây là một số tính năng hay nhất khác.

MARVEL Future Fight

Siêu anh hùng và siêu nhân vật phản diện

Ai nói bạn phải là người tốt? Trong danh sách 200 nhân vật, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều Siêu nhân vật phản diện mạnh mẽ, những người đã quyết định rằng lực lượng từ tương lai đáng để chiến đấu! Chiến đấu như Magneto hoặc Mystique và sử dụng khả năng của họ để tiêu diệt đối thủ của bạn.

Bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình khi học các kỹ năng mới và mở khóa các khả năng kết hợp mạnh mẽ, đơn giản để liên kết với nhau và thậm chí còn mạnh hơn khi thành thạo. Bạn sẽ sớm phá hủy sự hỗn loạn ở tiền tuyến của các lực lượng Hội tụ tà ác.

Tăng đội – Tập hợp các đội để mở khóa tiềm năng đầy đủ của nhân vật

SuperHeroes và Villains hoạt động hiệu quả nhất khi họ làm việc theo nhóm. Xây dựng một danh sách các huyền thoại X-men hoặc các siêu anh hùng Avengers để mở khóa toàn bộ tiềm năng của bản dựng của bạn, vì các khả năng hoạt động tốt cùng nhau và nhận được những điểm mạnh đặc biệt nếu họ làm việc cùng nhau.

Khi bạn đã tập hợp nhóm của mình, bạn có thể sử dụng nhiều loại đồng phục để làm cho nhóm của bạn trông độc đáo và đặc biệt đối với bạn. Có hàng trăm bộ đồng phục khác nhau để mở khóa khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ chọn bộ nào?

MARVEL Future Fight

Các chế độ trò chơi khác nhau để khám phá và thưởng thức

Future Fight được định hình xung quanh nhiều chế độ chơi khác nhau để thưởng thức, trong đó chủ yếu là các Nhiệm vụ Epic theo cốt truyện của nó. Hoàn thành các nhiệm vụ này để mở khóa các nhân vật mới, tăng cường, thiết bị và đồng phục, theo một chế độ câu chuyện chiến dịch hoạt hình được viết tốt và hấp dẫn.

Khi bạn đã phát triển nhóm của mình đến mức bạn tự tin về khả năng của họ, bạn có thể chuyển sang chế độ đấu trường PVP trực tuyến. Đối đầu với những người chơi ngoài đời thực và cố gắng vượt qua và đánh bại những đối thủ được đào tạo bài bản của bạn – điều đó trở nên phức tạp hơn rất nhiều ở đây!

Cộng đồng trực tuyến với bạn bè của bạn

Một trong những tính năng tốt nhất của Marvel Future Fight là khả năng chơi trực tuyến với bạn bè và những người lạ từ khắp nơi trên thế giới. Cũng như chiến đấu tại đấu trường PVP cạnh tranh, bạn cũng có thể tạo gia tộc với bạn bè của mình và giúp đỡ lẫn nhau bằng các gói và điểm. Cạnh tranh với các gia tộc khác để kiếm được tiền thưởng lớn hơn!

Nếu bạn bè của bạn đang ngoại tuyến, bạn cũng có thể mời anh hùng hoặc nhân vật phản diện của họ để giúp bạn hoặc tăng kinh nghiệm của họ để giúp đỡ bạn bè của bạn. Điều này tạo ra một cảm giác tuyệt vời về cộng đồng mà bạn có thể truy cập từ điện thoại iPhone của mình.

MARVEL Future Fight

Những câu chuyện Marvel độc đáo

Bắt kịp với thế giới Marvel khi nhiều câu chuyện độc đáo hơn được thêm vào Future Fight để bổ sung cho các bộ phim và phim truyền hình dài tập. Chơi với các anh hùng, nhân vật phản diện và các nhân vật khác yêu thích của bạn từ vũ trụ Marvel và tạo ra những câu chuyện ly kỳ của riêng bạn.

Đây là những câu chuyện chưa từng thấy trước đây khác với những câu chuyện gốc và còn rất nhiều điều bất ngờ, hành động và cảnh Marvel tuyệt vời để trải nghiệm ngay từ điện thoại di động của bạn. Các nhiệm vụ đặc biệt mới bao gồm Avengers, Spidey’s Foes và nhiều hơn nữa. Tải ngay hôm nay để bước vào một thế giới phiêu lưu hoàn toàn mới.

Cập nhật từ Nhóm phát triển

Mặc dù trò chơi đang phát triển, hiện đã được vài năm tuổi nhưng vẫn có những bản cập nhật và bản vá được đội ngũ phát triển tung ra. Chắc chắn, trong những tháng gần đây, trò chơi đã ít được chú ý hơn, mặc dù đó là vì trò chơi đã già đi khá nhiều.

Có thể có một trò chơi Marvel hoàn toàn mới sắp ra mắt, nhưng hiện tại bạn vẫn có thể tham gia Future Fight để có những khoảng thời gian tuyệt vời. Hãy nhớ rằng – có những giao dịch vi mô trong trò chơi và trong khi bạn có thể kiếm được anh hùng, đây là cách chính để tích lũy thành viên mới trong nhóm của bạn.

MARVEL Future Fight

Mẹo và thủ thuật cho MARVEL Future Fight

Có rất nhiều mẹo và thủ thuật để cải thiện lối chơi của bạn trong Future Fight, giúp đội của bạn mạnh hơn và các trận chiến của bạn dễ dàng hơn. Thứ nhất, hãy giữ cho nhóm của bạn luôn đa dạng để tận dụng tối đa khả năng tăng cường nhóm.

Sử dụng nhiều nhân vật phản diện và anh hùng khác nhau để kích hoạt các khả năng đặc biệt, đọc kỹ chú giải công cụ cho từng nhân vật để phân tích xem cách nào phù hợp nhất với nhau. Trong Future Fight, mỗi nhân vật đều có ‘loại’ đặc biệt của riêng họ – bạn cần phải chống lại các tên trùm của kẻ thù bằng nhân vật của riêng mình, vì vậy hãy kiểm tra cẩn thận nhân vật nào.