MaskGun Mod 3.036 (Súng VIP/Bất tử và Mở khóa)

Thể LoạiHành động
Kích Thước165M
Phiên Bản3.036
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

MaskGun ® Multiplayer FPS là trò chơi sẽ giúp nạp adrenaline vào máu của bạn và trở thành một phần của thế giới sống động được tái hiện trên thiết bị di động với đồ họa đầy màu sắc. Nhờ sự tươi sáng và năng động của thể loại, trò chơi sẽ là một bổ sung thành công cho bộ sưu tập, mãi mãi giải tỏa sự nhàm chán và đơn điệu cho game thủ.

Có khả năng tùy chỉnh, được cung cấp cho người dùng, cơ hội thực sự để giành chiến thắng, nhiều chế độ. Tất cả những điều này sẽ trở thành nền tảng cho một trò tiêu khiển thú vị giúp xua tan sự nhàm chán và làm bừng sáng cuộc sống hàng ngày vốn rất nghèo nàn cho những sự kiện thú vị.

maskgun-mod-apk

Các tính năng của trò chơi

MaskGun ® Multiplayer FPS là quyền truy cập vào niềm vui và sự thú vị mà mọi chủ sở hữu sẽ nhận được sau khi cài đặt giải trí tươi sáng trên thiết bị di động. Game thủ sẽ tận hưởng cuộc chiến dựa trên sự tích cực, mặc dù không thiếu rủi ro và phấn khích.

 • Game bắn súng trực tuyến thú vị
 • Đồ họa tươi sáng
 • Kiểm soát thuận tiện
 • Những anh hùng khác nhau
 • Khả năng catomization
 • Một biển adrenaline
 • Quá trình học tập
 • Những trận chiến khốc liệt
 • Vũ khí và ngụy trang khác nhau
 • Tham gia các giải đấu
 • Chế độ nhiều người chơi

Hướng dẫn cách chơi

Tại đây bạn có thể chọn các anh hùng và tùy chỉnh chúng bằng cách thay đổi tính năng ngụy trang và vũ khí, tham gia vào các giải đấu và trận chiến đồng đội cũng như sử dụng nhiều người chơi. Bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên của một trò chơi động được thiết kế cho những người hâm mộ cứng cỏi của thể loại này.

Ứng dụng di động mới sẽ giúp giải tỏa căng thẳng thần kinh sau một ngày dài mệt mỏi tại nơi làm việc: bằng cách kiểm soát một anh hùng ảo, khiến anh ta trở nên nguyên bản và dễ nhận biết nhất có thể, bạn có thể chiến đấu với những đối thủ khác để giành chiến thắng và trở thành người lãnh đạo.

Có rất nhiều điều tuyệt vời về trò chơi này. Bạn sẽ tận hưởng hành động bắn súng khi chơi với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác. Trò chơi cũng cung cấp các chế độ khác nhau, mỗi chế độ có cách chơi độc đáo. Điều chắc chắn là bạn sẽ thích cơ chế trò chơi mà nó cung cấp.

maskgun-apk-phiên bản mới nhất

Có nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn chọn khi chơi Maskgun và bạn sẽ thích từng loại vũ khí này.

Gameplay và cốt truyện thú vị

Maskgun tự hào về lối chơi thú vị, dễ đánh giá và đơn giản, với một cốt truyện hay. Điều này là ngoài thế giới trò chơi thú vị mà nó còn tự hào. Điều quan trọng cần lưu ý là đây là trò chơi Người chơi vs. Bạn sẽ được chơi với những người chơi khác và thể hiện kỹ năng của mình để giành chiến thắng.

Ngoài ra, có nhiều thử thách bắn súng khác nhau để bạn tham gia. Bạn có thể làm điều này với bạn bè của mình hoặc với những người chơi trực tuyến khác. Như đã nói ở trên, cách chơi rất đơn giản; do đó, bạn sẽ học nó nhanh chóng. Điều này cũng sẽ cho phép bạn đắm mình trong trò chơi tuyệt vời.

Điều đáng nói là có rất nhiều tính năng tuyệt vời để thưởng thức trong trò chơi này. Điều này bao gồm ba chế độ FPS dựa trên kỹ năng mà nó cung cấp. Một điều cần lưu ý nữa là các chế độ này đều cung cấp các lối chơi khác nhau. Điều chắc chắn là bạn sẽ vẫn tham gia, bất kể bạn quyết định chơi ở chế độ nào.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Maskgun để tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời, cũng như lối chơi thú vị mà nó mang lại.