Mega Tower Mod 1.7.1 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 106M
Phiên Bản 1.7.1
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thể thưởng thức và tải xuống rất nhiều phòng thủ tháp ngay bây giờ. Nhiều trò chơi có sẵn và thú vị cho mọi người vì tháp phòng thủ vẫn là một thể loại phổ biến.

Trong các trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng của mình để bảo vệ tháp của họ khỏi các cuộc tấn công một cách tự do. Có rất nhiều đợt mà người chơi sẽ cần để tồn tại vì họ cũng có thể tự do nâng cấp. Mega Tower là một trò chơi phòng thủ tháp nhàn rỗi độc đáo mà bạn có thể thử ngay bây giờ!

Mega Tower

Trong trò chơi này từ Youloft Games, bạn sẽ trải nghiệm một phòng thủ tháp nhàn rỗi độc đáo không giống ai. Tại đây, bạn sẽ có thể bảo vệ tòa tháp của mình khi ở trong không gian chiến đấu chống lại những người ngoài hành tinh thuộc các loại khác nhau. Bạn có thể nâng cấp tháp của mình và thiết lập các loại vũ khí và tháp khác nhau để bảo vệ.

Bạn có thể kiếm được tài nguyên khi xây dựng hành tinh thuộc địa của mình ở đây và đánh bại nhiều màn chơi. Có rất nhiều màn chơi mà bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau ở đây! Hãy thoải mái thể hiện chiến lược và kỹ năng của bạn.

Trò chơi phòng thủ tháp

Bạn sẽ thấy thú vị với rất nhiều trò chơi chiến lược cũng như nhiều người yêu thích chúng. Nếu bạn thích sử dụng bộ não của mình trong các nhiệm vụ khác nhau, thì đây là những trò chơi mà bạn sẽ thích. Có rất nhiều trò chơi chiến lược thú vị để chơi, nơi bạn sẽ có thể thể hiện kỹ năng của mình trong việc tạo ra các chiến lược một cách tự do.

Trò chơi phòng thủ tháp là một trong những trò chơi chiến lược hay nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi độc đáo trong thể loại này, bạn có thể thử chơi Mega Tower ngay bây giờ và tận hưởng nó.

Mega Tower

Bạn có thể đã chơi nhiều trò chơi phòng thủ tháp, nhưng trò chơi này hơi khác một chút. Đó là một trò chơi phòng thủ tháp nhàn rỗi cho phép bạn chơi ở ngoài không gian, nơi bạn có thể chiến đấu với người ngoài hành tinh.

Tại đây, bạn có thể đặt tháp pháo, vũ khí, tháp và nhiều thứ khác để bảo vệ thuộc địa hành tinh của mình khỏi những kẻ xâm lược. Hãy kết hợp nhiều tháp pháo khác nhau để tạo ra những tháp pháo mạnh hơn mà bạn có thể nâng cấp. Bạn có thể tự do tận hưởng rất nhiều giai đoạn mà bạn có thể hoàn thành ngày hôm nay.

Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng nhiều tháp và địa điểm để thuộc địa của bạn phát triển mạnh mẽ! Hãy thưởng thức trò chơi này ngay bây giờ.

Điểm nổi bật của Tháp Mega

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi chiến thuật, thì bạn có thể tải về và vui chơi với Mega Tower ngay bây giờ.

Mega Tower

Trò chơi phòng thủ tháp chiến lược – Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể giải trí ngay bây giờ. Trò chơi chiến lược rất vui và thú vị, và chúng cho phép bạn thực hiện các chiến lược của mình ngay bây giờ. Bạn có thể tự do vui chơi với rất nhiều trò chơi thú vị sẽ thử thách kỹ năng và trí thông minh của bạn.

Với Mega Tower, bạn có thể thưởng thức một trò chơi phòng thủ tháp thông thường, nơi bạn sẽ cần bảo vệ hành tinh của mình trước những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Có rất nhiều cấp độ thú vị để thưởng thức ở đây ngay bây giờ.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể mở khóa và hợp nhất các tháp giống nhau để mở khóa một tháp mới hơn và mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể sửa đổi các mô-đun để nâng cấp tháp của mình để có thể đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ.

Mega Tower

Có rất nhiều cấp độ thú vị ở đây mà bạn có thể thưởng thức và thậm chí bạn có thể nâng cấp tháp chính của mình và thêm một người khổng lồ! Bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiều cấp độ ở đây nếu muốn chơi trò chơi này. Có rất nhiều nâng cấp mà bạn có thể thực hiện.

Mở khóa và kết hợp các tháp – Nếu bạn là người thích các trò chơi chiến thuật thì Mega Tower hoàn toàn phù hợp với bạn. Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều tòa tháp được trang bị nhiều đặc sản và vũ khí. Bạn có thể kết hợp các tháp giống nhau để nó có thể trở thành một thứ gì đó khác biệt.

Bạn có thể làm điều này liên tục, vì vậy bạn sẽ có một đội quân tháp bao quanh hành tinh của bạn! Cố gắng bảo vệ nó khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, những người sẽ không muốn gì ngoài sự hủy diệt. Bạn cũng có thể nâng cấp các tòa tháp của mình và thậm chí triển khai những tên khổng lồ sẽ chiến đấu vì bạn!

Mega Tower

Giai đoạn vô tận – Trong trò chơi này, nhiều đối thủ sẽ cố gắng thống trị bạn. Bạn có thể nhắm mục tiêu theo cách thủ công tại đây hoặc bạn có thể tự động để các tháp của bạn thực hiện công việc.

Nhiều đối thủ khó chơi sẽ cố gắng hạ gục bạn ở đây, và mỗi màn chơi sẽ phức tạp hơn màn cuối cùng. Bạn có thể tồn tại trong một thời gian dài ở đây? Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng các tòa tháp và nhiều công trình khác nhau để lấy tài nguyên trong trận chiến.

Phòng thủ tháp thông thường – Trò chơi phòng thủ tháp này ở dạng 3D, vì vậy nó khác với các trò chơi phòng thủ tháp thông thường của bạn. Tại đây, bạn sẽ có thể vui vẻ khi mở khóa nhiều tháp và tấn công đối thủ của mình theo cách thủ công!

Tải Mega Tower Mod – Không giới hạn tiền và đá quý

Nếu bạn yêu thích trò chơi phòng thủ tháp, bạn có thể tải xuống Mega Tower mod mega menu và thưởng thức một trò chơi chiến lược độc đáo.