Merge Animals 3D Mod 1.7.10 (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiHành động
Kích Thước104M
Phiên Bản1.7.10
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi độc đáo và điên rồ có sẵn mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Vì hiện tại có hàng ngàn trò chơi có sẵn, các nhà phát triển liên tục tạo ra các trò chơi độc đáo ngay bây giờ và sau đó.

Giới thiệu

Bạn sẽ thấy những trò chơi độc đáo này thường xuyên vì các nhà phát triển luôn cố gắng vượt qua nhau. Nếu bạn muốn một thứ gì đó cực kỳ độc đáo, thì bạn sẽ phải tải xuống Merge Animals 3D! Đây là một trò chơi vượt chướng ngại vật ở dạng đơn giản nhất.

Merge Animals 3D

Chúng ta đã xem hàng nghìn trò chơi vượt chướng ngại vật cho đến nay và hầu hết chúng đều giống nhau. Nhưng điều này cho phép bạn hợp nhất các loài động vật khác nhau thành một sinh vật mà bạn có thể sử dụng để chạy vượt chướng ngại vật.

Ngày nay, bạn có thể chọn các loài động vật khác nhau như hươu cao cổ, thỏ, khỉ đột, nhện, cá sấu, cá voi, đại bàng và nhiều loài khác. Bạn có thể hợp nhất tất cả chúng thành một bản thể khi bạn vượt qua các đối thủ trong trò chơi này. Có rất nhiều cấp độ thử thách để thực hiện và bạn cần phải suy nghĩ kỹ về việc tạo!

Tạo người chạy tốt nhất

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật, có rất nhiều trò chơi trong số đó để bạn lựa chọn. Bạn sẽ có khả năng thưởng thức rất nhiều trò chơi vượt chướng ngại vật ngay hôm nay để xem ai có phản xạ tốt nhất.

Có rất nhiều cấp độ để thưởng thức trong các trò chơi này và các chướng ngại vật khác nhau để vượt qua. Nhưng ngay cả trò chơi vượt chướng ngại vật độc đáo nhất hiện nay cũng không thể cạnh tranh được với những gì Merge Animals 3D mang lại! Đây là một trò chơi cực kỳ điên rồ mà bạn có thể chơi miễn phí ngay bây giờ.

Merge Animals 3D

Trò chơi này của SayGames cho phép bạn tạo ra mẫu vật hoàn hảo để chạy bằng cách kết hợp các DNA động vật khác nhau! Bạn có thể kết hợp tối đa 10 động vật ngày nay, chẳng hạn như đại bàng, hươu cao cổ, hổ, thỏ, cá heo, cá sấu và nhiều loài khác.

Sau đó, bạn có thể tạo ra một con vật vô cùng độc đáo, hoàn hảo để vượt qua các chướng ngại vật khác nhau trên đường đi của bạn. Ở đây, bạn phải cân bằng về tốc độ, sức mạnh và sự nhanh nhẹn nếu bạn muốn vượt lên đối thủ của mình. Phần tốt nhất là, bạn có thể thưởng thức rất nhiều cấp độ!

Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chạy 3D hoàn chỉnh với phòng thí nghiệm tuyệt vời mà bạn có thể có được.

Tính năng của Merge Animals 3D

Có rất nhiều trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật ngày nay mà bạn có thể thưởng thức. Nhưng Merge Animals 3D coi chiếc bánh là điều điên rồ nhất!

Merge Animals 3D

Hợp nhất động vật và giành chiến thắng – Nếu bạn thích chơi các trò chơi độc đáo, có rất nhiều trò chơi trong số đó có sẵn ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi độc đáo đáng kinh ngạc để chơi ở nhiều thể loại khác nhau ngày nay. Nhưng một thể loại cụ thể đang trở nên phổ biến ngày nay, đó là các trò chơi vượt chướng ngại vật.

Nếu bạn đã chán những trò chơi vượt chướng ngại vật thông thường, tại sao không thử Merge Animals 3D? Đây là một luồng không khí trong lành vì bạn có thể tạo ra người chạy đột biến của mình tại đây.

Trò chơi này cho phép bạn sống lại nỗi kinh hoàng trong các bộ phim khác nhau, nơi một bác sĩ tạo ra một con người vô danh. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo ra một sinh vật độc nhất vô nhị, thậm chí đôi khi gợi nhớ đến một con quái vật.

Merge Animals 3D

Bạn có thể kết hợp DNA của các loài động vật khác nhau ở đây, chẳng hạn như thỏ, đại bàng, hươu cao cổ, hổ, nhện, cá heo, cá voi, cá sấu và nhiều loài khác. Sau đó, bạn có thể tạo ra một sinh vật có thể giẫm đạp lên mọi chướng ngại vật trên đường đi của họ và vượt lên trên tất cả mọi người!

Hợp nhất DNA của các loài động vật khác nhau – Trong Merge Animals 3D, bạn có thể tạo ra một sinh vật độc nhất từ ​​đầu. Bạn có thể chọn con vật bạn muốn tiêm vào người ở đầu mỗi cấp độ.

Tại đây, bạn có thể kết hợp nhiều loài động vật khác nhau như cá sấu, thỏ, đười ươi, nhện, hươu cao cổ, hổ, đại bàng và nhiều loài khác nữa. Bạn sẽ cần phải tính đến những trở ngại sẽ gặp phải để có thể có được một con người hoàn hảo! Hãy thử nghiệm và tạo ra người chạy đột biến cuối cùng.

Đua ở các cấp độ khác nhau – Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể chạy đua ở nhiều cấp độ khác nhau cùng với các đối thủ khác nhau. Sau đó, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật cản trở bạn, như gạch, nước, máy chạy bộ, v.v.

Merge Animals 3D

Có rất nhiều chướng ngại vật độc đáo ở đây sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn khi bạn giải phóng chúng hoàn toàn trong trò chơi. Bạn cũng có thể mở khóa DNA động vật khác nhau khi bạn hoàn thành các cấp độ khác nhau!

Đồ họa cực kỳ hấp dẫn – Merge Animals 3D là một trò chơi độc đáo và gây nghiện cao mà bạn có thể chơi. Đồ họa không có gì là bình thường vì nó ở dạng 3D. Mọi thứ đều suôn sẻ ở đây, ngay cả phòng thí nghiệm mà bạn sẽ có! Thêm vào đó, những thử nghiệm mà bạn có thể thực hiện sẽ thực sự kiểm tra giới hạn của những gì bạn có thể tạo ra.

Tải Merge Animals 3D Mod – Tiền/Đá quý không giới hạn

Hãy thử nâng cấp miễn phí Merge Animals 3D Mod iOS và bắt đầu tạo người chạy đột biến tốt nhất nếu bạn muốn có một trò chơi độc đáo để chơi!