Merge Cars: Idle Car Tycoon Mod 0.1.6 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 16M
Phiên Bản 0.1.6
Phát Hành
Cập Nhật: 13/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Merge Battle Car Tycoon là một trò chơi tuyệt vời với một số lượng lớn các loại xe đua mà bạn có thể thay đổi theo ý thích của mình bằng cách sử dụng nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đã từng mơ rằng bạn sẽ có một nhà để xe với một số lượng lớn những chiếc xe bất thường nhất và nhanh nhất trên thế giới, thì trong trò chơi này, bạn có thể mua được nó. Một mod tiền vô hạn sẽ cho phép bạn nhận được tất cả các lợi ích của trò chơi này ngay từ đầu.

Merge Cars: Idle Car Tycoon

Cách chơi đơn giản

Bây giờ bạn dẫn dắt một đội gồm những tay đua cừ khôi và bạn cũng có thể kết hợp những người không tương thích. Bạn có thể kết hợp xe buýt, máy bay và ô tô cho những cuộc đua thú vị. Và nếu xe đua của bạn có thể giành chiến thắng sau chiến thắng, thì bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn trong trò chơi.

Bạn sẽ cần tiền mặt trong Merge Battle Car Tycoon để mở rộng số lượng chỗ đậu xe và nhận được nhiều xe mạnh nhất. Bạn có thể tùy chỉnh ô tô bằng cách xây dựng chúng theo phong cách steampunk. Kết hợp những chiếc xe giống hệt nhau thành một chiếc xe mạnh mẽ hơn. Xây dựng một đội tay đua bất bại. Nhận được một chiến thắng sau mỗi bài hát.

Merge Cars: Idle Car Tycoon Mod

Đặc điểm của Merge Cars

Người chơi tham gia vào các cuộc đua vòng quanh. Và nếu bạn trở thành người chiến thắng, thì tiền thắng cược sẽ là của bạn. Tạo ra những phương tiện chiến đấu thực sự mạnh mẽ để lái với tốc độ cao dọc theo đường cao tốc. Sử dụng nhiều cơ hội khác nhau để cải thiện những chiếc xe đua cho đội đua gắn bó của bạn.

Để phù hợp với những chiếc xe tuyệt vời hơn trong nhà để xe của bạn, bạn sẽ cần phải tăng kích thước của nó. Và sau đó nó sẽ phù hợp với tất cả các bộ sưu tập của bạn về những chiếc xe đua mạnh mẽ nhất!