Hack MilkChoco iOS Mod 1.28.2 (Súng/Đạn không giới hạn)

TênMilkChoco
Thể LoạiHành động
Kích Thước92M
Phiên Bản1.28.2
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn giống như hàng triệu người chơi trên toàn thế giới thích trò chơi FPS trực tuyến, thì chắc chắn bạn sẽ thích bản tải xuống mới nhất của MilkChoco APK 70. Nhưng, trước khi bạn mắc sai lầm khi nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi bắn súng hành động thông thường, hãy suy nghĩ lại. SữaChoco Mod trên Android có thể khiến bạn ngạc nhiên!

milkchoco-mod-apk

MilkChoco’s có một câu chuyện thú vị. Đã có lần, Milk và Choco tranh cãi nảy lửa về một tách cà phê. Tại sao? Vâng, Milk là chính mình, muốn thêm nhiều sữa vào cốc của họ. Trong khi Choco, là Choco, nghĩ rằng họ nên thêm nhiều Chocola hơn. Kết quả? Trò chơi này!

Trò chơi có đồ họa vui nhộn và cơ chế đơn giản nhưng nó không phải là dễ dàng. Như với bất kỳ trò chơi FPS trực tuyến nào, bạn cần trau dồi kỹ năng bắn súng và phản xạ đạt đến trình độ võ thuật để thi đấu với những người giỏi nhất.

Không phải trò chơi FPS thông thường

Như chúng tôi đã nói trước đó, MilkChoco không phải là trò chơi FPS điển hình của bạn. Mặc dù nó có đồ họa đơn giản và cơ chế chơi tương tự, trò chơi này có nhiều thứ hơn là bắt mắt. Đầu tiên, các nhân vật dễ thương giúp giảm bớt căng thẳng khi chiến đấu không giống như các trò chơi FPS trực tuyến lớn khác.

tải xuống-milkchoco-cho-android

Nhưng cơ chế vẫn giống nhau và lấy cảm hứng từ các trò chơi Battle Royale mà bạn yêu thích như Fortnite và PUBG. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được thả vào một bản đồ nơi trận chiến sẽ diễn ra. Người đứng cuối cùng là người chiến thắng và sẽ quyết định bỏ thứ gì vào tách cà phê!

Nhưng trước đó, bạn sẽ bắt đầu trò chơi hoàn toàn khỏa thân, chỉ trang bị một cái thìa. Sau đó, bạn sẽ cần tìm các tài nguyên như súng, áo giáp, lựu đạn và hộp y tế. Không giống như các trò chơi Battle Royale phổ biến, bạn không có ba lô để lưu trữ tài nguyên của mình. Điều này có nghĩa là mọi vật phẩm bạn nhặt được sẽ thay thế bất kỳ vật phẩm nào bạn đang giữ!

Cuối cùng, như với PUBG hoặc Fortnite, bạn cần phải di chuyển bên trong vòng tròn vì chiến trường nhỏ dần sau 2 phút. Tất cả những điều này trong khi chiến đấu với người khác và bảo vệ chính mình. Nói dễ hơn làm, phải không?

Gặp gỡ các anh hùng của bạn trong MilkChoco

Như bạn có thể thấy, các nhân vật rất dễ thương! Nhưng đừng lầm tưởng chúng yếu ớt, chúng có thể giết chết bạn ngay lập tức. Các anh hùng trong MilkChoco được chia thành hai phe, những anh hùng da trắng thuộc phe Milk trong khi những anh hùng da đen thuộc phe Choco.

milkchoco-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn tùy chỉnh anh hùng của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách mua kim cương để mua trang phục, phụ kiện và các vật phẩm khác. Bạn cũng có thể mua vũ khí tốt nhất phù hợp với bạn và anh hùng của bạn trong cửa hàng.

Cách này hoạt động là mỗi anh hùng có khả năng và chỉ số khác nhau. Đó là sự lựa chọn của bạn để chọn và thu thập những thứ tốt nhất cho bạn. Các anh hùng khác nhau có các khả năng khác nhau như kỹ năng ném bom, tàng hình, v.v. Nhưng để mở khóa một anh hùng, bạn cần phải trả tiền vàng.

Nhân vật dễ thương nhưng khó chơi

Trong Hack SữaChoco, bạn không thể mắc sai lầm khi nghĩ rằng đây là một trò chơi dễ dàng. Với những anh hùng dễ thương và lối chơi vui nhộn, bạn không thể không nghĩ đến phải không? Nhưng để chiến thắng, bạn cần có sự tập trung cao độ, hiểu biết về cơ học và quyết tâm chiến thắng. Bạn không thể mong đợi chiến thắng chỉ với các kỹ năng thô. Bạn cần biết kết hợp kỹ năng và vũ khí phù hợp và tận dụng môi trường xung quanh để bảo vệ bạn.

Mặc dù việc ghi nhớ sự kết hợp hoàn hảo là rất khó, nhưng đó là đặc điểm nổi bật của trò chơi. Bạn thấy đó, nếu trò chơi chỉ dễ thương, thì nó sẽ quá dễ dàng. Nhưng theo cách này, trò chơi trở thành một thách thức.

Yêu cầu về thông số kỹ thuật thấp

Một điều tuyệt vời khác về trò chơi này là yêu cầu bộ nhớ thấp. Các trò chơi battle royale phổ biến có thể có hơn 1300 GB yêu cầu hệ thống, điều này gây khó chịu cho những người có thiết bị thông số kỹ thuật thấp.

tải xuống-milkchoco-mod-apk

Tuy nhiên, MilkChoco chỉ cần thêm 60 MB dung lượng! Có, nhưng trước khi bạn nghĩ rằng trò chơi không có chất lượng cao vì điều này, đừng. Mặc dù vậy, nó có đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi tuyệt vời!

Cách chơi MilkChoco hàng đầu

Khi bạn là một người chơi mới, rất dễ bị cám dỗ để có được trò chơi và chỉ làm mọi thứ bạn có thể. Nhưng đó không phải là trường hợp của trò chơi này. MilkChoco APK 720 không phải là trò chơi FPS Battle Royale điển hình của bạn. Nó có các nhân vật dễ thương nhưng cách chơi cũng khó. Phải nói rằng, đây là những mẹo bạn cần để giành chiến thắng!

Nhận các anh hùng được đề xuất – Trước khi bạn vô tâm mua và tiêu hết số kim cương của mình cho một số anh hùng có vẻ ngoài hấp dẫn, hãy lắng nghe chúng tôi. Tuy nhiên công bằng mà nói thì hệ thống anh hùng ở đây là, có một số anh hùng nổi bật hơn những người khác. Dưới đây là những anh hùng được đề xuất để có được:

  • Con ma – Mặc dù Ghost có sức khỏe thấp, nhưng anh ta rất nhanh nhẹn và tuyệt vời ở tầm gần và tầm xa. Kết hợp với súng trường UG-10, và bạn về cơ bản là một vị thần.
  • Không khí – Như với Ghost, Air cũng có công suất HP thấp nhưng anh ta đã chết với RS-11 và Bordeal. Hãy nhớ rằng vai trò của anh ấy là hỗ trợ và bắn tỉa.
  • MyoCat – Một trong những anh hùng phổ biến nhất trong MilkChoco, MyoCat là một con quái thú trên chiến trường. Kết hợp với Foson và GG5, bạn sẽ tiêu diệt rất nhiều người chơi.

Tự làm quen với từng mục tiêu bản đồ – Có các mục tiêu khác nhau trên mỗi bản đồ. Biết chúng chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho bạn trong trận chiến. Đây là chúng:

  • Tử thần không gian / Mê cung chết – Giết nhiều kẻ thù hơn bất kỳ đối thủ nào của bạn.
  • Hộ tống – Hộ tống chú ốc sên của bạn vào bình sữa một cách an toàn.
  • Ice Bang – Đóng băng tất cả kẻ thù để giành chiến thắng.
  • Chụp sữa – Chụp các bình sữa của đối thủ sau đó cho vào bình sữa của bạn.
  • Diệt quỷ – Loại bỏ tất cả các quỷ xanh.

Download ( V1.28.2 )
3/5 - (72 votes)