Mimicry Mod 1.2.2 (Tiền/Đạn không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 164M
Phiên Bản 1.2.2
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi kinh dị hiện nay mà bạn có thể chơi. Trò chơi kinh dị rất vui và thú vị, ngay cả khi bạn dễ sợ hãi.

Nhiều trò chơi kinh dị có sẵn ngay bây giờ, như Granny, Spec Sample Zero, Horrorfield và nhiều trò chơi khác. Nhưng nếu bạn để ý, ngày nay có rất nhiều trò chơi kinh dị nhiều người chơi vì chúng đang là xu hướng. Mimicry là một trong những trò chơi này, và nó rất thú vị!

Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức một trò chơi thú vị, nơi bạn sẽ chơi trong một trận đấu với tối đa 9 người. Vai trò của bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên, một người sẽ trở thành quái vật, và những người còn lại là người.

Mimicry

Điều khác biệt là con quái vật có thể mang hình dạng của một con người, quái vật hoặc bất kỳ người chơi nào bị giết trong trò chơi. Sau đó, mục tiêu của con người là rời khỏi nơi này trước khi con quái vật giết tất cả mọi người. Đây là một trò chơi thú vị nhưng cũng đáng sợ, vì vậy hãy chuẩn bị!

Trò chơi kinh dị hành động

Nếu bạn là một người đam mê kinh dị, thì có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Bạn có thể giải trí với nhiều trò chơi có nhiều thể loại khác nhau, bao gồm cả kinh dị.

Bạn có thể tìm thấy nhiều tựa game nổi tiếng thuộc thể loại kinh dị, chẳng hạn như Goosebumps Night of Scares, Evil Nun, Spec Sample Zero, Granny, The Ghost, Horror Show, v.v. Nhưng những trò phổ biến nhất dường như là các trò chơi kinh dị nhiều người chơi như Mimicry. Điều này cho phép bạn có trải nghiệm nhiều người chơi độc đáo ngay hôm nay.

Trong trò chơi kinh dị này, bạn có thể chơi với tối đa 9 người chơi thực trong một trận đấu. Một trong những người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên làm quái vật, và điều khó khăn là anh ta có thể hòa nhập.

Mimicry

Điều này có nghĩa là anh ta có thể ở dạng người, quái vật hoặc một người chơi bị giết trong trò chơi. Sau đó, những người chơi còn lại sẽ là con người cần phải rời khỏi vị trí. Trò chơi cho phép bạn tìm thấy nhiều loại vũ khí và công cụ khác nhau trên bản đồ để trang bị cho mình.

Có nhiều cách để một trận đấu diễn ra, đó là lý do tại sao trận đấu thú vị!

Tính năng của Mimicry

Nếu bạn là người thích chơi các trò chơi kinh dị nhiều người chơi, thì đã đến lúc chơi Mimicry!

Mimicry

Trò chơi kinh dị nhiều người chơi – Có rất nhiều trò chơi kinh dị sẽ khiến bạn sợ hãi. Rất nhiều trò chơi kinh dị cổ điển trong đó những trò chơi một người chơi, có nghĩa là bạn có thể chơi chúng ngoại tuyến.

Nhưng trong những năm qua, sự quan tâm của người chơi chuyển sang các trò chơi nhiều người chơi như battle royale, RPG, v.v. Giờ đây, các nhà phát triển đang tạo ra các trò chơi kinh dị nhiều người chơi như Mimicry. Đây là một trò chơi vui nhộn kết hợp với nhiều trò chơi khác.

Điều tuyệt vời về trò chơi này là bạn sẽ có thể chơi với tối đa 9 người trong mỗi trận đấu. Mỗi lần, một người chơi ngẫu nhiên sẽ được chọn làm quái vật có mục tiêu là loại bỏ tất cả mọi người.

Những người chơi còn lại sẽ cần phải rời khỏi vị trí trước khi tất cả họ bị loại. Kết quả là sự hỗn loạn khi chạy không ngừng và thu thập các công cụ khác nhau. Đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi với bạn bè hoặc người khác! Hãy tận hưởng một trò chơi thú vị như vậy ngay hôm nay.

Mimicry

Trở thành người hay quái vật – Nếu bạn là người yêu thích trò chơi kinh dị, thì trò chơi này là dành cho bạn! Tại đây, bạn có thể tham gia vào một trận đấu có thể chơi với chín người. Trò chơi sẽ chọn ngẫu nhiên các vai trò cho mỗi người chơi vì có một quái vật và những người còn lại là con người.

Mục tiêu của con quái vật là loại bỏ tất cả mọi người, nhưng hắn có thể mang hình dạng của một con người hoặc một con quái vật. Con người sẽ cần phải thoát khỏi nơi này trước khi tất cả họ bị giết bởi con quái vật. Trò chơi thú vị vì rất nhiều điều có thể xảy ra!

Nhặt công cụ và vũ khí – Trong trò chơi này, những con quái vật có thể nhanh chóng giết chết con người, loại bỏ tất cả mọi người. Chúng cũng có thể biến hình thành người và quái vật để trà trộn vào một cách dễ dàng.

Là một con người, bạn cũng sẽ có thể thu thập nhiều loại vũ khí và phí cầu đường khác nhau như súng, vật tư y tế và nhiều thứ khác. Trò chơi đã làm rất tốt việc biến mọi thứ trở nên thực tế và bạn có thể chơi trong thời gian thực. Trò chơi cũng có một hệ thống giao tiếp bằng giọng nói thời gian thực mà người chơi có thể sử dụng!

Mimicry

Tùy biến nhân vật – Mimicry cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh nhân vật của mình trong trò chơi! Bạn có thể thoải mái thay đổi quần áo, đầu tóc và khuôn mặt của mình tại đây.

Bạn có thể chọn từ nhiều phong cách và vật phẩm khác nhau trong trò chơi ngày hôm nay. Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều bản đồ và địa điểm để thưởng thức trong trò chơi.

Tải Mimicry Online Horror action – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích một trò chơi hành động kinh dị, thì trò chơi hành động kinh dị trực tuyến Mimicry chính là trò chơi dành cho bạn! Thưởng thức một trò chơi kinh dị nhiều người chơi.