Mini Militia Mod 5.3.7 (Ammo/Nitro không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 43M
Phiên Bản 5.3.7
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ muốn tham gia với tư cách là một thành viên của quân đội máu lạnh? Nếu vậy, thì bạn đang gặp may. Bạn chắc chắn nên cân nhắc để tải xuống Mini Militia cho iPhone.

Giới thiệu về Mini Militia

Trò chơi này dựa trên việc tham gia vào một số tình huống lộn xộn bắn xuyên biên giới. Nhưng đừng lo lắng, không có gì quá nghiêm trọng xảy ra ở đây cả, nó chỉ là một trò chơi thôi. Đó là một trò chơi di động 2D được thiết kế tuyệt vời. Thật dễ dàng để bị lôi cuốn, đắm chìm và đầu tư đầy đủ vào hành động.

Mini Militia

Trên hết, hành động nhiều người chơi nhịp độ nhanh sẽ giúp bạn chơi từ bất kỳ vị trí nào với bạn bè. Vì vậy, hãy lấy một vài người bạn của bạn và cắm trại trong khi bạn quay một vài vòng với nhau.

Bất kể bạn chơi theo cách nào, trực tuyến hay ngoại tuyến – Mini Militia cho iPhone chắc chắn là một trải nghiệm hài lòng.

Chỉ những người dũng cảm nhất sống sót!

Mục tiêu chính của bạn là thực hiện các cuộc tấn công của kẻ thù và loại bỏ chúng, trong khi bạn sống sót qua từng đợt. Binh lính cũng có số lượng tài nguyên hạn chế. Có nghĩa là, bạn sẽ cần phải đếm mọi viên đạn và lựu đạn.

Mini Militia

Ngoài ra, có một giới hạn thời gian được gọi. Chỉ đơn giản là sống sót là không đủ để bạn khẳng định chiến thắng. Bạn sẽ cần loại bỏ mọi thứ trên màn hình để tiến triển.

Chỉ điều khiển người lính của bạn đã đủ khó và việc sử dụng thêm lựu đạn sẽ làm tăng thêm một lớp phức tạp khác.

Đừng chỉ nấp sau bụi cây, hoặc bám chặt vào mặt đất. Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng giày tên lửa để bay giống như một chiếc jetpack hoặc nhảy và nhảy.

Mini Militia

Với tất cả những khía cạnh này trong trò chơi, không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang khao khát được chạm tay vào Mini Militia. Và không nên có bất kỳ lý do gì khiến bạn không làm như vậy.

Các tính năng tuyệt vời

Tham gia trận chiến trực tuyến với tối đa 6 người chơi cùng một lúc. Chơi với bạn bè hoặc người lạ để có được nhiều trận đấu súng đa dạng hơn.

Có hơn 20 bản đồ để bạn khám phá. Vì vậy, hãy quên việc mắc kẹt ở những địa điểm cũ nhàm chán mọi lúc.

Mini Militia

Một số vũ khí tôn vinh trò chơi ở mức độ lớn hơn. Chìm răng của bạn vào tất cả các loại súng khác nhau có sẵn. Chúng bao gồm các loại pháo từ hiện đại đến khoa học viễn tưởng hơn.

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra vận may của mình trong chế độ sinh tồn ngoại tuyến và xem độ bền của mình. Làn sóng của kẻ thù cho đến khi bạn giảm xuống.

Bất kể chế độ chơi nào, có rất nhiều thứ phải làm và luôn là cách giúp bạn giảm bớt sự nhàm chán.

Đồ họa 2D vui nhộn

Trò chơi trông rất vui và thú vị cho bất kỳ ai nhặt và chơi. Kiểm tra tất cả những người lính hoạt hình và phim hoạt hình lob lựu đạn và thổi lẫn nhau để vương quốc đến.

Mini Militia

Mức độ rõ ràng là đạt yêu cầu, có thể nói là ít nhất. Ít nhất bạn sẽ nhận ra từng chiến trường và chiến trường. Dù bằng cách nào, đó không phải là lý do để chơi Mini Militia. Bạn đã tham gia hành động và điều đó chắc chắn được giao cho bạn.

Mini Militia Mod iOS 2023 – Menu Mod

Vẫn chưa ấn tượng? Chà, có lẽ phiên bản mới Mini Militia Mod iOS có thể khiến bạn thay đổi quyết định và nhanh chóng thêm nó vào danh sách trò chơi iPhone của mình. Khi bạn nhận được phiên bản sửa đổi, các tính năng bổ sung sẽ được trình bày cho bạn:

  • Đạn và nitro không giới hạn
  • Không giới hạn mọi thứ
  • Sức khỏe không giới hạn
  • Không giới hạn tiền và tiền mặt

Thêm Mini Militia vào Bộ sưu tập của bạn

Với tất cả những gì đã được nói và làm, và bạn đang khao khát một vài màn đấu súng vui nhộn và đậm chất hoạt hình, thì bản tải xuống miễn phí Mini Militia Mod iOS chắc chắn là dành cho bạn. Vì vậy, đã đến lúc làm bẩn tay và cài đặt nó ngay bây giờ!