Mining Inc Mod 1.16.0 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước158M
Phiên Bản1.16.0
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay, trò chơi mô phỏng đã trở thành một phần của tiêu chuẩn. Rất nhiều trò chơi đang được phát triển dường như thuộc thể loại này. Tại sao? Chà, một phần là vì chúng thú vị và là một sự lãng phí thời gian thú vị đối với hầu hết mọi người! Họ tập trung vào một chủ đề / chủ đề duy nhất và họ xem xét tất cả những thứ liên quan đến chủ đề đó.

mining-inc-mod-apk

Mining Inc. của Green Panda Games là một trò chơi mô phỏng khai thác phổ biến với hơn 500 nghìn lượt cài đặt. Trong trò chơi này, mục tiêu cuối cùng của bạn là thiết lập một đế chế khai thác và kiếm được hàng tấn tiền. Tự động hóa theo cách của bạn để chiến thắng khi bạn mua máy móc mới, thuê người mới và trồng các tòa nhà mới! Bạn tò mò muốn biết thêm? Đọc tiếp!

Mining Inc. là gì?

Kể từ khi các trò chơi mô phỏng như The Sims đã trải qua thành công trong quá khứ cho đến nay, ngày càng có nhiều trò chơi đi theo con đường của họ. Rất nhiều trò chơi hiện thuộc danh mục này và chúng tập trung vào một trò chơi duy nhất để bạn có thể tận hưởng khả năng chơi không giới hạn. Xu hướng này dường như tiếp tục trong những ngày này khi một trò chơi mô phỏng mới xuất hiện.

Mining Inc. là một trò chơi mô phỏng khai thác của Green Panda Games. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy việc xây dựng một công ty khai thác từ đầu sẽ như thế nào! Lúc đầu, bạn sẽ có ít thiết bị, tòa nhà và con người hơn. Nhưng khi bạn tạo ra nhiều thu nhập hơn từ khai thác, đó là nơi bạn có thể mở rộng quy mô. Đây là cách các doanh nghiệp được thực hiện trong cuộc sống thực. Tại đây, bạn sẽ học được nhiều điều về những gì tạo nên một công ty khai thác thành công. Và bạn sẽ thấy rằng không dễ để chạy chúng.

mining-inc-apk-new-update

Nhưng xét về độ thú vị, trò chơi này có thể cung cấp cho bạn khả năng giải trí trong nhiều giờ. Bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ bị ám ảnh bởi việc tạo ra nhiều thu nhập hơn trong công ty của bạn. Bạn sẽ làm mọi thứ chỉ để tăng tốc quá trình hoặc tự động hóa nó. Đó là ý nghĩa của việc chơi một trò chơi mô phỏng khai thác. Để biết thêm thông tin về trò chơi tuyệt vời này, hãy đọc tiếp!

Đặc điểm của Mining Inc.

Mining Inc. có vẻ giống như một trò chơi mô phỏng đơn giản, nhưng không phải vậy! Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ liên quan đến việc điều hành một công ty khai thác thành công. Nếu bạn tò mò, đây là các tính năng của nó:

Nâng cấp các tòa nhà, phương tiện và máy móc – Giống như bất kỳ công ty khai thác nào trong đời thực, mục tiêu là nâng cấp mọi thứ. Tất nhiên, khi bắt đầu trò chơi sẽ có ít thiết bị, xe cộ và máy móc hơn. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ thấy rằng bạn cần phải nâng cấp những thứ này để theo kịp sản xuất và nhu cầu.

Đó là ý nghĩa của việc mở rộng quy mô kinh doanh của bạn, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn với cùng một sản lượng và thu nhập. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện dần dần. Bạn không cần phải nâng cấp mọi thứ cùng một lúc. Bạn có thể nâng cấp từng cái một.

mining-inc-apk-phiên bản mới nhất

Đá quý – Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu với một dây chuyền sản xuất – một mỏ vàng. Đây là cách bạn xây dựng một trò chơi khai thác thành công. Nhưng khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể mở khóa các mỏ khác như kim cương, hồng ngọc và các loại đá quý khác! Đó là phần thú vị trong trò chơi này, đó là cách bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong trò chơi này. Công việc của bạn là tìm các loại đá quý khác.

Thuê người – Để xây dựng một công ty thành công, bạn cần thuê người. Nhưng không chỉ bất kỳ người nào, những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ! Tại đây, bạn cần tập hợp những nhà quản lý giỏi nhất để quản lý mọi dây chuyền sản xuất.

Bạn có thể phân công họ theo kỹ năng của họ để bạn có thể tăng năng suất trong công ty của mình. Đây là cách bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng bạn sẽ nhận được những thẻ yếu lúc đầu nhưng bạn có thể nâng cấp chúng thêm giờ!

mining-inc-apk-free-download

Tên lửa đẩy độc đáo – Trong trò chơi này, để sản xuất nhanh hơn nữa, bạn có thể có được những tên lửa đẩy độc đáo. Nhưng bạn sẽ nhận được những thứ này sau khi bạn đạt được các cấp bậc uy tín cụ thể. Đây là cách bạn làm cho quá trình sản xuất của mình diễn ra nhanh hơn để kiếm được nhiều tiền hơn! Hãy chú ý đến những điều này vì chúng sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn đáng kể.

Nhiều thách thức – Trong Mining Inc., có rất nhiều thử thách khai thác mà bạn có thể tham gia. Bạn cần hoàn thành những thử thách này để mở khóa nội dung mới! Điều này sẽ làm cho trò chơi này thú vị hơn.

download-mining-inc-cho-android

Đồ họa sử thi – Trong trò chơi này, đồ họa là một phần quan trọng của trò chơi. Và trong cái này, đồ họa rất hoành tráng! Thiết kế tương tự như trò chơi nổi tiếng Clash Royale đặc biệt là các rương. Nhưng trong trò chơi này, có rất nhiều yếu tố khác mà bạn sẽ thích. Từ thẻ (người quản lý) đến các tòa nhà, có rất nhiều thứ bạn có thể làm.

Điều khiển đơn giản – Vì đây chỉ là một trò chơi mô phỏng đơn giản, các điều khiển đủ đơn giản để ngay cả người mới cũng có thể hiểu được nó ngay lập tức! Bạn chỉ có thể nhấn vào các yếu tố cần thiết nếu bạn cần.

Mining Inc. là một trò chơi mô phỏng khai thác tuyệt vời có rất nhiều yếu tố để làm cho nó trở nên thú vị hơn. Nhưng nếu bạn muốn tăng tốc mọi thứ và có thêm người, tòa nhà và máy móc ngay lập tức, chỉ cần tải xuống bản mod mua sắm miễn phí ngay bây giờ!